29 MẸO VẶT Ở BỂ BƠI SẼ GIÚP CUỘC SỐNG CỦA BẠN DỄ THỞ HƠNMẸO VẶT BỂ BƠI TUYỆT NHẤT
Tất cả những ai yêu thích việc dành thời gian ở bể bơi đều không lạ gì phao bơi ống xốp. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm rất nhiều món thủ công có ích từ loại phao này chưa? Hãy lấy vài chiếc phao ống xốp và xem video tràn ngập niềm vui này!
Chúng tôi đã chuẩn bị những ý tưởng hay ho về cách khiến kì nghỉ của bạn trở nên cực kì thoải mái. Bạn có thể tạo một bầu không khí lãng mạn và làm những chiếc nên lơ lửng. Cắt phao bơi ống xốp nhỏ để gắn chiếc đèn quả nhót vào trong. Nếu bạn không biết phải để đồ chơi bể bơi vào đâu, hãy làm một chiếc xô lềnh bềnh và lũ trẻ sẽ bỏ mọi thứ vào đó. Bạn có thể làm một chiếc bè từ phao bơi ống xốp. Bạn sẽ cần có 12-15 chiếc phao và dây ni lông. Hãy xem hướng dẫn đơn giản của chúng tôi.
Chúng tôi biết cách sửa vết thủng trên những chiếc phao đồ chơi đấy. Đầu tiên, bạn cần tìm chiếc lỗ đó bằng cách ngâm chìm món đồ chơi xuống bể bơi và tìm hướng bong bóng thoát ra từ đâu. Ánh mặt trời có thể làm tổn thương mắt và bạn có thể làm một miếng che nắng từ mút xốp thủ công. Miếng chống nắng này gắn vào phần gọng kính râm. Lấy một miếng mút xốp và vẻ hình mũi trai chống nắng, cắt ra. Đục lỗ trên gọng kính bằng máy đục lỗ và gắn miếng chống nắng vào kính. Chúng tôi biết một cách thiên tài để xì hơi phao bơi với chiếc kẹp bướm. Bạn sẽ cần một chiếc kẹo bướm để nhấn lên van. Phương pháp này giúp không khí thoát ra ngoài dễ dàng hơn. Bạn có thể dễ dàng làm hình xăm giả với bút kẻ mắt. Vẽ bất kì hình gì lên tay và cố định lại với gôm xịt tóc. Bạn có thể dễ dàng lau sạch lớp bám bẩn trên mặt nạ lặn bằng kem đánh răng và bật lửa. Lau sạch phần bọc silicon bằng lửa, sau đó bôi kem đánh răng vào mặt trong ống kính mặt nạ cho đến khi nó bao phủ hoàn toàn phần kính. Rửa sạch nhẹ nhàng với nước sạch cho đến khi sạch kính.
TIMESTAMPS:
00:09 Không có đồ bơi?
00:41 Miếng che nắng DIY
03:19 Bè phao bơi ống xốp
05:30 Cách làm sạch mặt nạ lặn

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

34 thoughts on “29 MẸO VẶT Ở BỂ BƠI SẼ GIÚP CUỘC SỐNG CỦA BẠN DỄ THỞ HƠN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *