Bị máu nhiễm mỡ đã dừng thuốc điều trị thì có cần ăn kiêng không? Chuyên gia tư vấnMáu nhiễm mỡ là tình trạng bệnh lý âm thầm nhưng rất nguy hiểm, đây là nguyên nhân chính gây ra các bệnh tim mạch, đặc biệt là nguy cơ nhồi máu cơ tim. Bởi vậy, khi phát hiện bị máu nhiễm mỡ thì việc dùng thuốc điều trị kết hợp với việc thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học là rất quan trọng. Liên quan đến căn bệnh này, một vị thính giả có câu hỏi muốn được chuyên gia tư vấn như sau:
– Xin chào chuyên gia. Tôi năm nay 60 tuổi, cách đây 2 tháng tôi đi khám và thử máu thì chuyên gia kết luận là bị máu nhiễm mỡ và được kê đơn thuốc 1 tháng, sau đó đi khám lại thì không dùng thuốc nữa. Nhưng hiện giờ tôi gặp tình trạng hay nóng mặt, nóng ở cổ, gáy và có cảm giác bốc hỏa. Vậy xin chuyên gia tư vấn cho trường hợp của tôi nên làm thế nào ạ? Và hiện giờ tôi không uống thuốc điều trị mỡ máu nữa thì có cần ăn kiêng gì không? Xin cảm ơn chuyên gia!
Với thắc mắc này, TS Vũ Thị Khánh Vân sẽ có những giải đáp chi tiết trong video trên. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!
———————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006304 hoặc hotline 0917 214 851 / 0975 284 017 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#maunhiemmo, #cholesteroltang, #roiloanmomau, #roiloanlipidmau, #dieutrigannhiemmo, #lipidcleanz, #dieutrimaunhiemmo, #chuamaunhiemmo, #gannhiemmo

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *