6 Khách Sạn Điên Rồ Nhất Trên Thế Giới – 2 Tỷ 1 Đêm Sẽ Như Thế NàoThế giới ngày nay rất vui được gặp lại các bạn trong video hôm nay. Trong thế giới hiện đại, khi mà con người ngày càng có điều kiện hơn, thì nhu cầu du lịch và hưởng thụ là rất lớn. Có rất nhiều hình thức du lịch khác nhau như tham quan, du lịch mạo hiểm, du lịch nghỉ dưỡng, thậm chí là du lịch không gian … Và đi du lịch thì ai cũng muốn mình được hưởng những dịch vụ độc đáo, thú vị và tuyệt vời nhất. Nhưng đã bao giờ bạn tưởng tượng mình được nằm trong một khách sạn siêu sang với giá thuê…gần 2 tỷ đồng một đêm? Hay bay ra ngoài không gian ngắm 16 khung cảnh hoàng hôn và bình minh trong cùng một ngày. Nghe rất xa xỉ đúng không nào? Dù bạn có khả năng tận hưởng hay không thì hãy cùng Thế giới ngày nay khám phá 6 khách sạn điên rồ và đắt đỏ nhất thế giới.

Lưu ý: Thế Giới Hôm Nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters!

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dragonquest-10.com/category/du-lich/

26 thoughts on “6 Khách Sạn Điên Rồ Nhất Trên Thế Giới – 2 Tỷ 1 Đêm Sẽ Như Thế Nào

  1. Việt Nam có Đại gia.. tỷ.. tỷ phú Nhật Vượng giàu nhất Việt Nam đủ khả năng ngủ khách sạn dưới biển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *