😍CHUYỆN TÌNH TIỂU THƯ THẤT LẠC GẶP ĐƯỢC TAM ĐẠI THIẾU GIA TRƯỜNG PHẦN 3 | PHỤT TV😍CHUYỆN TÌNH TIỂU THƯ THẤT LẠC GẶP ĐƯỢC TAM ĐẠI THIẾU GIA TRƯỜNG PHẦN 3 | PHỤT TV
Chuyện tình tiểu bị thư thất lạc và anh chàng mắc bệnh sạch sẽ
A Mạc là tiểu thư của tập đoàn Mạc Thị, nhưng không may 18 năm trước đã bị thất lạc, nhưng lúc tìm được bố mẹ của mình, có người đã vì lòng tham mà tráo đổi thân phận với cô, giả làm Mạc tiểu thư. Dể có thể đòi lại đc danh phận, cô phải điều tra lai lịch của cô ta, nhưng trước tiên để tiếp xúc được với Mạc tiểu thư giả kia, cô phải đóng giả làm người giúp việc vào nhà vị hôn phu của cô – tiểu Dương , anh ta bị mắc chứng bệnh sạch sẽ nên đã đuổi không ít người giúp việc. Để chuyện lớn có thể thành công, A mạc chỉ có thể nhẫn nhịn….

#PhimNgonTinh #PhimNganVietsub #PhimNganHocDuong

► HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ THEO DÕI CÁC VIDEO MỚI NHẤT!
★ Link Subscribe:
★ Fanpage Facebook:

► Chào mừng các bạn đến với Channel PHIM NGÔN TÌNH là channel chính thức của Cộng đồng Phụt TV. Đây là series những bài học trong cuộc sống được xây dựng lên từ những câu chuyện có thật nhằm được người xem có những cái nhìn về xã hội hiện tại. Hy vọng với những video này các bạn sẽ có cuộc sống tốt hơn và yêu thương nhiều hơn mọi người xung quanh.

Xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Nguồn: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm bài viết: https://dragonquest-10.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *