Bí quyết trồng hoa vạn thọ nở đúng TếtVạn thọ là loài hoa đẹp dễ trồng, hoa tượng trưng cho điềm lành, cát tường, phúc lộc nên rất được ưa chuộng vào dịp Tết cổ truyền. Vạn Thọ Pháp và Vạn Thọ Lùn có đặc điểm lùn, hoa to, trồng chậu trang trí cực kỳ đẹp. Hoa nở rộ sau 60 – 70 ngày gieo trồng từ hạt.

Tết cổ truyền ở Việt Nam chưa bao giờ vắng bóng hoa vạn thọ. Ở những miền quê, không phải mai hay đào, mà vạn thọ mới là chúa xuân, cứ 29 tết là khắp đường làng, ngõ xóm đều nhuộm một màu vạn thọ rực rỡ. Sự hiện diện của chúng gần như là đặc trưng của Tết Việt. Trong phong thủy, hoa vạn thọ là biểu tượng của sự tốt lành, cát tường, phúc lộc, cuộc sống dài lâu, đó cũng là mong muốn của tất cả mọi người vào dịp năm mới. Vì thế, tết có thể không đủ đầy bánh mứt, rượu thịt nhưng nhất định phải có vạn thọ.

Vạn thọ là loài thân thảo khỏe mạnh, dễ sống. Chúng thường được trồng bờ rào hoặc trồng chậu trang trí nhà. Cùng Hoa Đẹp Dễ Trồng tìm hiểu về giống hoa đẹp nhanh nở này và cách để chúng ra hoa đúng dịp Tết nhé!

Liên hệ mua hàng:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dragonquest-10.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *