CÁCH TỰ TRỒNG VƯỜN TỪ ĐẦU#WorldskillsKazan2019 #WorldSkills

BÍ KÍP LÀM VƯỜN THÔNG MINH CHO NGƯỜI MỚI

Sân sau nhà là một nơi hoàn hảo để dành thời gian cùng bạn bè, hoặc để biến nó thành một nơi thoải mái để thư giãn cùng gia đình hoặc làm điều gì đó bạn thích. Nâng cấp cảnh vật quanh nhà sẽ mang đến diện mạo mới cho cả căn nhà.
Bên cạnh đó, đây cũng là một cách thể hiện sự sáng tạo rất tốt. Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn, và chúng tôi cũng đã chuẩn bị một video thú vị chỉ bạn cách tạo một ốc đảo giữa sa mạc rồi đây. Tạm ngưng việc bạn đang làm lại và tận hưởng nhé!
Hơn nữa, trồng cây cũng là một thú vui tuyệt vời giúp giải trí và làm bạn hạnh phúc hơn. Bạn sẽ tìm được rất nhiều mẹo làm vườn giúp bạn trồng các loại cây khác nhau như ớt chuông, cà chua và dưa chuột nữa. Chúng tôi biết một cách trồng cà chua cực dễ mà không tốn sức. Cắt cà chua thành lát tròn và đặt xuống đất. Tiếp theo, phủ đất lên cà chua cắt miếng và tưới nước. Bạn có thể áp dụng phương pháp tương tự để trồng ớt chuông nữa đấy.
Hãy xem cách nhân giống nha đam từ lá cây dễ nhất nhé. Nhờ bạn bè cắt rời lá nha đam từ sát gốc hoặc cắt từ cây bạn đã có sẵn. Để vết cắt khô lại một chút. Dùng dao sắc cắt phần lá thành từng miếng nhỏ để tránh vi khuẩn. Thử cứ theo hướng từ trên xuống, sát vào gốc. Đặt chúng lên đất và rễ cây sẽ mọc lại chỉ trong vài ngày.
Cây mọng nước và cây xương rồng giờ đang rất phổ biến, vì bạn có thể biến chúng thành vật trang trí rất dễ dàng và chúng có thể dùng được rất lâu, cũng như rất dễ trồng. Hãy xem video và tìm hiểu nhiều ý tưởng giúp làm ngôi nhà bạn thêm tươi mới nhé. Bạn sẽ biết được cách làm chậu cây dễ thương, và thậm chí là cả một vườn cây mọng nước cho ngôi nhà mình.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Video trang trí cảnh vật đẹp
05:14 Cách nhân giống nha đam
07:25 Cách trồng hoa hồng
10:34 Ý tưởng trồng cây mọng nước
11:29 Vườn cây mọng nước DIY

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dragonquest-10.com/category/kinh-doanh/

15 thoughts on “CÁCH TỰ TRỒNG VƯỜN TỪ ĐẦU

  1. Đang ở bên IBISPAINT X thấy thông báo là qua liền mà vẫn thua các cao thủ
    Vậy nên ma sẽ nói lại câu cũ
    Trễ òi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *