Bí Mật Cách Chữa Rắn Cắn Bằng Đu Đủ Non Bạn Phải Biết Khi Cần– Đu đủ có thể dùng đến trong nhiều món ăn hoặc trong một số bài thuốc chữa dạ dày, ngoài ra quả đu đủ non còn có tác dụng không ngờ trong việc chữa những vết rắn cắn. Khi bị rắn cắn, bạn hãy bình tĩnh xử lý vết thương cũng như xác nhận đó là vết cắn của rắn thường hay rắn độc.
Theo Đông y, chỉ cần dùng quả đu đủ non để sơ cứu tại chỗ có thể tăng khả năng giữ tính mạng cho nạn nhân, sau đó đưa nạn nhân đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám và chữa trị kịp thời.
– Từng Giây Sống Khỏe là kênh Youtube về tư vấn và chăm sóc sức khỏe, chia sẻ những mẹo hay, cách phòng chống cũng nhưng những công dụng của các dược liệu dân gian.
Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách Like, Share và ĐĂNG KÝ kênh để chúng tôi có động lực chia sẻ thật nhiều video bổ ích về tư vấn những dược liệu và công dụng của thực phẩm có ích cho sức khỏe, giúp bạn sống an toàn hơn và khỏe mạnh hơn.
ĐĂNG KÝ Kênh ở đây:
Theo dõi chúng tôi qua:
Fanpage:
Blog:
#tunggiaysongkhoe
#cachchuarancan #chuarancanbangdudunon

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://dragonquest-10.com/category/cong-nghe/

3 thoughts on “Bí Mật Cách Chữa Rắn Cắn Bằng Đu Đủ Non Bạn Phải Biết Khi Cần

  1. Các bác lương y nào muốn nâng cao chua rắn độc cắn và côn trùng độc đốt hoặc bo sát độc chích phải. Cháu san sàng hướng dẫn và chia sẻ..xin cám ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *