26 Ý TƯỞNG LÀM ĐẸP CHO BUỔI HẸN HÒ TIẾP THEO CỦA BẠNÝ TƯỞNG LÀM MÓNG CHO NHỮNG NÀNG LƯỜI

Làm móng tay và móng chân là những hoạt động làm đẹp phổ biến nhất hiện nay. Các cô gái dành rất nhiều tiền để có vẻ ngoài xinh đẹp và chúng tôi đã chuẩn bị những mẹo làm đẹp sẽ giúp bạn trông đẹp không tỳ vết vào hè này. Bên cạnh đó, các cô nàng lười cũng sẽ yêu video này lắm, vì chúng tôi đã sẵn sàng giúp bạn đẩy nhanh quá trình làm đẹp rồi đây. Bạn sẽ học được cách tạo ra thật nhiều thiết kế móng mà không cần kỹ thuật đặc biệt nào. Hãy xem thử những ý tưởng làm móng tuyệt đỉnh nhé: móng lì, móng vân đá, móng ombre, móng vân đá nước và hơn thế nữa!

Làm móng họa tiết hoa là ý tưởng tuyệt vời nhất cho mùa hè! Đây là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang chuẩn bị đi tiệc tùng. Hãy làm theo hướng dẫn nhé: dùng sơn móng màu trắng phủ lên móng và lấy một chiếc bút dạ khác màu để vẽ những bông hoa đơn giản. Khi đã hoàn thành việc vẽ hoa, đổ một chút cồn lên hình vừa vẽ. Bạn có thể tự chế sơn móng tay thật dễ dàng từ phấn mắt và sơn móng trong suốt. Bạn nên luôn chăm sóc bàn tay và móng tay của mình. Chúng tôi chia sẻ một ý tưởng spa hoàn hảo dành cho bộ móng đây. Dùng lò vi sóng đun chảy một chút sáp. Đợi sáp nguội một chút rồi đặt ngón tay bạn vào trong vài giây rồi lại nhúng ngón tay vào nước lạnh. Lặp lại trong tuần và tận hưởng thành quả thôi.

Nếu bạn thích hiệu ứng móng lì, đây là điều bạn nên làm: sơn vài lớp sơn móng cho thật dày, đổ chút nước vào nồi đun, hơ tay qua và để hơi nước nóng làm việc của nó! Mọi cô gái đều biết rằng sơn móng nhũ là cực kỳ khó tẩy. Nhưng chúng tôi biết một mẹo cực hay – dùng keo sữa làm lớp sơn nền và để khô. Phủ lên lớp nền này với sơn nhũ

Đừng quên chia sẻ những ý tưởng làm móng này với bạn bè nhé!

TIMESTAMPS:

00:09 Bột ngô mang lại hiệu ứng lì

01:17 Sơn móng tay tự làm

02:58 Nước tẩy sơn móng từ thiên nhiên

05:44 Móng nhung

07:49 Sáp cho những bộ móng khỏe

10:49 Họa tiết gradient

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

18 thoughts on “26 Ý TƯỞNG LÀM ĐẸP CHO BUỔI HẸN HÒ TIẾP THEO CỦA BẠN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *