Bị bệnh tuyến giáp mà không uống thuốc thì có sao không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnBệnh tuyến giáp là nguyên nhân phổ biến gây ra mất cân bằng hormone tuyến giáp trong cơ thể. Bệnh có thể gặp ở nhiều lứa tuổi nhưng thường xuất hiện trên người trưởng thành và tỷ lệ mắc ở nữ giới thường cao hơn nam giới. Hormone tuyến giáp có vai trò điều hòa chuyển hóa và kích thích quá trình sinh sản, tăng trưởng của tế bào. Do đó, tình trạng thiếu hoặc thừa hormone tuyến giáp cũng đều gây ra những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này?
Câu hỏi: Em khám thì được kết luận bị bệnh tuyến giáp nhưng không được kê đơn thuốc uống. Em xin hỏi là bị bệnh tuyến giáp mà không uống thuốc thì có sao không? Con em có gửi tảo Nhật về, liệu em có nên uống không?
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006103 hoặc hotline (ZALO/VIBER) 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhtuyengiap, #suygiap, #cuonggiap, #cuonggiapvasuygiap, #dauhieucuonggiap, #bienchungsuygiap, #nguyennhangaysuygiap, #benhsuygiap, #ichgiapvuong, #dieutrisuygiap

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *