35 NHỮNG MÓN ĐỒ TỰ LÀM ĐƠN GIẢN VÀ SÁNG TẠO CHO BÚP BÊ BARBIE CỦA BẠNBỘ SƯU TẬP TRANG ĐIỂM CHO BÚP BÊ CỦA BẠN
Mọi cô gái đều thích búp bê và búp bê được yêu thích nhất có lẽ là Barbie! Vâng, các cô gái có thể chơi với con búp bê này hàng giờ, tạo ra các phụ kiện và trang trí ngôi nhà. Không thành vấn đề nếu bạn là một cô gái hay một người phụ nữ, bạn sẽ hoàn toàn thích những ý tưởng này và đồ thủ công của chúng tôi sẽ thổi bay tâm trí của bạn. Chúng tôi chia sẻ rất nhiều hướng dẫn về cách tạo diện mạo mới cho Barbie của bạn, cách làm phụ kiện thời trang từ những thứ bình thường. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo ra cả một bộ sưu tập quần áo tuyệt vời cho búp bê yêu thích của bạn.
Nếu tóc Barbie bị hư, chúng ta biết cách giải quyết vấn đề này. Đầu tiên, cắt hết tóc và thay thế bằng sợi macrame. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn muốn có một con búp bê với mái tóc màu xanh hoặc hồng. Thêm một ý tưởng hay ho nữa là nhuộm tóc Barbie bằng màu thực phẩm. Bạn sẽ cần màu thực phẩm và một bát với nước. Đặt tóc trong bát với màu thực phẩm và để khô. Chúng tôi chọn màu xanh, bạn thích màu nào? Có lẽ màu tím? Ngoài ra, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách uốn tóc Barbie và chuẩn bị cho bữa tiệc!
Bạn có thể cố gắng trở thành một nhà thiết kế thời trang và tạo ra nhiều trang phục khác nhau cho Nữ hoàng của bạn. Xem video của chúng tôi và tìm cách làm những chiếc váy đẹp từ đất nặn Play-doh và vớ cũ. Một ý tưởng sáng tạo hơn là làm một bộ đồ bơi từ một quả bóng bay. Bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn thích hoặc tạo ra cả một bộ sưu tập đồ bơi. Kiểm tra cách làm các phụ kiện khác nhau từ chai nhựa, bàn chải đánh răng, bóng bay, ống hút uống.
Thưởng thức video của chúng tôi và tạo ra một thế giới hoàn toàn mới cho búp bê Barbie của bạn!
DẤU THỜI GIAN:
00:16 Kiểu tóc mới cho búp Barbie của bạn
01:05 Cách nhuộm tóc búp bê
02:03 Túi mua sắm tự làm
03:08 Kính râm tự làm cho búp bê của bạn
07:15 Bộ sưu tập trang điểm thu nhỏ
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts
Soi Sáng Youtube:
Music by Epidemic Sound:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://dragonquest-10.com/category/cong-nghe/

47 thoughts on “35 NHỮNG MÓN ĐỒ TỰ LÀM ĐƠN GIẢN VÀ SÁNG TẠO CHO BÚP BÊ BARBIE CỦA BẠN

  1. 😉😉😉 😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😜😉😜😜😜😉😉

  2. Em rat la thich chi lam do cho bup be😄😄😄😄😊😊😊😊😍😍😍😎😋👧👧🙆🙆😸😸😼😺

  3. Mình rất thích búp bê barbie đó ai có thích thì cho một like nhé mọi người 💃💅💖💝💘🧚🧜👇👾💋

  4. tchau beijo tá agora preciso fazer minhas coisas e ele tá vindo aqui daí não vai dar para mim falar contigo porque tem um cara que tem um que vai limpar minha casa e tem um que vai tem um que vai eu pedi para ele e já veio a minha casa na parte de trás dela e pintar em cima do telhado e pintar Deus também terei se chama quatro mas eucoisa aqui né não pode fazer nada aqui dentro aqui é muito difícil de pintar muito difícil de limpareu já passei de tudo com Laila não consegui ainda pagar minhas contas tu acredita que essa casa é muito difícil de cuidar eu não tô rica eu tô pobre e eu não consigo mais fazer oeu tenho que estar sempre chamando ele aqui para cuidar alguém para vir aqui cuidar da Laura e quando eu voltasse era para ela se alguém ia lá era para ela falar esperar para que para que quando eu voltasse eu ia falar com ela sério cara das minhas coisas ela me ligava né deu falo porque eu conversovideogame em casa me liga que eu volto em casa deixo quem era eu falo com eles e daí eles podem fazer o que eles vão fazer tá eu vou não consigo fazer isso com ela não consigo sair que eu tenho que chamar babá guria dele ficam cuidando da casa

  5. 🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂❤️❤️❤️❤️❤️❤️😻😻😻😻😋😋😋😋😋😋😏😏😏😏😏😻💩💩💩💩😢😢😢😢😀😀😭😭😭☺️☺️🤗🤗😍😍😍😍😀😀😀😢😢😢😜😜😜😅😅😅

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *