2 ngày đi tour đảo Bình Hưng theo dân bản địa | Linh PhamBình Hưng là đảo mình thấy dễ đi nhất trên đời, chỉ cách bờ có 5 phút đi cano mà nước lại trong xanh thấy đáy. Hồi mình đi Boracay còn mạo muội phán 1 câu là ” hóa ra thiên đường biển top thế giới cũng chỉ như Bình Hưng nhà mình” thì thấy mình đánh giá cao nơi này như nào rồi đấy.

Hơn nữa điều làm mình thích thú với nơi này theo một cách rất đặc biệt và ưu ai mỗi khi giới thiệu cho bạn bè là vì tour anh Xô Bình Hưng, anh và chị vợ siêu siêu dễ thương, làm dịch vụ cứ chân chất mà không thiếu thứ gì, năm nào ra tới cũng thấy đổi mới thứ, nâng cấp thứ nọ. Mà rõ ràng là không được học hành bài bản hay tiếp cân với những chiến lược MKT như người ta, mà rất chịu khó để làm sản phẩm mình thật tốt chỉ mong khách vui lòng và quay lại. Vậy nên mình ủng hộ anh chị Xô nhiều lắm, ủng hộ cả cọng đồng làm tour đảo nữa rất xịn xò nữa:

Chi tiết về địa điểm, thông tin và giá tour thì các bạn đọc trong bài blog của mình nhé:

Video này mình lại collab với Metrip.vn để thực hiện, các bạn tương tác ủng hộ nếu thấy video này có ích cho mình nha!

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dragonquest-10.com/category/du-lich/

6 thoughts on “2 ngày đi tour đảo Bình Hưng theo dân bản địa | Linh Pham

  1. Chào bạn
    Mình là Kim Hạnh, hiện đang làm việc tại công ty Color Man Entertainment, là thành viên thuộc ĐIỀN QUÂN MEDIA &ENTERTAINMENT- Công ty truyền thông – Giải trí, nhà sản xuất và cung cấp nội dung hàng đầu Việt Nam hiện nay. Mình có vài vấn đề muốn trao đổi với bạn, chi tiết bạn có thể cho bên mình số điện thoại hoặc email để gửi thông tin cụ thể hơn nhé.

  2. Chị làm video rất tuyệt, đẹp và không quá dài dòng. Xem liền muốn đi. Em sẽ tiếp tục ủng hộ những chuyến đi của chị.

  3. Một video có ích cho những ai muốn đến Bình Hưng .Cám ơn cháu Linh Phạm nhiều . Chúc vui khỏe & nhiều thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *