4 Cá Mập Từ Chối, Shark Liên Đánh Rơi 10 Tỷ Nhẹ Tựa Lông Hồng | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 2 | Mùa 3Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

35 thoughts on “4 Cá Mập Từ Chối, Shark Liên Đánh Rơi 10 Tỷ Nhẹ Tựa Lông Hồng | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 2 | Mùa 3

  1. Thiet vi` nhung mo'n an cu?a VN pha?i ca^n nuoc mam moi ngon duoc, bi. ghien, chu' bo? an nuoc mam duoc thi` minh se? bo?, no' ho^i Qua', da'nh rang roi ma` van ho^i..

  2. Xuất khẩu sang mỹ nữa ah, toàn mua mắm “ba con cua” của hong kong thôi ( nhưng vẫn đề tiếng việt), kiếm ko ra nước mắm việt an toàn và chất lượng. Coi chương trình này thấy ai cũng giỏi, nhiều tập nói gì tiền tiền mình chẳng hiểu luôn, thấy bản thân nhỏ bé chưa làm được gì. Chúc cho những bạn trẻ việt luôn có chí tiến thủ thế này để việt nam ngày càng phát triển hơn.

  3. Bạn này lên gọi vốn nhưng vòng dd k liên lạc với shark liên mà trốn lun như lên để quảng bá thôi hay sao ý

  4. Nước mắm nầy đưa qua Mỹ là hốt bạc. Chắc chắn, vì tui ở Mỹ, công dân Mỹ gốc Việt nhưng ăn toàn nước mắm Thái Lan.

  5. Shark Liên luôn đầu tư vào giá trị truyền thống văn hóa con người hơn giá trị kinh tế công nghệ ❤ Giáo viên dạy Văn có khác 👍 Chúc cô thật nhiều sức khỏe để cùng đồng hành với những dự án mang tính nhân văn như thế 💖

  6. Shark Việt không hiểu rõ về Luật đất đai rồi, người ta đã nói đất này là đất mua trên thị trường, tức là công ty đã bỏ tiền túi ra mua và đây đc xem như tài sản công ty. Shark Việt cứ áp đặt đây là đất thuê không thu tiền của nhà nước là hơi rập khuôn theo quan điểm cá nhân. Thường các dự án về sản xuất có tính lợi nhuận thì chủ đầu tư có thể lựa chọn 2 phương án: 1 là thuê đất nhà nước có thu tiền sử dụng đất, 2 là mua đất của tổ chức/cá nhân rồi sau đó chuyển mục đích sử dụng thành sản xuất. Ở đây nhà đầu tư đã lựa chọn phương án 1 rồi. Còn trường hợp Shark Việt nói là nhà nước cho thuê đất không thu tiền sử dụng đất chỉ áp dụng cho việc hỗ trợ sản xuất cho nông dân thôi, ko mang tính thương mại.

  7. a chủ đầu tư này k phải dạng vừa đâu. đủ cả trăm tỉ để đầu tư thì thuộc dạng quá nhiều tiền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *