29 MẸO LÀM MÓNG ĐƠN GIẢN MÀ MỌI CÔ GÁI NÊN THỬMẪU MÓNG XINH XẮN MÙA HÈ

Bạn không cần phải cứ dính lấy những mẫu móng đơn sắc nhàm chán, chúng tôi sẽ chia sẻ những mẫu móng tuyệt đẹp rất đáng thử hè này. Hãy xem những ý tưởng làm móng hè tuyệt nhất mà chúng tôi đã tìm được trên Instagram:

-Nếu bạn không thích móng tay màu sắc và thích vẻ ngoài thời thượng và chỉn chu, thì không có kiểu nào hơn móng tay kiểu Pháp đâu. Chọn màu sơn hồng nhạt, sơn bóng và sơn trắng. Hãy xem video này để tìm ra những mẹo cực dễ như cách sử dụng những vật dụng bình thường như dây chun để tạo kiểu móng Pháp đặc trưng.

-Nếu bạn không có sơn móng màu ở nhà, bạn có thể dùng son môi để thay thế. Đúng vậy, nghe có vẻ kì lạ nhưng mẹo vặt này hiệu quả lắm đó. Hãy dùng cọ trang điểm để tô son lên móng và sau đó thêm một lớp sơn trong nữa. Sẵn sàng!

-Sơn móng lì có thể khá là đắt và chúng tôi biết cách để tiết kiệm giúp bạn đấy. Hãy sơn một lớp sơn móng ưa thích của bạn và hơ tay qua nồi nước đang sôi.

-Bạn có thể sửa chiếc móng tay gãy một cách dễ dàng bằng túi trà. Cắt túi trà ra theo hình ô vuông nhỏ. Quét một lớp sơn móng lên móng tay và đặt miếng túi trà này lên trên sơn ướt. Thêm một lớp sơn bóng nữa. Để khô và sửa dáng móng tay. Dùng bất kì màu sơn nào bạn thích để sơn đè lên.

-Bút tẩy sơn móng tay là một công cụ cần có để tự làm móng tại nhà. Để làm chiếc bút này, bạn sẽ cần một chiếc bút nhớ cũ và nước tẩy móng.

-Thử mẫu móng đẹp nhất cho hè này. Móng tay hình hoa trong thật dễ thương! Hãy làm theo những bước sau: sơn một lớp sơn trắng lên móng và sử dụng bút dạ đơn giản để vẽ họa tiết hoa. Sử dụng cọ vẽ móng nhỏ và thêm vào một chút cồn. Sử dụng cùng một chiếc cọ để tô thêm dấu ở phía trên cùng móng và tận hưởng thành quả.

TIMESTAMPS:

00:09 Sơn móng kiểu Pháp sắc màu

00:33 Sơn móng lì

03:02 Bút tẩy móng

03:38 Sức mạnh của hoa

04:42 Móng kẻ sọc

08:20 Móng mềm mại
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

10 thoughts on “29 MẸO LÀM MÓNG ĐƠN GIẢN MÀ MỌI CÔ GÁI NÊN THỬ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *