8/7: Trọng đưa Hùng ra Hà nội đốt. Chuyện cười lon của bà Cục Văn hóa. Vì sao Tô Lâm ủ dột?Chỉ tại Hà Nội, Trọng mới diệt được em Lê Thanh Hải (Hùng) như Đinh La Thăng. Bộ trưởng bắt cóc Tô Lâm phải vác cái mặt ủ dột dự lễ ký hiệp định EVFTA. Bà Cục Văn hóa Ninh Thị Thu Hương quả là danh nhân văn hóa của CHXHCN VN khi cấm quảng cáo… lon Việt Nam.

———————————————————————

Nếu bạn thích video này, xin bấm nút SUBSCRIBE để nhận video mới khi chúng tôi đưa lên.
Xin nhớ bấm LIKE cho video và viết nhận xét nếu bạn thích.

———————————————————————

Muốn xem thêm, hãy viếng:
To see more, visit:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dragonquest-10.com/category/bat-dong-san/

45 thoughts on “8/7: Trọng đưa Hùng ra Hà nội đốt. Chuyện cười lon của bà Cục Văn hóa. Vì sao Tô Lâm ủ dột?

 1. "Chữ lũ liền với chữ lu một vần" Nguyễn Du.

  Bây giờ cấm mọi người che dù hay mặc áo mưa khi trời mưa,mọi người chỉ được đội cái lu trên đầu.Như vậy nước ta bước vào thời kỳ văn hoá cái lu,và đổi tên nước thành nước Đại Lu hay Đại Lú <nhờ bà Cục trưởng Cục…gì đó bỏ dấu.

 2. VĂN HÓA VIỆT

  Nước ta có cái CỤC…. KỲ
  Từ LON suy diễn tư duy để đời
  Phạt tiền một cách trời ơi
  Học hàm Tiến Sĩ nơi nơi nhắc hoài
  Việt Nam TỨ ĐẠI * tiếng tai
  Từ LON bị cấm biết xài từ chi ?

  * Tứ Đại Dị Nhân :
  THƯ …. MÍT
  TÂM….. DÉP
  HƯƠNG….LON
  XUÂN ….. LU.
  TỨ NỮ ANH THƯ.

  Kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ Tịch Hò Chí Minh Ông NGUYỄN PHÚ TRỌNG TBT + CHỦ TỊCH NƯỚC nói:
  Mỗi chúng ta hãy thường xuyên noi gương BÁC tự giác tu dưỡng rèn luyện, mỗi cán bộ Đảng Viên hãy cố gắng xứng đáng là công bộc của dân, là học trò, là con cháu Bác Hồ, mỗi người dân Việt Nam hãy xứng đáng là công dân của ĐẤT NƯỚC HỒ CHÍ MINH.

  Trang Dân Trí và Xã Hội ngày 18 – 05 – 2015.
  " Facebook Tòng Thanh Phạm.

  Đoạn văn cuối đố ai tra trên bản đồ thế giới có nước HỒ CHÍ MINH.

 3. Hai năm trước  chồng bà đi lính mới về. Ĉng khoe " anh them mot lon". Bà lột hết quần áo và nći " em chờ đợi 6 tháng, lâu lắm rồi." " lẹ lẹ lên anh". Ĉng chồng trả lời " anh  em đãi tiệc liên hoan đeo lon, anh mệt rồi "

 4. Đại dịch tham nhũng đang hoành hành ở Việt Nam,khó lòng mà ngăn chặn được dịch bệnh tràn lan, ở đâu cũng có? có cả bàn tay lông lá của bọn tàu cộng nhúng vào nội bộ ở Vietnam? Cả giặc nội xâm và giặc ngoại xâm đang nằm vùng chờ cơ hội làm đường Cao tốc Bắc Nam ? Âm mưu đặc khu vân đồn, bắc vân phong,phú quốc đã thất bại, bây giờ chúng bày trò cao tốc Bắc Nam nhằm thôn tính Việt Nam,cấu kết với bọn giặc tham nhũng nội xâm bán nước cầu vinh???

 5. Quản cáo cái lon cho coca chỉ có 20.triệu rẻ bèo , còn cái lon của bà ninh thị thu hương thì chẳng phải bị quần chúng soi tới hán luôn sao , Ngu nhất trên đời .

 6. tui no hot qua nhieu tien roi bay gio xuong vao kia nghi mat chuc cho thang khac len thoi chu no co tien ma cung an chia het thoi thang trong lu nam xuong thi thang nhat vuong cung xong no dai dien cho quan chuc va china dai dien ban nuoc ma duoc nguoi dan goi bang bac hon ho chi minh roi hahhaha

 7. Kiến nghị thư xin ký tên vào tẩy chay trung quốc

  https://www.change.org/p/president-donald-trump-100000?fbclid=IwAR0RCA-n8vdtLJycDx2F10qja_rOggPBbYPmV4P5vuSPh1dOjDqRKBATKEI

 8. csvn LA BON KHUNG BO , DAN AP, GIAN XAO, BAN NUOC HAI DAN, HEN DZOI GIAC AC DZOI DAN, PHAN WUOC….

  TU thang hcm , trong Luuu, Phuc Nieng, Kim ngu….v.v….TAT CA LA BON GIAN HUNG CA tu thoi hcm de lai….

  DO DO ONG TROI DA TRI TOI PHAN WUOC , BAN NUOC HAI DAN CUA trong LUUU…NO PHAI NGOI XELANG TAY XOUT DOI LUON…DANG TOI THANG TRONG LUUUU

  DUNG NGHE NHUNG GI CS NOI

  HAY NHIN KY NHUNG GI CS LAM

  DADAO HCM DADAO CSVN

  DADAOOOO

 9. BÀ HƯƠNG QUẢ LÀ NGU MUỘI, VÌ CHỮ "LON" Ở ĐÂY KHONG THỂ THÊM RÂU RIA ĐƯỢC, BỞI NÓ ĐÃ NẰM TRONG CÂU TIẾNG VIỆT CÓ DẤU ĐÀNG HOÀNG RỒI. CÒN MUỐN THÊM RÂU RIA THÌ KHONG THỂ NÓI HẾT ĐƯỢC.

 10. Việt cộng là lũ khỉ ĐU CÀNH Trường Sơn tiến vào Miền Nam. Mang theo cờ BÃI PHÂN TRÊN VŨNG MÁU.

 11. Có đói quá thì đi nhặt rác Mỹ mà ăn ,chuyện nhà người khác ma cứ xoá Mõm thúi vào sủa .Bọn bay là động vật hoang dã ….

 12. Bọn quan chức cấp cao của VN hiện nay, nó không có một chút sĩ diện, mặt sắt không có lòng nhân, không có liêm sĩ, không có văn hoá, trơ trẻn, dị hỏm, càng không có tư cách để làm lãnh đạo, thế nhưng do băng phe bè phái chỉ định hoặc mua quyền mua chức nên đã làm cho VN gặp nhiều trở ngại trong việc phát triển kinh tế xã hội. VN bị tụt hậu so với các nước trong khu vực là bởi bọn này, nó đã lấy tiền thuế của dân tiêu xài hoang phí, cứ mỗi dự án đầu tư lên tới vài ngàn tỷ, rồi đắp chăng, hoặc thua lỗ, họ kinh doanh rất hay là " cứ sau nhiều nhiệm kỳ thì nhà của họ từ bình thường lại trở thành dinh thự hay biệt phủ. Đi tới đâu họ cũng lôi cái đạo Đức Hồ Chí Minh ra rao giảng. Hoá ra họ học tập cái phương cách đạo Đức mà các công chức thế giới phải nghiêng mình "bái phục ".

 13. Nhom han no cuop cua dan, lay cua cong de lam giau bat chinh,Chung duoc TC Cai cam de pha Hoai, chiem Dia chien luoc, Thau tom tai Nguyen.. phai Xu nhom nay, tich thu tai San Ma Chung cuop cua dan, roi cho vao lo..

 14. Chắc chàng của bà thủ trưởng Cục Văn Hóa thích mở Lon ngoài thay vì Lon nhà nên bà hơi nhạy cảm với cái quảng cáo như vậy chăng ?

 15. Đưa thằng nầy ra hà nội là để bịt miệng nó lại , nếu không nó khai ra hết những tay chân cài cắm của tàu cộng, trong đó lú lò là đầu dọc . Thiếu tướng trương giang lòng đã cảnh báo từ lâu việc nầy .!

 16. cái hồng phúc đó chỉ là ba đời tham nhũng của bọn tà quyền vô nhân. chứ hồng phúc cho ai. chỉ có nhà sản chúng mày ăn tàn phá hoại đất nước. cướp đất cướp nhà làm giàu trên xương máu nhân dân còn nói là hồng phúc. hồng phúc cái mã mẹ chúng mày…

 17. Dây là kênh ba que sỏ lá dúng nghĩa , sặc mùi thù dịch ,chẳng phân biệt duọc dâu là chính nghĩa dâu là phi nghĩa , nó chủi tất cả , chửi cả nguoi tốt lẫn kẻ xấu .

 18. Lê Thanh Hải next !! Nhưng quan trọng là bà con Thủ Thiêm có được trả lại nhà đất không ?? Hay là làm bộ xét xử cho có lệ rồi cười trừ…. xù !!

 19. trich => BCA bắt Lê Tấn Hùng: Lê Thanh Hải bắt đầu huy động đàn em ở Quân Khu 7
  ————————————-
  Cứ treo cổ (bởi vì zây thừng rẻ, còn đạn thì tốn kém 0 đáng, để zành cho TC)
  hết đảng viên CS là người zân VN 0 còn bị bóp cổ (zỉ nhiên 0 còn XHCN "bịp bợm và
  xão quyệt"!!!

 20. Ở VN ĐẠI GIA NÓ CHƠI GÁI XỊN KO . CHƠI GÁI 18 KO MÕI ĐÊM CON CHƠI CON NGÔI NHÀ LẦU CHIẾC XE HƠI LÔ ĐẤT VÀ ĐÓNG TIỀN V V….

 21. Vậy mấy ông tướng trong quân đội còn đeo “lon” không, và lon lá của mấy ông đã sét rỉ hay còn mới trong lò ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *