Bé Hiếu Không Hề Đáng Sợ Như Vẻ Bề Ngoài, Đã Chịu Tắm Rửa Và Thay Áo Quần MớiBé Hiếu Không Hề Đáng Sợ Như Vẻ Bề Ngoài, Đã Chịu Tắm Rửa Và Thay Áo Quần Mới | Con Người Quê Tôi Chanel.

Hôm nay 2 anh em chúng tôi lại tiếp tục về nhà bé Hiền, và rất may mắn khi nhận được sự trợ giúp từ 2 cô chú ở miền nam. Cuối cùng chúng tôi cũng đã tiếp xúc và tắm rửa cho bé Hiếu, anh trai của bé Hiền. Trong quá trình tiếp xúc tôi nhận thấy rằng, Hiếu hoàn toàn bình thường, nhưng bị mẹ cô lập với bên ngoài, nên Hiếu rất nhút nhát, sợ người lạ và sợ cả ánh nắng. Tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn nữa từ các ban ngành thẩm quyền, để 2 anh em Hiếu Hiền có thể đi chữa bệnh, và có một tương lai tươi sáng hơn.

Hãy nhấn Like và Chia Sẻ video này để ủng hộ Phong nha.mọi người.

→ Và đừng quên Đăng ký ”Con người quê tôi”:

Facebook cá nhân:

FanPage Facebook:

Xin cám ơn tất cả các bạn đã theo dõi.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

35 thoughts on “Bé Hiếu Không Hề Đáng Sợ Như Vẻ Bề Ngoài, Đã Chịu Tắm Rửa Và Thay Áo Quần Mới

 1. Hận tình là việc của người lớn ,trẻ con vô tội mà bắt nó gánh chịu hậu quả của hai người,ui thật dã man tàn bạo.bắt thằng nhỏ sống ko ra con người,thú cưng còn đc chăm sóc hơn vậy.hai mươi năm trời chứ có phải ngày một ngày hai đâu.sống cảnh như ẻm thì ko điên cũng phải khùng thôi.thần kinh nào chịu nổi.như ẻm là quá phi thường rồi.mỗi lần coi là mỗi lần nước mắt tôi lại rơi xuống đau và xót vậy mà mẹ ẻm tim sắt đá .e ra ngoài thì người ta xa lánh ko ai dám lại gần.sau này dù e có đc sung sướng như thế nào cũng ko thể bù đắp đc những gì e đã chịu đựng,đói đến mức ko cảm thấy thèm luôn.bị nhốt chung với chó,mèo,gà,muỗi,gián,kiến.ko đc mặc quần nữa chớ.đồ vật vô tri người ta còn lau chùi cẩn thận, vậy mà 1 con người lại để như vậy.ẻm cũng khao khát tình thương và sự ấm áp.đc ăn chỉ cần cho no, chưa nói ngon dở,uống thì uống cho đã cơn khát.e ko còn biết gì nữa,nói hơi sức có vẻ yếu ngắt quãng.dáng đi và ánh mắt vô hồn,lâu lâu e im lặng và có ánh nhìn xa xăm vô cảm,e ốm gầy guộc ,tóc xõa và dơ đến nỗi vón cục lại,.tuổi thơ của e thật kinh hoàng ác mộng mà.

 2. trời ơi sau em đẹp thế,đẹp trai,đẹp gái,niếu em hết bệnh thì chắt bà mẹ nuôi cháu kg kịp chứ rựa

 3. Thằng bé này mặt rất có hậu nếu nhờ chinh quyền can thiệp về trẻ em để đao tạo ăn học sẽ là nhân tài của đất nước

 4. Việc đau tiên cung nhờ anh lưu và chi nhàng .xinh ai đó đung hiểu nhằm anh toi nghiep anh .nguoi ta lam phuoc mà.. Đung nghi xấu và anh lưu toi lắm

 5. Giá như có điều kiên con sẽ mag cậu bé về nuôi .. chú có thể hớt tóc cho câu bé ấy ko.? Ạ

 6. Anh giải thích hộ em có mấy bạn comment mẹ hận tình con gánh chịu là sao vậy anh
  Video anh làm hay lắm

 7. Thương cho em bé hiếu (Cu lớn) quá , mong các anh chị giúp em ấy sớm hoà nhập với cộng đồng 😢

 8. E bị nhốt và đánh đập chửi mắng lâu quá mới như vậy e có bị làm sao đâu.mong mọi người cuu cháu

 9. E co lm sao đâu chỉ vì bị nhốt nau lên so set chút thoi chu koi ki mới thấy ku e nói sao và lua roi moi người a ko lm sao noi a bị dien hay lên Kon cau e cũng cung một ruoc với bà mẹ de dien kick với mọi người để trông chờ những manh thương quan giúp đỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *