Bệnh trào ngược dạ dày thực quảnCuộc sống hiện đại ảnh hưởng tới thói quen ăn uống sinh hoạt kéo theo nhiều căn bệnh tai hại nếu chúng ta chủ quan không phòng và trị kịp thời. Bệnh trào ngược acid dạ dày (hay còn gọi là trào ngược acid từ dạ dày lên thực quản hay trào ngược dạ dày thực quản) là một trong số đó, gây khó chịu và làm giảm chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Mời quý vị cùng tìm hiểu về căn bệnh diễn biến thầm lặng nhưng tai hại khó lường này qua cuộc trao đổi giữa Trà Mi với BS Trần Văn Sáng, nhiều chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng ở bang Virginia, Hoa Kỳ.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

4 thoughts on “Bệnh trào ngược dạ dày thực quản

  1. Cách trả lời của bs tôi biết đây là bs giỏi, vì theo bs Shinya bs giỏi là bs trả lời được nguyên nhân vì sao bệnh nhân bị bệnh, chỉ có cách đó thì bệnh nhân mới làm cho mình không bị bệnh nữa.

  2. Tưởng là khoa học hiện đại trong ăn uống ngày nay , nhất là ở những nước phát triển , Dân phải ăn gần 100% đồ đông lạnh , đồ nhập khẩu , thì lấy đâu ra mà gọi là ngon lành , sạch sẽ ? Ở VN người Dân ít có thói quen " xài đồ đông lạnh " – đồ đông lạnh chỉ dành cho xuất khẩu , Người Việt thích ăn đồ , thực phẩm tươi sống , hoặc tự cung tự cấp ( số người xơi đồ nhập khẩu , đồ đông lạnh chiếm tỉ lệ thấp ) ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *