✅ Ngạt một bên mũi lâu ngày: Dấu hiệu cảnh báo căn bệnh ung thư nguy hiểm✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Bỏ qua dấu hiệu ban đầu
Chị Đỗ Hồng Hải –(28 tuổi, quê Nam Định) được chẩn đoán ung thư vòm họng từ hai năm trước, đến tháng 2 vừa qua chị bị tái phát và phải xạ trị biến liều và hóa chất. Sau khi ra viện được 4 tháng, chị Hải tiếp tục bị di căn hạch cổ và phải điều trị bằng hóa chất.
Chị Hải kể ban đầu chị không biết rằng mình bị ung thư vòm họng mà nghĩ bị nghẹt mũi. Lúc mắc bệnh vào tháng 2 âm lịch chị Hải nghĩ do thay đổi thời tiết nên một bên mũi nghẹt chị lại cứ nướng tỏi hơ hơ vào mũi.
Đến khi bắt đầu có hiện tượng đau nửa đầu và ù bên tai, chị Hải mới đến bệnh viện khám. Khi nội soi tai mũi họng, bác sĩ nghi ngờ K vòm nên giới thiệu chị Hải lên kiểm tra chuyên sâu hơn.
Tại Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương, các bác sĩ chẩn đoán chị Hải bị ung thư vòm họng. Khi nghe bệnh ung thư, vợ chồng chị Hải như ngã quỵ. Chị Hải kể lúc đó hai con của chị mới chỉ 4 tuổi, 2 tuổi. Chị chỉ sợ mình chết sẽ không ai chăm con.
Tuy nhiên, sau hơn 2 năm chiến đấu với ung thư vòm họng, trải đủ các đau đớn, khổ sở về tác dụng phụ của xạ trị, hóa chất. Chị Hải bị vỡ cả răng không thể nhai, nuốt như người bình thường. Nhưng với chị, được sống và nhìn con khôn lớn là điều hạnh phúc nhất.
Điều chị Hải tiếc nếu từ lúc có dấu hiệu nghẹt tịt 1 bên mũi đi kiểm tra ngay thì có thể bệnh ở giai đoạn sớm hơn.
Ung thư vòm họng là một trong các bệnh ung thư của đầu-mặt-cổ hay gặp. Vòm họng là phần trên của họng, nằm dưới nền sọ, trên vòm miệng, và phía sau mũi. Vòm họng còn được gọi là họng-mũi.
Theo PGS TS Nguyễn Thị Hoài An – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa An Việt tỷ lệ bệnh nhân bị ung thư vòm họng ngày càng tăng theo các bệnh ung thư khác. Ung thư vòm họng xuất phát từ biểu mô của vùng này, với sự tăng trưởng vượt mức kiểm soát, xâm lấn các cấu trúc xung quanh, lan đến các hạch ở phần trên cổ và thậm chí lan đến những cơ quan khác của cơ thể .
Ung thư vòm họng chủ yếu ở nam giới nhưng gần đây tỷ lệ ở nữ giới cũng tăng lên. PGS An cho biết, tất cả các ung thư đầu-mặt-cổ, trong đó có ung thư vòm họng đều có sự kết hợp mạnh với rượu và thuốc lá.
Ngoài ra, hiện nay việc nhiễm các nhiễm virut mạn tính cũng làm tăng nguy cơ ung thư vòm họng.
Virut Epstein-Barr (EBV) được cho là có liên quan chặt chẽ trong sự phát triển của ung thư vòm họng, trong khi virut u nhú ở người (HPV) đều là yếu tố sinh ung thư.
Thủ phạm gây ung thư vòm họng.
Các nghiên cứu chỉ ra rằng chế độ ăn uống cũng gây ung thư vòm họng. Bệnh hay gặp ở các nước có tỷ lệ tiêu thụ các loại cá và thịt muối ướp và ít gặp hơn ở các nơi có chế độ ăn nhiều trái cây và rau quả.
PGS An cho biết nhiều người cũng hỏi bác sĩ việc quan hệ tình dục qua đường miệng có gây ung thư vòm không? Hiện nay, có nhiều nghiên cứu cho thấy nhiều bệnh nhân mắc ung thư vòm họng đều có mặt vi rut HPV là loại vi rut gây ung thư cổ tử cung ở phụ nữ.
Khi quan hệ tình dục bằng miệng, nếu bạn tình bị nhiễm HPV thì bạn có nguy cơ lây bệnh tương đối cao, xấp xỉ khoảng 90%. Và vi rút này cũng được chỉ ra là nguyên nhân làm gi

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *