Bị u nang buồng trứng có mang thai được không? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnBị u nang buồng trứng có mang thai được không? Đó là băn khoăn, lo lắng của rất nhiều chị em khi được chẩn đoán mắc bệnh. Sau đây là câu hỏi của một thính giả đã gửi đến chương trình cũng với thắc mắc tương tự:
– Tôi đang muốn sinh thêm cháu thứ hai nhưng lại vừa phát hiện bị u nang buồng trứng khi đi khám sức khỏe. Chuyên gia cho tôi hỏi, bị u nang buồng trứng có mang thai được không? Thai nhi liệu có bị ảnh hưởng gì không, thưa chuyên gia? Và để hỗ trợ tình trạng của tôi thì nên dùng thực phẩm chức năng nào, xin cảm ơn chuyên gia?
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#unangbuongtrungcomangthaiduockhong, #benhunangbuongtrung, #unangbuongtrunglagi, #chuaunangbuongtrung, #cachchuaunangbuongtrunghieuqua, #ngaphukhang, #unangbuongtrung, #dieutriunangbuongtrung

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *