BỆNH UNG THƯ BỨU CỔ, BỆNH CAO HUYẾT ÁP & BỆNH BÉO PHÌ – TRUNG TÁ HẢI QUÂN BÁC SĨ HOÀNG ĐỨC THÀNH🌼 Ngày 26.04.2019
🌷Trung Tá Hải Quân Bác sĩ Hoàng Đức Thành Phật tử Tâm Đức chia sẽ đề tài “ Bệnh Ung Thư Bứu Cổ, Bệnh Cao Huyết Áp và Bệnh Béo Phì “ tại Hiền Như Tịnh Thất.
💐 Hiền Như Tịnh Thất chân thành cảm ơn Bác sĩ thật nhiều đã tận tâm chia sẽ những kiến thức y học rất cần thiết và rất ích lợi cho tất cả mọi người. Mến chúc Bác sĩ mãi an vui và mọi việc thành tựu như nguyện.
Nhạc: Hương Đức Hạnh – Phổ Nhạc Tâm Đức – Trình Bày Ca Sĩ Bảo Yến.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

26 thoughts on “BỆNH UNG THƯ BỨU CỔ, BỆNH CAO HUYẾT ÁP & BỆNH BÉO PHÌ – TRUNG TÁ HẢI QUÂN BÁC SĨ HOÀNG ĐỨC THÀNH

 1. Bs H. D. Thành là một người tài Đức. Lại là một phật tử thuần thành rất quí hiếm. Đa tạ Bs đã chia sẻ những kiến thức y khoa cùng cống hiến những bài ca Phật mang niềm vui đến với mọi người.🙏💐🙏

 2. Bac si vua co Tai vua co Tam! Cau chuc bac si than tam an lac! Cam on tinh that Hien Nhu da chia se nhieu kien thuc y hoc den nhieu nguoi!

 3. Thanks Dr. Hoang (BS Tam Duc) for sharing your medical knowledge. I love your music. Thanks much!
  Wishing you all the best!

 4. Bs cho hỏi.
  Cà phê ảnh hưởng đến tim không.
  Tôi nghiện cf.
  Uống ngày 1,2 ly.
  Không có chả làm đc cv.

 5. Chân thành tri ân BS , NS , PT Tâm Đức đã đem nhiều kiến thức hữu ích đến với mọi người. ! Bs hát rất hay, sâu lắng và rất ý nghĩa. ! Rất ngưỡng mộ người BS giống như tên 😍😍 ! Cảm ơn HN TT Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. ! A DI ĐÀ PHẬT! ! ! ! ! !

 6. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ! Bác sĩ rất có tâm sáng tác nhạc Phật Giáo ý nghĩa và hát rất hay ạ!!More more please!,!💐💐❤️

 7. Cám ơn bác sĩ : Tôi đã suy nghĩ kỹ khi nghe bác sĩ trả lời tôi . Và tôi vừa Tel lấy hẹn vào ngày 13 tháng 5 này – để xin Bác Sĩ của tôi đổi thuốc cho tôi . Vì thứ thuốc mà bác sĩ của tôi đã cho tôi khi tôi uống thì nó làm đau khớp và bàn tay trái các ngón tay của tôi bị giựt giựt phồng phồng lên . Đó là thuốc ATORVASTATIN 20MG TABLETS . Tôi 80 tuổi rồi nhưng vẫn chưa muốn chết ! * Kính cám ơn Bác Sĩ .

 8. Thưa Bác Sĩ : Tôi tạm ngừng uống thuốc vì uống vào thuốc làm tê cả ngón tay + bàn tay trái nên tôi phải ngừng ! Khi bác sĩ cho Thử máu thì kết qủa= Cholesterol= , Total= 255 và Triglycerides= 472 * Sau 1 tháng tự chữa= ăn bớt mặn+ ăn bớt mỡ+ăn rau cũ trái cây + Tập thể dục . Nay đo huyết áp ngày hai lần – Sáng = 7:30AP và chiều : 7:30PA – Thường là : 130 80- tim 90 . Tuổi tôi nay = 80 . Như vậy tôi có phải đi bác sĩ khám bệnh nữa không ?!* Xin cám ơn Bác Sĩ .

 9. Thưa Bác Sĩ : Tôi đang ở Seattle ( Mỹ )- Tôi mới đi Clinic để thử máu+ Khám sức khoẻ hàng năm – Huyết áp cao hay thấp tùy theo tuổi phải không thưa bác sĩ . Tôi mới đi thử máu và đo mạch , bác sĩ cho thuốc uống nhưng tôi chưa uống vì đo huyết áp = 130- 80 – tim 90 . Ngày nào tôi cũng đo 2 lần vào lúc 7:30AM và 7:30PM . Tuổi tôi= 80 . Tôi chỉ ăn cữ bớt mỡ và bớt mặn+ Ăn rau đậu + thịt nạc + Ăn cam+ Táo+ chuối … Tập thể dục mỗi ngày 30 phút . Thỉnh thoảng uống 1 lon sữa Slimfast .

 10. Sü cô öi , cho còn hõi , Tên & cách liên lac vói ngüöi châm cúu , con bi low thyroid ,,uong thuoc cã 10 nām nay
  Con xin cám ön công dúc cüa ,Sü cô 🙏🏻🙏🏻🙏🏻nguyên xin có dip viên thām Hiên’ Nhü Tinh Thâ’t ( con o WA state ) ,,Con vô tình biê’t duoc Sü cô khi tìm search on line looking giãng day Kinh Pháp Hoa cüa Thâ’y Thiên Xuân

 11. Nam Mô Thich Ca Mâu Nï Phât, Xin cám ön Sü Cô & Bác sï ,,, con nguyên xin cho tâ’t cã dêu’ düöc manh khoē , Phât sü viên thành 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

 12. Cam on BS Trung ta' nhé . BS noi' chuyên thât ngoan . Hình nhü BS chüa lâp gia dình ? chäc' BS  kén qua' . Dê`nghi quy' vi bên My làm mai cho Bs . Tôi dang sông o Thuy si , không làm mai duoc. Tiêc là chau' nôi  cua tôi moi 10 tuôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *