Bệnh nhân ung thư thanh quản vượt “cửa tử”, bảo toàn giọng nói nhờ kỹ thuật mổ soi laser CO2Được các bác sĩ điều trị giới thiệu, ông T. tìm đến PGS.TS.BS Lê Minh Kỳ – Người đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng Laser CO2 trong mổ nội soi điều trị ung thư tai mũi họng và đầu cổ, đã phẫu thuật thành công, cứu sống và trả lại giọng nói cho hàng trăm bệnh nhân ung thư.

“Tôi ngỡ mình đã lĩnh ‘án tử’ khi nghe đến hai chữ ung thư, nhưng may mắn lại một lần nữa mỉm cười với tôi và gia đình khi bác sĩ Lê Minh Kỳ khẳng định: 99% tôi sẽ phục hồi hoàn toàn giọng nói và tiếp tục sống bình thường như trước”, ông T. chia sẻ.

Với trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dặn, cộng với sự hỗ trợ của máy móc kỹ thuật hiện đại, PGS.TS.BS Lê Minh Kỳ đã nhanh chóng chẩn đoán xác định được khối ung thư tại vị trí thanh quản của ông T. đang trong giai đoạn phát triển nhanh, cần phẫu thuật sớm nhất để điều trị dứt điểm và tránh di căn đến những cơ quan khác. Ngay lập tức PGS Lê Minh Kỳ đã thực hiện ca phẫu thuật bằng “dao Laser CO2” hiện đại, xử lý triệt để khối ung thư, cứu sống và trả lại giọng nói bình thường cho ông N.V.T.

Giờ đây, khi đã vượt qua “cửa tử”, lấy lại được giọng nói của mình, ông T. vô cùng phấn khởi vì có thể trở lại với cuộc sống, sinh hoạt bình thường: “Tôi như được tái sinh sau cuộc phẫu thuật, những đau đớn khó chịu đã hoàn toàn biến mất. Thật kỳ diệu”.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *