Cách dùng Avance super EPA 2000Avance Super EPA 2000 – Viên dầu cá Omega 3
…………………………….
😊 Hãy chọn giá rẻ và khuyến mãi trong tháng :
📞 Tư vấn và bán hàng : 0906883181 – 0949730796
🌐 Website: www.depsao.com. www.drs-secret.com.vn
🛒 Ship hàng toàn quốc- Kho hàng Quận 1, Tp Sài Gòn
…………………………
Quy cách đóng gói: Lọ/30viên
Giá bán lẻ: 943.000₫
Giá bán NPP: 820.000₫
Xuất Xứ: Hoa Kỳ
……………………………………………………

Dầu cá là một trong những chất bổ sung chế độ ăn uống phổ biến nhất.
Nó giàu axit béo omega-3, rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn.
Nếu bạn không ăn nhiều cá có dầu, việc bổ sung dầu cá có thể giúp bạn có đủ axit béo omega-3.
Dưới đây là 13 lợi ích sức khỏe của dầu cá.
Chia sẻ trên Pinterest
Dầu cá là gì?
Dầu cá là chất béo hoặc dầu được chiết xuất từ mô cá.
Nó thường đến từ cá có dầu, như cá trích, cá ngừ, cá cơm và cá thu. Tuy nhiên, đôi khi nó được sản xuất từ gan của các loài cá khác, như trường hợp với dầu gan cá tuyết.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến nghị nên ăn 1 phần 2 con cá mỗi tuần. Điều này là do các axit béo omega-3 trong cá mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe , bao gồm bảo vệ chống lại một số bệnh.
Tuy nhiên, nếu bạn không ăn 1 con2 khẩu phần cá mỗi tuần, bổ sung dầu cá có thể giúp bạn có đủ omega-3.
Khoảng 30% dầu cá được tạo thành từ omega-3, 70% còn lại được tạo thành từ các chất béo khác. Hơn nữa, dầu cá thường chứa một số vitamin A và D.
Điều quan trọng cần lưu ý là các loại omega-3 có trong dầu cá có lợi ích sức khỏe lớn hơn so với omega-3 có trong một số nguồn thực vật.
Các omega-3 chính trong dầu cá là axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA), trong khi omega-3 trong nguồn thực vật chủ yếu là axit alpha-linolenic (ALA).
Mặc dù ALA là một axit béo thiết yếu, EPA và DHA có nhiều lợi ích sức khỏe hơn
Điều quan trọng là phải có đủ omega-3 vì chế độ ăn uống phương Tây đã thay thế rất nhiều omega-3 bằng các chất béo khác như omega-6. Tỷ lệ biến dạng của axit béo này có thể góp phần gây ra nhiều).
1. Có thể hỗ trợ sức khỏe tim mạch
Bệnh tim là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới Các nghiên cứu cho thấy những người ăn nhiều cá có tỷ lệ mắc bệnh tim thấp hơn nhiều Nhiều yếu tố nguy cơ cho bệnh tim dường như được giảm bằng cách tiêu thụ cá hoặc dầu cá. Những lợi ích của dầu cá đối với sức khỏe của tim bao gồm:
• Nồng độ cholesterol: Nó có thể làm tăng mức độ cholesterol HDL tốt. Tuy nhiên, nó dường như không làm giảm mức cholesterol xấu LDLTriglyceride: Nó có thể hạ thấp triglyceride khoảng 15% 30%
• Huyết áp: Ngay cả với liều lượng nhỏ, nó giúp giảm huyết áp ở những người có mức tăng cao
• Mảng bám: Nó có thể ngăn ngừa các mảng bám làm cho động mạch của bạn cứng lại, cũng như làm cho các mảng động mạch ổn định hơn và an toàn hơn ở những người đã có Rối loạn nhịp tim gây tử vong: Ở những người có nguy cơ, nó có thể làm giảm các biến cố rối loạn nhịp tim gây tử vong. Rối loạn nhịp tim là nhịp tim bất thường có thể gây ra các cơn đau tim trong một số trường hợp nhất định
Mặc dù bổ sung dầu cá có thể cải thiện nhiều yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim, nhưng không có bằng chứng rõ ràng nào cho thấy nó có thể ngăn ngừa các cơn đau tim hoặc đột quỵ

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *