Cách đổ chậu xi măng mini trồng hoa cảnhHôm nay tôi xin chia sẽ với các bạn và các cháu cách đổ chậu ximang mini để trồng những cây cảnh mini dùng để trang trí cho bàn làm việc …..
Make a new bonsai pot with the same tool

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dragonquest-10.com/category/kinh-doanh/

22 thoughts on “Cách đổ chậu xi măng mini trồng hoa cảnh

  1. Cách bác đổ chậu mini nhìn rất đẹp chúc bác nhiều sức khỏe để cho ra nhiều tác phẩm nữa nha bác

  2. Anh Rất là siêng ; thích giao lưu với các bạn vầ trả lời comnen đầy đủ nhưng tôi nhận xét Anh không khéo tay cho lắm sản xuất chậu ra chi để dùng thôi

  3. Bác lớn tuổi rồi mà vẫn miệt mài, giúp ít cho mọi người, cho đời, thật đáng khâm phục! Chúc bác luôn dồi dào sức khỏe!

  4. Chú ơi! Cho cháu hỏi thăm cây sứ của cháu , cháu tưới nước vừa phải không thừa không thiếu nước. Cháu bón phân hữu cơ (phân cá ). Mỗi tháng 1 lần mỗi lần nửa muỗng canh. Củ nó cứng ngắt rễ không bị thúi mà sao lá nó bắt đầu vàng khoảng 3 ngày sau có nhánh bị thúi. Nguyên nhân sao vậy chú ? Cảm ơn chú.

  5. Ý tưởng làm chậu thủ công mini của chú hay quá 👏🏻👏🏻 chúc hú luôn khỏe ạ .

  6. Cháu trồng 3 cái cây như cây mai, hoa sứ, mai chiếu thuỷ mà xấu quá nhưng thích trồng mà không có tiền mua chậu. Cháu cũng lấy cái thau đúc chậu mà không có vành miệng gớm lắm chú ơi! Mà mua khuôn để đúc chơi thì đắt quá. Không có tiền mua. Chúc chú nhiều sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *