AEON MALL Tân Phú – Đột nhập AEON MALL Tân Phú xem có gì hấp dẫn“AEON MALL Tân Phú Celadon” là loại hình siêu thị trọn gói One-Stop Shopping đầu tiên tại Việt Nam được khai trương vào ngày 11 tháng 01 năm 2014, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mua sắm. Từ các mặt hàng thực phẩm, tiêu dùng hằng ngày trong khu vực siêu thị, đến các quầy hàng thời trang cho cả người lớn và trẻ em, cũng như các vật dụng gia đình đáp ứng được sự thay đổi trong phong cách sống của khách hàng.

Tên đầy đủ AEON MALL Tân Phú Celadon
Địa chỉ Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số lượng cửa hàng khoảng 200 cửa hàng
Diện tích mặt bằng Tổng diện tích 70,000 m2
Tổng diện tích cho thuê khoảng 84,000 m2
Sức chứa bãi đỗ xe ô hơi Khoảng 2,000 xe
Sức chứa bãi đỗ xe máy, xe đạp Khoảng 10,000 xe
Ngày nghỉ Mở cửa tất cả các ngày trong năm kể cả ngày nghỉ và lễ

Chào đón diện mạo mớí ĐI AEON TÂN PHÚ THÔI – AEON TÂN PHÚ RỘNG GẤP ĐÔI
Mấy ngày nay rộn ràng tin mọi người kéo nhau đi trải nghiệm diện mạo mới của Aeon Tân Phú mở rộng, với diện tích rộng gấp đôi Aeon cũ, Aeon mở rộng được xây dựng nằm liền kề nối liền với Aeon cũ. Mình đi mà xém bị lạc luôn í. Đặc biệt là khu mới này được xây dựng thêm khu ẩm thực mang tên Garden Terrace với cá món ăn Việt Nhật. Thôi giờ mình cùng nhau khám phá nhé.
AEON MALL Tân Phú Celadon thành lập vào ngày 11/1/2014 và đến nay, lượng khách hàng đến trung tâm luôn tăng trưởng. Đồng thời, tổng doanh thu theo từng năm cũng tăng đều đặn. Với đà phát triển này, sau khi khai trương khu vực mới rộng lớn hơn, lượng khách đến TTMS sẽ ngày càng tăng cao hơn nữa.

Trong đó, doanh thu từ thực phẩm và đồ uống (F&B) luôn chiếm tỷ trọng cao nhất trong tất cả các ngành hàng của TTMS AEON Mall Tân Phú Celadon. Vì thế, với phiên bản “Double Size” lần này, TTMS tiếp tục đẩy mạnh ngành hàng F&B khi đầu tư xây dựng không gian ẩm thực vô cùng rộng lớn. Được biết, khu tổ hợp nhà hàng cao cấp tại tầng 3 dự kiến sẽ mở cửa vào tháng 6 tới đây để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

TTMS hứa hẹn sẽ khuấy động không chỉ ở khu vực Tân Phú mà còn rộng khắp các vùng lân cận. Nơi đây được kì vọng là điểm đến cho mọi người dân TP.HCM.
——————————–
#aeontanphu #aeonmalltanphu #aeon #aeonceladon
Cuồng Du Lịch chuyên review các điểm du lịch, check in các điểm tham quan và chia sẻ kinh nghiệm tham quan, khám phá, trải nghiệm các dịch vụ du lịch tại các tuyến điểm du lịch trên cả nước.
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website: cuongdulich.com
Email: [email protected]

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dragonquest-10.com/category/bat-dong-san/

2 thoughts on “AEON MALL Tân Phú – Đột nhập AEON MALL Tân Phú xem có gì hấp dẫn

  1. trung tâm thương mại eon mall tân phú bây giờ không chỉ là trung tâm thương mại lớn nhất thành phố hồ chí minh mà còn là trung tâm thương mại lớn nhất việt nam rồi .Siêu thị nhật có khác sạch sẽ hiện đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *