6 việc làm cần thay đổi để sống chung với tăng huyết ápTăng huyết áp gây biến cố tim mạch, các biến cố cấp tính như nhồi máu cơ tim, lóc tách động mạch chủ, biến cố mãn tính như suy tim, suy thận. Tăng huyết áp không có biểu hiện triệu chứng mà chỉ phát hiện qua đo huyết áp thường xuyên.

Kênh CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC là kênh chia sẻ những thông tin hữu ích, những bí quyết, mẹo nhỏ hàng ngày về sức khỏe và cuộc sống với những cách làm đơn giản, dễ thực hiện mà ai cũng có thể làm tại nhà. Chúng tôi muốn chia sẻ những thông tin này đến mọi người trong cộng đồng với mục đích giúp các bạn có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc với những người thân yêu. Chúc quý vị luôn mạnh khỏe, bình an và có những phút giây bổ ích!
#cuocsonghanhphuc
Hãy đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất của kênh “CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC” nhé!

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: [email protected]

Cảm ơn các bạn đã đăng ký và theo dõi!

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

6 thoughts on “6 việc làm cần thay đổi để sống chung với tăng huyết áp

  1. Cam on Bac si da quan tam hoi dap cho toi. Thay mat nhung nguoi theo doi kenh Cuoc song hanh phuc, xin kinh goi den Bac si long biet on sau sac ve nhung kinh nghiem va loi khuyen qui bau ma Bac si da goi den cho chung toi. Tran trong kinh chao

  2. Cho hỏi Dùng Đậu nành ngâm giấm, với lạc ngâm giấm mà cũng giúp giảm huyết áp hả ad ?? Với ăn bao nhiêu ngày là được và ăn cái thôi hay là phải uống cả nước giấm ??

  3. Kinh xin Bac si danh chut thoi gian qui bao noi ve benh suy thuong than man va cach an uong de dieu tri vi Gia dinh toi co nguoi bi benh nay. Rat mong Bac si huong dan. Tran trong kinh chao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *