8 BÍ MẬT ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC VÀ GIÀU CÓ HƠN | Thai Pham8 BÍ MẬT ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC HƠN | Thai Pham

Trong nhiều năm gần đây, Việt Nam luôn nằm trong top 10 về mức độ hạnh phúc của người dân, tuy nhiên chất lượng cuộc sống còn thấp.

Do đó, trong video ngày hôm nay tôi muốn chia sẻ cho các bạn 8 bí mật để có cuộc sống hạnh phúc một cách trọn vẹn và toàn diện hơn.

Nếu bạn có những suy nghĩ khác với tôi, đừng ngần ngại comment bên dưới cho tôi biết ý kiến của bạn. Bạn cũng đừng quên bấm nút Subscribe tại đây:
để nhận được những thông tin hữu ích về đầu tư, kinh doanh và phát triển bản thân.
—————-.—————-.—————.—————-
► Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:

► Và tìm hiểu thêm khóa học Kungfu Chứng Khoán diễn ra vào đầu tháng 8:

⭕️ Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính & Thịnh vượng tại:
—————-.—————-.—————.—————-
👉 Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: Đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán, phát triển bản thân, và đầu tư cho kinh doanh làm giàu của bạn nhé!
► Phát triển bản thân:
► Tiền và Đầu tư tài chính cá nhân:
► Học đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu:
► Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản, A-BỜ-CỜ (từ A-Z):
► Phương pháp đầu tư 4 CHỮ M:
—————-.—————-.—————.—————-
#sốnghạnhphúc
#thaipham
#bímậthạnhphúc

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

41 thoughts on “8 BÍ MẬT ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC VÀ GIÀU CÓ HƠN | Thai Pham

 1. Chào các bạn, tôi mong những chia sẻ của tôi "đụng chạm" tới trái tim và cảm xúc của các bạn. Nếu được vậy, tôi vô cùng hạnh phúc!!! Nếu bạn muốn xem thêm về các chủ đề phát triển bản thân của tôi để hoàn thiện mình tôi khuyên bạn nên xem toàn bộ (tôi lặp lại là TOÀN BỘ) các videos trong playlist (danh sách phát) này: https://www.youtube.com/watch?v=TCMv1XN-sfc&list=PLffHna_hpv599JFXyRCDDqDLiLiUVOT7P . Còn bạn yêu quý tôi, muốn ủng hộ tôi thêm các video và làm việc hiệu quả hơn và mong muốn giàu có hơn, bạn có thể đọc các cuốn sách dạy kinh doanh, đầu tư, làm giàu và phát triển bản thân của Happy Live và tôi biên dịch ở đây: https://tiki.vn/cua-hang/happylive hoặc https://happy.live/sach-hay/dau-tu/ Tôi cám ơn các bạn và mong các bạn luôn thành công!

 2. Yêu đầu tư chứng khoán đọc rất nhiều sách về nó
  Nhưng không dám tự mình đầu tư đưa tiền cho ông anh đầu tư giúp
  Sau khi nghe bài này chắc phải học cách đầu tư một mình thôi
  22tuoi học xong lớp 9 cảm ơn anh thái phạm

 3. Em cũng tin vào Thượng Đế chính là Đức Chúa Trời. Là Chúa của muôn loài, ai thờ phượng Ngài và cầu xin Ngài,Ngài sẽ đáp ứng. Amen.

 4. Nghe chia sẻ của a Thái Phạm, mình ngày càng thấy cuộc sống vui vẻ bởi mình ngày càng suy nghĩ và lv tích cực. Đúng vậy, sứ mệnh của con người là lv chứ ko phải hưởng thụ. Và luôn gắn cảm xúc tích cực vào cv mình làm. Thank you!

 5. anh thái phạm em thì cũng mới biết anh gần đây nhưng từ lúc em coi tất cả các video của anh em có cảm giác như em đang thay đổi con người trước kia của em cái cảm xúc anh giảng dạy chia sẽ trên các video em thấy anh rất là chăm trú cho từng chi tiết từng câu nói đi vào lòng người em rất thích dc xem những video phát triển cho bản thân và cuộc sống em luôn luôn lấy anh làm động lực cho từng ngày em đang cố gắng… em cám ơn anh vì những video bổ ít.

 6. Nghe cái niềm tin, đấng tối cao nhớ tới tờ kinh số 10 của "người bán hàng vĩ đại nhất thế giới" hay bản Việt hóa là bí mật Phan Thiên Ân . Nói thiệt chứ các triết lý của anh Thái Phạm này mình đều thấy bóng dáng của rất nhiều tác giả. Đằng sau mỗi lời khuyên của anh là 1 chương nào đó của cuốn sách nào đó. Rất thú vị. Như lời của PTA từng nói (trong sách): qua hàng ngàn năm, thì các kiến thức cũng chỉ là lượm lặt và nhắc lại…,kênh Thái Phạm của anh tuy ít có giá trị sáng tạo, nhưng vẫn rất đáng xem, đáng nghe và suy ngẫm.

 7. Cảm ơn anh đã chia sẽ những điều rất bổ ích cho em và cho tất cả mọi người 💯✍️

 8. Xin chào anh Thái !, trong cuộc sống đời thường cũng như trên internet, em thấy có rất nhiều người ( trong đó có cả em) thường đặt một câu hỏi dạng " X tuổi làm việc Y có muộn không ? ". Rất mong anh có thể làm một video chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này ạ.

 9. Cảm ơn a Thai Phạm rất nhiều, e đã có thêm động lực trong cuộc sống này khi xem những video của a. Chúc a luôn mạnh khỏe và nhiều thành công…

 10. ui thật sự a rất giống e nhưng e k bị đuối nước mà e bị một tai nạn nhưng e đã không chết và bác sĩ đã nói e sống là 1 kỳ tích. và e cũng tin vào bề trên

 11. E tin vào công nghệ siêu năng lượng cổ xưa hiện đại hơn chúng ta bây giờ. e tin khoa học công nghệ và lời tiên tri 🎇

 12. lần đầu cmt video của a
  e thấy đây chính là video hay và ý nghĩa nhất e cũng tin là có thần phật

 13. Mỗi ngày e đều nghe.
  Nghe đi rồi nghe lại.
  E sẽ có thêm động lực để cố gắng hơn nữa….
  Cảm ơn a rất nhiều

 14. Em dường như đánh mất lòng tôn kính , lòng tin vào Đấng Tạo Hoá vì một lần thất bại trong cuộc sống , nhưng sau khi xem video của anh thì em thật sự nhận ra mình đã sai , vì những sự việc như vậy khiến em trưởng thành hơn . Cảm ơn anh rất nhiều , xin lỗi ngàn lần đấng tôi tôn thờ !

 15. Ngoài vitamin A B C D hay E mà người ta hay bổ sung hằng ngày, bây giờ em mới biết có một loại vitamin "T" nữa. Mỗi ngày em hay lên channel của anh để nạp thêm vitamin để có thêm động lực trong cuộc sống. Cảm ơn anh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *