Bỏ túi cách vay tiền dễ dàng và đơn giản

Bạn đang có nhu cầu vốn nhanh ? bạn muốn vay vốn ngay hàng hay các công ty tài chính để kinh doanh nhưng các thủ tục phải nhanh gọn? Vậy làm sao để có thể vay vốn một cách nhanh chóng và dễ dàng?

Hãy cùng Dịch vụ cầm đồ xe ô tô tại Hà Nội tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Quyết định khoản vay thích hợp với bạn

Để sở hữu thể vay tiền dễ dàng và đơn giản, điều đầu tiên là tìm hiểu cực kỳ rõ các khoản vay thông qua những ngân hàng và các cở sở chúng tôi tài chính để biết chính xác loại khoản vay bạn cần. Quyết định đó tác động đến thời hạn của khoản vay cũng như lãi suất gắn liền với số tiền vay. Khoản vay thường có:

– Vay tín chấp

– Vay thế chấp nhà hoặc tài sản sở hữu giá

– Vay dành cho sinh viên

– Vay cho doanh nghiệp chúng tôi vừa và nhỏ

– Vay cá nhân

– Các khoản vay còn lại không hẳn như vay truyền thống như: những khoản vay đám cưới, các khoản vay sửa chữa nhà, những khoản vay kỳ nghỉ,…

2. Xây dựng lịch sử tín dụng tốt

Điều mà ngân hàng hoặc doanh nghiệp chúng tôi tài chính quan tâm đầu tiên khi các bạn muốn vay tiền dễ dàng và đơn giản đó chính là lịch sử tín dụng của bạn như thế nào. các bí quyết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn xây dựng và cải thiện điểm tín dụng:

– Thanh toán hóa đơn đúng hạn

– Thực hiện nghĩa vụ tài chính bằng cách thanh toán hóa đơn đúng hạn và đầy đủ mỗi tháng cho thấy người cho vay các bạn sở hữu khả năng quản lý tín dụng.

– Theo dõi việc làm dùng tín dụng của các bạn

– Kiểm tra báo cáo tín dụng của các bạn thường xuyên

3. Chuẩn bị thủ tục cần thiết

CMND hoặc Thẻ căn cước của các bạn và phải còn hạn (CMND hạn 15 năm)

– Hộ khẩu hoặc KT3 ( nếu không tồn tại bản gốc thì sở hữu thể sử dụng bản photo công chứng trong vòng 3 tháng và đủ 16 trang)

– Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của từng ngân hàng hoặc từng cở sở chúng tôi tài chính)

– Ngoài ra tùy theo từng gói vay mà bạn quyết định thì sẽ cung cấp thêm các hồ sơ sau như:

– Nguồn thu từ lương: HĐLĐ, sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng hoặc bảng lương (phiếu nhận lương) 03 tháng gần nhất (06 tháng đối với người có thu nhập từ hoa hồng bán hàng/nhân viên kinh doanh) nếu các bạn vay tín chấp hoặc vay cá nhân.

– Hợp đồng mua bán nhà hoặc tài sản sở hữu giá, những giấy tờ liên quan đến đặt cọc, thanh toán khác nếu các bạn vay thế chấp nhà hoặc tài sản có giá.

– Nguồn thu từ Hộ kinh doanh: ĐKKD, Sổ sách ghi chép 3 tháng nếu bạn vay theo hộ kinh doanh.

– Nguồn thu từ công ty chúng tôi riêng: ĐKKD, BCTC 2 năm gần nhất, Hóa đơn VAT 6 tháng gần nhất, Hợp đồng đầu ra có giá trị nếu bạn vay theo gói vay cở sở chúng tôi vừa và nhỏ.

– Thông thường các bạn sẽ được ngân hàng hoặc doanh nghiệp chúng tôi tài chính phản hồi lại trong vòng 24 đến 48 giờ, tùy thuộc vào quy mô của khoản vay và những thủ tục giấy tờ liên quan.

Bạn đang có nhu cầu tài chính ngắn hạn mà không có rủi ro? Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với chovayhanoi.com của chúng tôi tại:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0914 .525.310

Website: https://chovayhanoi.com

Địa chỉ tại: Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội