Bữa ăn tối ấm áp của ba mẹ con Hiếu Hiền

50 thoughts on “Bữa ăn tối ấm áp của ba mẹ con Hiếu Hiền

 1. Thương hai thằng con, thằng em rất để ý quan tâm anh, xem rất cảm động chúc gia đình hai cháu bình an khỏe manh hạnh phúc nhé

 2. Mở ti vi … để nghe tin tức … mà có thấy ai ngửng đầu lên xem và nghe … đâu. Khó bảo lắm, dạy đâu phải ngày một… ngày hai …đâu. Nhưng sau này, … ai là người chỉ bảo cho.

 3. Chỉ mang cái nòng bên trong nồi cơm ra ăn thôi, không cần tha cả nồi cơm điện ra ăn đâu, cho nhẹ nhàng bớt. Cần cái mâm để đầy đủ chén ,đũa , đĩa, bát đựng canh… để giữ cho nhà cửa sạch sẽ hơn. Tranh thủ A. Hải còn ở đây, còn có người chỉ bảo – sợ A. Hải về, không ai chỉ bảo.

 4. Ba mẹ con cùng ăn cơm thấy ấm cúng và hạnh phúc quá cầu mong họ mãi được như vầy cám ơn Hải Phong và các mạnh thường quân

 5. Vào cliff của Hải và Phong thì ráng xem quảng cáo ủng hộ cho Phong và Hải .
  Nhiều cliff chủ đề tựa như của Hải phong mọi người hay nhầm lẫn cứ phải nhìn rõ có tên Hải Phong thì mới Comment

 6. ….Một bô phim dài tập tình cảm lây đi biệt bao giọt nước măt cua ngươi xem..
  Ơ nơi ây đa co hơi âm ngon lưa hp cua môt gia đình nho va tương lai tươi sáng đang đón dơi hai em…Chúc gia đình ba me con co mình luôn được bình an , vui ve va hanh phuc với csông mới..
  Chuc anh luôn co sức khỏe đê tiếp tục hanh trinh giúp đơ nhưng hoàn canh kho khăn trong cuộc sống…thật chân thành va đây y nghĩa.

 7. Thấy thương quá.
  Mong cu nhỏ được khỏe mạnh .sau này là trụ cột chính nuôi mẹ và anh.
  Cầu mong cho con mỗi viêc tốt lành.

 8. Sao nhà có bàn tròn để ở phía sau không lau chùi sạch sẽ rồi đem để ở bếp làm bàn ăn cơm cho tiện lợi. Khi nấu xong thì đem thức ăn qua bàn ăn. Còn nồi cơm điện thì nên để yên ở chỗ nấu, khi ăn thì mỗi người tự bước qua múc cơm, không nên bưng nồi cơm đi chỗ khác. Chứ mỗi lần ăn bưng lên nhà trên ăn như vậy không tốt, và tốn công lau nền nhà. Chỉ khi nào có khách đông người không đủ chỗ ngồi thì mới ngồi ăn dưới nền nhà. Hải nên tập gia đình cô Minh ngồi bàn ăn cơm cho sạch sẽ, chén đủa đem để dưới đất nhìn vậy chứ không sạch sẽ rôi dễ bị bệnh sán lãi trong người. Ăn cơm dưới nền gạch khi bỏ xương cá sẽ văng không nhiều thì ít ra ngoài nền gạch, lau bằng nước cũng không hết mùi hôi lâu ngày sẽ làm cho chuột, gián, kiến kéo vô nhà. Ngồi bàn ăn thì khi ăn xong thì xịt chút giấm trắng rồi lau bàn cũng dễ hơn, sau đó giặt khăn rồi lau lại lần nữa là xong, gián kiến khó đánh mùi kéo vô nhà hơn dưới nền nhà. Nên mua khăn lông mỏng để lau bếp, lau bàn ăn.
  – Mua 2 miếng lót chân, 1 miếng để ở cửa ra vào phía trước và 1 miếng để phía cửa phòng tắm để chân ướt không bị trợt chân.

 9. Con ăn cơm đưa bát nhờ mẹ xới cơm đưng có chồm qua như vậy, Phong dạy cho em hỏi chuyện với mẹ để mẹ tiếp xúc nhiều cho tình cảm, thấy cô Minh cứ im lặng quá,

 10. Mừng cho 3 mẹ con .cung cùng xem phim.cung nhờ phong hải cả 4 thành viên mẹ con c minh mới đc sống lại như mội ng.cung nhờ những ng giúp đỡ tiền mạnh lớn thì mẹ con c mình nhìn ai cũng sáng láng hết.chuc cho 4 thành viên và mtq gặp đc may mắn trông cuộc sống.tiep theo những gd khổ

 11. Hi hai sao ba me con khong de cai ban nho ma An com sao cu ngoi an duoi dat vay ? Va mua cho ho maybcai ghe de ngoi chi cu ngoi tren guon nghu ! Hai lo chu dao cho 3 me con ay !

 12. Hai.oico rất khăm phụt hai.va.may.em.may.châu lam một.rviết.cao.ca..trên đôi. Nay k0 ai lamduoc cho co góp phan nho nghen.hai

 13. Ơ đơi k it ngươi tôt cung k thiêu ke sâu.minh k đem hp đươc cho ngươi ta.ngươi khac đem hp đên cho ho thi minh cung mưng lây.cơ sao lai co nhưng ke ganh ti tơi nha hu doa thăng be no co tôi di va no cung chăng biêt di ma noi sang năm no bi đi tu k nhưng con bi tu ma bi tu hai lân nưa lam no sơ ơ đơi minh k đem phươc co ho thi k nên sân si tao nghiêp lam di.cô luôn theo doi cô thây Hai co tâm tư bi va rât rông lương thưa biêt ke ganh ti nhưng vân k muôn vach măt .cô noi vơi Hai con tôt hay sâu moi ngươi đêu biêt k co con cô minh va hai đưa nho sông trong tâm tôi bi soa sô cuôc đơi.cô ngi moi ngươi rât cam đông vơi viêc lam cua
  con cô chu cac con van dăm binh an đi giup nhiêu ngươi như thê nưa nha

 14. Tối qua c ngủ sớm. Sáng ra thấy video của e về 3 mẹ con cô Minh lại để chế độ riêng tư ko biết lý do gì? Sao vậy Hải?

 15. TOI NGHI CAU HAI NEN MUA CHO CO MINH CAI MAM DE DON COM, HOAC LA DONG CAI BAN THAP DE AN COM. MA O NEN DE THUC AN VA CHEN DUA TREN GACH NHU THE MAT VE SINH LAM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *