Cách Ăn Kiểu Á – Ăn Cho Lịch Sự | THÁI CÔNG INTERIOR DESIGNPhong cách ăn kiểu Âu cho nhiều người đã xa lạ và khó khăn rồi phải không? Nhưng các bạn có biết hết quy tắc cách ăn theo phong cách Á, Việt Nam chưa?

Thái Công & Huy Yves chia sẻ những điều gì chúng ta nên làm và không nên làm vào buổi ăn lịch sự, tế nhị và sang trọng theo kiểu Việt Nam.

#luxuryhome #ntkthaicong #thaiconginteriordesign

——————————————-
THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
Thiết kế & cung cấp nội thất
Địa chỉ: 215A1 Nguyễn Văn Hưởng,
Q.2, Thảo Điền, Sài Gòn, Việt Nam.

☎ Điện Thoại: +84 28 3898 9818
⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 10:00 – 21:00
✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email: [email protected] (Phan Le Huy)

——————————————-
FOLLOW CHÚNG TÔI:
☞ Website:
☞ Facebook:
☞ Instagram:
☞ Youtube:

——————————————-
© Bản quyền thuộc về THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
© Copyright THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN & Do not Reup

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://dragonquest-10.com/category/cong-nghe/

22 thoughts on “Cách Ăn Kiểu Á – Ăn Cho Lịch Sự | THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN

 1. Từ hotel BVLGARI ở Bali Thái Công & Huy Yves gửi lời thăm đến các bạn!
  Các bạn có muốn biết thêm khách sạn này không? Du lịch kiểu “Travel in Style” là gì? Hoặc các bạn có muốn nghe Thái Công phân tích sự khác biệt giữa thiết kế nội thất cho khách sạn và nhà ở khác nhau chỗ nào không?

  Các bạn biết hai anh không phải là Youtuber hoặc Travel-Blogger và cả hai đi du lịch thật sự để trải nghiệm và thư giản.

  Vì vậy hai anh không có muốn đem theo cả một ekip quay film hoặc camera cồng kềnh. Vậy các bạn có happy không nếu hai anh chỉ quay phim bằng Iphone? Hay các bạn quan trọng hình ảnh phải rõ còn hơn nội dung chất lượng? Các bạn thấy sao? Ai có ý kiến gì?

 2. Ở nhà hàng Dynasty trong khách sạn New World cũng có hai đũa anh ơi, đũa ngắn để ăn và đũa dài để gặp ạ. Danke für das Teilen!

 3. Good advice from western style. Asian bistro is not high-end in the west. It’s just popular, reasonable (considered cheap).

 4. Cám ơn anh Thái Công ! mỗi clip của anh đều mang đến nhiều kiến thức bổ ích ! xin hỏi nhãn hiệu của cái đồng hồ anh Thái Công mang là hiệu gì ? nhìn rất đẹp !

 5. suggesting you use serving spoon instead of dipping the whole chop sticks into the shared dishes. not only the soup, but the stew as well.

 6. Lúc mà ăn các món nước như phở , mỳ. Đoạn húp nước (bằng muỗng). Có nên tạo tiếng rộp rộp ko anh? (Tiếng nhẹ thôi)

 7. Tự nhiên xem xong video nhớ anh gì tên Khoa cũng hay vào mấy nhà hàng sang trọng, đi du lịch cũng nhiều hay review mấy chỗ sang chảnh. Ăn uống sao đó rồi cô nhân viên đi ra ngoài không thèm phục vụ nữa. Chú Thái Công và anh Huy sắp tới có ý định làm những video thế này thì mọi người học hỏi được nhiều thứ. Chứ không phải review rồi tự biên tự diễn tào lao rồi nghĩ mình làm đúng như ai kia. Cũng là những người giàu nhưng văn hoá cao và văn hoá lùn phản ánh rất chân thật và rõ ràng. Phải nói là đẳng cấp làm nên tiền bạc chứ tiền bạc không chắc làm nên đẳng cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *