✅ Ám ảnh 1 tuần phát hiện 3 bé mắc ung thư buồng trứng: Dấu hiệu bất thường cha mẹ cần chú ý✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Gia tăng bệnh ung thư buồng trứng
Trường hợp của một bé gái 12 tuổi, được mẹ đưa đến bệnh viện khám vì thời gian gần đây bé bị mất kinh nguyệt. Bé có kinh từ năm 10 tuổi đồng thời bụng to lên. Ban đầu, bố mẹ tưởng bé béo bụng nhưng bé lại có dấu hiệu mệt mỏi, ăn uống không còn ngon miệng bèn đưa bé đi khám thì bác sĩ phát hiện khối u buồng trứng 30 cm to như quả bưởi ở dưới rốn. Sinh thiết chẩn đoán ung thư buồng trứng. Bố mẹ và cháu bé đều tá hoả vì đã không nghĩ tới bé còn trẻ đã bị ung thư buồng trứng.
Trường hợp của một bệnh nhi khác, bé thường xuyên bị ra máu âm đạo, đau bụng âm ỉ nhưng cháu không bảo với mẹ chỉ đến khi đau quá không chịu được cháu mới nói với mẹ.
Mẹ đưa bé đến Bệnh viện Từ Dũ khám và kết quả ung thư buồng trứng nên được chuyển sang Bệnh viện Ung bướu TP.HCM khám. Bác sĩ Nguyễn Văn Tiến – trưởng khoa Ngoại 1 của Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM cho biết khi khám cho bé này khối u của bé đã to tới 20 cm.
Một trường hợp khác cũng được đưa tới trong tuần qua, bé cũng dưới 15 tuổi và đi khám bị bụng to bất thường. Kết quả siêu âm khối bướu to khoảng 20 cm. Sinh thiết, Scan CT đều chẩn đoán bé bị ung thư buồng trứng. Bác sĩ Tiến cho biết trường hợp này bé bị ung thư buồng trứng thể ác tính nhất đó là bướu xoang nội bì. Bướu này hiện nay vẫn là thách thức với chuyên ngành ung thư vì càng điều trị tế bào ung thư càng khó tiêu diệt.
Ảnh minh hoạ.
Bác sĩ Tiến cho biết bệnh bướu xoang nội bì là thể ung thư buồng trứng ác tính nhất. Dù có điều trị thì tiên lượng tuổi thọ của bé cũng rất thấp.
Qua các ca bị ung thư buồng trứng này, bác sĩ Tiến cho biết ông lấy làm tiếc vì các bệnh nhi còn quá trẻ mà bố mẹ lại chưa quan tâm nhiều. Nếu thấy có dấu hiệu bất thường đưa con vào bệnh viện khám ngay thì chắc chắn sẽ phải hiện bệnh sớm hơn, các bé có cơ hội điều trị tốt hơn.
Những ai có nguy cơ bị ung thư buồng trứng
Theo BS Tiến Ung thư buồng trứng do một gen di truyền bị lỗi/ đột biến có thể thuộc nhóm “ung thư di truyền”. Nếu một cá nhân hoặc gia đình có tiền sử ung thư buồng trứng, vú, đại tràng hoặc nội mạc tử cung nghĩa là bạn có thể mang gen đột biến và có nguy cơ bị ung thư buồng trứng.
Tầm soát ung thư buồng trứng như thế nào
Ung thư buồng trứng di truyền chiếm 20% những nguyên nhân ung thư buồng trứng. Trong nhiều trường hợp, người phụ nữ mang gen đột biến BRCA1 hoặc BRCA2 (gen liên quan đến ung thư vú) cũng có thể bị ung thư buồng trứng, tai vòi hay một số loại ung thư khác.
Về tầm soát ung thư buồng trứng, mặc dù đã có rất nhiều nghiên cứu để phát triển một xét nghiệm sàng lọc ung thư buồng trứng, nhưng cho đến nay vẫn chưa có nhiều thành công. Hai xét nghiệm được sử dụng thường xuyên nhất (ngoài khám phụ khoa kỹ lưỡng) để sàng lọc ung thư buồng trứng là siêu âm qua ngã âm đạo (TVUS) và xét nghiệm máu CA-125.
TVUS (siêu âm qua ngã âm đạo) là một xét nghiệm sử dụng sóng âm thanh để quan sát tử cung, ống dẫn trứng và buồng trứng bằng cách đặt một dụng cụ siêu âm giống cây đũa vào âm đạo. Nó có thể giúp tìm một khối (k

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *