Bó tay với các ông thánh trên youtube(Mạch quạt mitsubishi trang 16)Ông nào còn bảo nó sai nữa thì vào nhóm này
Mọi người trên đó lắp độ cho các quạt chạy ầm ầm nhé.
Linkdownload sách

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://dragonquest-10.com/category/cong-nghe/

22 thoughts on “Bó tay với các ông thánh trên youtube(Mạch quạt mitsubishi trang 16)

 1. Bạn Nguyên ơi, bạn không cần phải giải thích cho mấy ông ấy làm gì cho mệt óc. Để thời gian đó làm video khác có ích hơn
  Cảm ơn Nguyên có nhiều video bổ ích.

 2. Thanks k.s Vũ Thảo Nguyên đã đầu tư cho cộng đồng một nội dung bổ ích, tốn kém time. Tôi cho đây là một diễn đàn để học hỏi và tranh luận về kỹ thuật rất hay, chứ không phải để tranh cãi hơn thiệt, ném đá loạn xạ… Bạn Duy Quang có phân tích tường tận được nguyên lý mạch điện ở trang 16 này không ? Bạn có nhận ra được bản vẽ này còn sai sót gì không. Tuy nhiên chủ bút (ks VTN) có đưa ra 1 thí nghiệm để chứng minh là có điện áp ra nhưng nếu bạn ấy đấu tải vào là mất điện áp ra ngay.
  Notes: Nếu bạn Duy Quang và mọi người có thiện ý, đi đến cùng để tìm hiểu nguyên lý mạch thì tôi sẵn sàng tranh luận nhé .

 3. Cãi nhau với 1 thằng ngu sẽ có 2 thằng ngu đó bác.mỗi ngày bác phải phản biện bao nhiêu cho đủ

 4. Cảm ơn Kỹ sư Vũ Thảo Nguyên, Anh là người rất có tâm truyền thụ kiến thức và kinh nghiệm cho mọi người. Trong sơ đồ và ghi chú trên bo mạch trang 16 chỉ có nhầm tí xíu thôi (ghi trị số R2 là 22k mà trị số đúng là 220k). Nhưng không sao cả, ai say mê thì phải nghiên cứu cho kỹ, không nên phản hồi chê bai tác giả.

 5. Mọi người ném đá bạn lộc ngô văn nhiều thế, bạn ấy nói không sai đâu. Phân tích kỹ lại bản vẽ đi …

 6. Không tin thì làm 1 mạch theo ý của mình mà thí nghiệm….hà cớ gì lại cứ phản biện lung tung làm gì cho thêm rách việc….đúng là miệng của thế gian..!

 7. Những người họ không có kiến thức về điện tử thì bạn chỉ cần nói với họ là nên đi học lại ĐT, chứ bạn bức xúc với họ làm gì cho thêm buồn bực

 8. Tôi là thợ điện cơ! Nhưng khg biết gì về đt .và củng xem nhiêu kênh khác
  NHƯNG
  Phai công nhận bác là nguôi tôi thấy có TÂM nhất so voi nhg kênh khác, Qua kênh cua bác tôi cung hoc được nhiêu kiến thức, tuy nhiên toi khg pai là thợ đt ,chúc bác sức khỏe và có nhiêu Video hay hon nua để chia se cho moi ngươi cùng học hỏi ,trau dồi kiên thức. Cảm ơn Bác nhiều!

 9. Ad làm video hướng dẫn cách tính giá trị điện trở để lắp chân G điều khiển mạch triac đi. Mình đang rất cần thiết kế các mạch triac đơn giản thay cho relay để điều khiển tải xoay chiều. Xem trên mạng mỗi nơi nói một kiểu k rõ ràng nên rất khó làm. Thanks ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *