🆕 LS Hoàng Duy Hùng nói gì về Hai Nửa Thế Giới ???

36 thoughts on “🆕 LS Hoàng Duy Hùng nói gì về Hai Nửa Thế Giới ???

 1. Người Việt mình là thế, chân tình, giản dị, yêu nước, cần cù, chịu khó, sáng tạo. Chỉ không thích ở chỗ, có lúc không đoàn kết. Chính vì vậy hay bị kẻ thù lợi dụng.

 2. CS cho uống nước đường ba thế hệ bị tiêu diệt và tẩy não, nhìn quá khứ biết hiện tại đừng để bị lừa thêm nửa

 3. Nghe binh luan cua nhung nguoi co trinh do co long yeu nuoc that su nhin nhan su viec mot cach khach quan moi dang de nghe .Con mot so bon vo hoc co chap kieu ngao tu su tu ti dan dan khong ai them mo ra chi nhinnthsy ten da chan roi. Ke thu cua vn nhu de quoc Phap Nhat My bay gio deu la ban va doi tac tot cua vn huong chi cung dong mau Viet tai sao khong xoa bo duoc qua khu dau thuong cua chien tranh .Ben nao cung bi mat mat tot nhat la chung tay vi dat nuoc .Xa hoi nao che do nao cung co nhung khiem khuyet nhung phai nhin vao su that la 96 trieu dan trong nuoc duoi su lanh dao cua nha nuoc da co gang vuon len nhu the nao va dat nuoc da thay doi nhu the nao. Neu mot so vnhn khong muon theo cung khong sao chi so toi mot ngay nao do chang ai con dem xia toi thieu so do va tu ho lam ho bi lac long thoi

 4. thằng mặt thịt bưng bô cho CSVN, có nói không,không nói có,nó về VN chùi đít cho CSVN rồi qua Cali gáy cho Việt Cộng,thằng chó này dân Cali ghết hơn ghét chó dại ngoài đường………….

 5. Đồng bào hải ngoại hãy biết rằng ,đồng bào trong nước dù biết trong quá khứ nhiều người có tội với đất nước nhưng nếu nghe tin một người Việt Nam ở nước ngoài gặp chuyện kg may thì những người trong nước rất quan tâm với một tình cảm đặc biệt đơn giản vì người trong nước luôn coi đồng bào hải ngoại là con Lạc cháu Hồng ,cùng chung nguồn cội ,máu chảy ruột mềm

 6. Dư luận viên Hoàng D Hùng là thằng Cu tốt nghiệp từ trường cùi bắp. Thích tranh luận về chính trị nhưng mở miệng ra thì bốc mùi cộng sản.

 7. Số người khen chưa đũ đánh bạt số người ghét nên HDH vẩn thất cử trước một ƯCV mới toanh.

 8. Qua những phóng sự đặc biệt nầy giửa LS Hoàng Phi Hùng và Những cán bộ cao cấp của Việt Nam cho chúng
  ta nhận ra một điều rằng Chính Quyền Việt Nam đả bắt đầu biết trân trọng những Hậu Duệ Việt Nam của cả hai phía , những người con của dân tộc VN có trình độ , và có tấm lòng yêu nước chân chính . Vì dù gì thì họ cũng là thành phần ưu tú của dân tộc Việt Nam chúng ta ! Dân tộc Việt Nam còn nhiều người tài giỏi đang sống trên khắp quả địa cầu nầy . Hy vọng chính quyền Việt Nam nên có chính sách hơp lý để tạo niềm tin cho nhiều nhân tài trở về VN xây dựng tổ quốc của chúng ta thêm giàu đẹp !

 9. Bản chất của dân tộc việt nam Từ ngàn xưa và nay. Luôn có lòng mến khách.Cả với kẻ thù.Luôn lấy trí nhân thắng cường bạo.đối nhân xử thế với kẻ sai lầm. giàu lòng vị tha khoan dung nhân ái.Đánh kẻ chạy đi.Không đánh kẻ chạy lai..Đó là Nhân đức cao cả.gác lại quá khứ.Hướng tới tương lai.Cũng là lương tri của toàn nhân loại trên trái đất..Chỉ có một số kẻ mù quáng cố tình gây hận thù dân tộc việt nam.Người kiến thức thì khác..

 10. Các bạn chống "Cộng" thân mến, những người Việt Nam chúng tôi chẳng muốn gây hấn với ai cả. Tuy nhiên những ai xâm phạm chủ quyền, đất nước, thì dù có phải hi sinh xương máu tính mạng, chúng tôi nhất định phải bảo vệ tự do, độc lập của Tổ quốc. Bài học lịch sử còn đó, những đế quốc hùng mạnh như Pháp, Mỹ bằng bao nhiêu bom đạn còn chả làm gì được dân tộc Việt Nam huống chi là các bạn, hãy để mình được mang tên là người Việt Nam, đừng để người ta gọi là 3///, hay ngụy quân, ngụy quyền gì đó. còn Bác Hoàng Duy Hùng, bác có thể đơn độc ở bên đó ( Mỹ), nhưng với người dân VN bác không đơn độc. vì bác có tâm, tầm, muốn xây dựng VN thống nhất, giàu mạnh. vài lời muốn nói tới các bạn thế thôi.

 11. Theo cách nhìn nhận ls hùng là có tâm có tầm để làm người lãnh đạo và cũng là người đứng ra hòa hợp dân tộc cho những cái nhìn tiêu cực chống cộng

 12. Tôi rất vui và nghĩ rằng tâm trư luật sư trên Youtube là rất chân thành
  Tôi vui nữa vì sự chân tình mà LS thể hiện – nói chính xác hơn rằng trước dư luận của cộng đồng người Việt hải ngoại luật sư đã rất dũng cảm để nói lên sự thật ( trong đó thể hiện tinh thần yêu nước của LS )

 13. "Lấy đại nghĩa thắng hung tàng; lấy trí nhân thay cường bạo", cổ nhân nước Việt có dạy, là con đất Việt chúng ta nên ghi lòng tạc dạ!!!

 14. Neu nhu luat su HDH that su có lòng yeu nuoc truoc het can phai co cach giao duc the he tre o hai ngoai co cach nhin toan dien ve Viet Nam. Đưa những nguoi bạn tre ve Viet Nam thăm đat nuoc de họ hiểu về dat nc cua ho, vi khong co gi thuyet phuc hon bang sự thật để ho thấy tận mắt VN đẹp đẽ, de thuong nhu the nao. Chứ cứ ở hai ngoai nghe nhung nguoi điên khùng noi nhăng noi cuội thi không thể nào hòa hợp được. Đồng ý Chu nghia Mac – Lenin can phai co sua chua, bo sung. Mà nói thẳng trong CN M- L mà chúng tôi được học thì ông M – L cũng nói thế hệ đi sau cần phải có trách nhiệm tiếp tục nghiên cứu, bổ sung, sữa chữa và hoàn thiện nó. thế giới vận động không ngừng vì thế li luận cũng phải vận động không ngừng theo. Những người lãnh đạo hiện nay đa số có cái nhìn rất rộng mở về lí luận, họ không ngừng củng cố, bổ sung làm cho lí luận đó ngày càng hoàn thiện. Lấy sự thật về cuộc sống của người dân là căn bản để kiểm tra, đánh giá là thước đo chiều sâu của lí luận cái đó thì đôi chỗ ở một vài lĩnh vực còn có nhiều hạn chế VD: Nghề dạy học ở VN còn khá lạc hậu so với TG và đôi chút còn bảo thủ nữa nhưng cũng không thể nào đánh giá là toàn bộ nền giáo dục Việt Nam là không tốt. Thể chế đất nước ngày nay cũng đổi thay nhiều, thủ tướng cũng nói chuyển dần từ chính quyền quản lí sang chính quyền phục vụ. chỉ có số ít vẫn còn bảo thủ, trì trệ và không chịu tiến bộ. Chúng tôi mong công đồng người Việt ở hải ngoại cùng nhìn về một hướng với chúng tôi để xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp để xứng đáng với tổ tiên người Việt. LS đừng phân biệt tôn giáo, đảng phái như chủ tịch HCM của chúng tôi đã nói : “Đây là một chiến chống lại những gì cũ kĩ , lạc hậu để mở ra một kỉ nguyên tươi đẹp đối với người VN”.

 15. Ủng hộ luật sư Hùng về nước tham gia Mặt trận Tổ Quốc và hy vong một ngày nào đó tranh cử tham gia Quốc hội. Tổ Quốc cần những người con chân chính trở về xây dựng, còn bọn 3/ thì thôi, chết già bên Mỹ cho khỏe.

 16. những người lãh đạo cộng sản theo truyền thống cha ông họ có cách đối sử khéo léo tế nhị o giống vnch

 17. LS Hoàng Duy Hùng, cũng rất chân thật, tử tế và đàng hoàng bày bỏ trước sự đón tiếp nồng hậu thân thiện quý mến của gd chủ tịch Nguyễn Minh Triết, LS cũng biết thân phận của mình không đánh bóng khi có cơ hội hiếm hoi, Ông Triết với vai trò là Chủ tịch nước, khi về nhà thì giản dị như người nông dân gần gủi tình cảm chất phát trãi lòng hiếu khách không hề giữ khoảng cách, thật đáng trân trọng và cảm kích là hình ảnh tốt đẹp khó quên, chắc nhà nước sẽ sớm mời LS về hợp tác với một vai trò đóng góp tích cực để đồng hành cùng sự phát triển của đất nước, tuy nhiên LS cũng còn nhiều quan điểm cá nhân cần tìm hiểu để khắc phục vì việc đúng sai không thể tự mình suy diễn …nó còn tùy thuộc vào hoàn cảnh xã hội, ý thức hệ và sự phát triển kinh tế văn hóa chính trị của từng quốc gia VN là đất nước rất đặc biệt và khác biệt yêu chuộng hòa bình muốn làm bạn với tất cả các quốc gia trên toàn thế giới, có vị giáo sư khi thuyết giảng nghĩ rằng mình nói toàn đúng nhưng khi về hưu nghĩ lại thấy cũng trật, ở mỗi độ tuổi sẽ có suy nghĩ và nhận xét khác nhau thêm 10 nữa LS sẽ thấy ở thời điểm này LS vẫn còn nhiều khuyết điểm có thể gọi là non nớt…tuy nhiên LS bây giờ cũng đã hay hơn rất nhiều người rồi.

 18. Ai là người đủ tư cách ngồi đối thoại và người được ngồi đối thoại , về nói với mấy ông 3/// kia họ có chịu nghe ko mới là vấn đề .

 19. Bán nước hại dân bán rẻ cả tổ tiên ông bà cha mẹ chúng nó cho ngoại bang để làm nô lệ thì làm gì có chuyện hòa giải

 20. Cảm ơn các anh nói đến trường sa tuổi trẻ việt nam sẵn sàng đổ máu bảo vệ lãnh thổ tổ quốc

 21. Bố mẹ đã giảng tay để đón những đứa con hư vào lòng, các con hãy tha thứ để về với bố mẹ

 22. Cám ơn phóng viên nhà báo nvtd làm những truơng trình hay và ý nghỉa, chúc các bạn nhiềi sức khoẻ và may mắn để làm thêm nhiều clip hay😍

 23. Chính phủ Việt Nam luôn coi việt Kiều sống ở nước ngoài là một bộ phận của Việt Nam. Khi nào Quốc Hội Việt Nam có việt Kiều sống ở nước ngoài tham gia vào Quốc Hội thì ông Hoàng duy Hùng hãy tham gia vào Quốc Hội để đóng góp một phần trí tuệ của mình vào việc xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh

 24. Cho tôi nhận xét phần cuối của clip…thưa NVTĐ TV Người trong nước đã bắt tay với người Mỹ rồi (người dân) từ lâu rồi ..có bà má ở
  Khi Củ Chi nói với cựu chiến binh mỹ rằng…các bà mẹ ở mỹ khi đẻ con thì chớ cho con sang Việt Nam gây chiến nha…tôi và bà đều đau khổ như nhau….nhưng tôi hạnh phúc hơn bà

 25. Nếu chính phủ Việt Nam không nhanh chóng trọng dụng nhân tài ls Hoàng Duy Hùng thì quá phí…vì anh ấy có một trái tim ấm. Một cái Đầu lạnh và một bàn tay quá cứng

 26. Chương trình rất hay và nhiều ý nghĩa..! Cảm ơn LS Hoàng Duy Hùng và Nửa vòng Trái đất tivi,,!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *