36 MẸO VẶT CHO MÙA HÈ RỰC RỠ MÀ BẠN CẦN THỬ CÀNG SỚM CÀNG TỐTMẸO VẶT CHO NHỮNG NGÀY HÈ

Bạn nên xem video này vì nó chứa đầy những ý tưởng sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều:

– Bạn có thể biến chiếc khăn cũ của mình trở thành khăn tắm tự làm chỉ trong 5 phút.

– Đừng phí tiền vào bom tắm bởi vì bạn có thể tự làm nó ở nhà. Lấy một cái bát, trộn 2 phần muối nở, 1 phần bột ngô và một phần muối Epsom, 1 phần axít citric, dầu ô liu và phẩm màu.

– Nếu nhẫn của bạn quá lỏng, bạn có thể làm nó chật lại bằng cách dùng súng bắn keo.

– Chúng tôi biết một công thức dễ dàng của thuốc chống côn trùng tự nhiên. Bạn sẽ cần parafin hoặc nến cũ và dầu sả đấy. Làm tan parafin và thêm một vài giọt dầu sả, gắn bấc vào và để nến nguội thôi. Dầu citronella là một trong những loại thuốc chống côn trùng tự nhiên hiệu quả nhất.

– Hãy xem cách để sửa một đôi dép xỏ ngón bị hỏng.

– Nước cốt chanh có thể giúp tóc bạn trông sáng hơn đấy. – Bạn nên học các hướng dẫn sơ cứu ban đầu cho say nắng. Hãy làm theo các bước sau: Tìm bóng râm và nằm xuống, nâng cao phần bàn chân, đắp miếng vải ẩm lên cổ và ngực, và cho người đó uống nước mát. Nếu cần thiết, hãy gọi cấp cứu ngay lập tức.

– Cháy nắng là một thảm họa thực sự và một trong những phần tồi tệ nhất của kì nghỉ ở bãi biển. Nhưng nếu nó xảy ra với bạn, hãy lấy một khay đá đổ nước nha đam vào, sau đó làm đông. Dùng đá viên nha đam để giảm đau và cấp ẩm đồng thời chữa lành da cho bạn.

– Chúng tôi biết một mẹo thiên tài để làm mát phòng của bạn trong những ngày nắng nóng bằng cách sử dụng quạt và một cái bát chứa đầy đá viên. Hãy đặt bát đá viên ở nơi mà quạt thổi qua nhé.

DẤU THỜI GIAN

00:09 Khăn tắm tự làm

02:42 Nến đuổi côn trùng tự làm

07:53 Phương thuốc cho cháy nắng

08:34 Kem chống nắng dạng thanh

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

24 thoughts on “36 MẸO VẶT CHO MÙA HÈ RỰC RỠ MÀ BẠN CẦN THỬ CÀNG SỚM CÀNG TỐT

  1. Mình đang tập làm youtobe chủ đề về nhạc EDM. Hôm nay mình mới up 1 video đầu tiên lên kênh mình mọi người qua nghe xem có hay k ạ. Nếu hay cho mình xin 1 lượt đăng kí kênh + like

  2. Ai thích 5 PHÚT THỦ CÔNG điểm danh nè 🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *