Cẩn thận với xe Vinfast/ cảnh giác với trái phiếu doanh nghiệp và đọc thơ của… PHẢN ĐỘNG…(!?)Bản thân từng học nói láo và ăn cắp tại Học Viện Cao Cấp. Mọi người nghe với thái độ dè dặt cần thiết!
Địa chỉ tại

– Tin tức cập nhật thương chiến Mỹ – Trung .
– Tin tức cập nhật tình hình Biển Đông.
-Tin tức cập nhật trận chiến chống Chủ Nghĩa Phát Xít mới Trung Cộng
– Phone : 0961127863
– Địa chỉ : ngõ Bể Bơi – Phương Lâm, TP. Hòa Bình – Hòa Bình – Việt Nam .

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

32 thoughts on “Cẩn thận với xe Vinfast/ cảnh giác với trái phiếu doanh nghiệp và đọc thơ của… PHẢN ĐỘNG…(!?)

 1. có hội nhập thì mới có phát triển đc..còn cứ ngồi màn ảnh nhỏ yotube. mà nhìn ra thế giới thì xa vời lắm ts ạ…

 2. Tsỹ nói lên sự thật cho mọi người biết thì cứ tự tin nói chẳng fải giải thích với thằng nào cả … chúc sức khoẻ

 3. Hi vọng tiến sĩ đọc cm này. Mấy hôm nay có vài ông dlv trong mấy cm về xe Vinfast đa đưa ra nhận định là cái Fadil bị chẩy nước, bốc khói là do chủ xe được mấy hãng khác cạnh tranh thuê chủ xe lấy cây sắt chọc vào két nước. Có ông lại nói vụ Fa đẩy cũng do cạnh tranh thuê để làm vậy. Còn 1 dlv vĩ đại khác nói do Việt Tân chủ mưu nữa mới ghê. Tiếc là tôi không biết cách load mấy chỗ đó để post lên đây.

 4. Thôi mấy con chó câm mồm hết, dm làm ăn ai mà chả muốn có lãi, dm bên mỹ doanh nó cũng đóng thuế rồi chốn thuế hàng trăm tỷ đô . Doanh nghiệp các nước tư bản cũng phải đổ tiền bịt miệng chính quyền còn nhiều hơn . Bọn chúng m đeo làm dc cái lốp xe nữa huống chi người ta sản xuất hay lắp ráp dc 1 cái xe hoàn chỉnh. Mua hay không tuỳ con mẹ chúng mày ai ép mà cứ ngồi đó chê, phán này phán kia. Cho dù vinfast nó k thành công nhưng dám nghĩ dám làm nghe chưa lũ ngu

 5. Ê một lủ súc vật bớt tạo nghiệp tích phước cho con cháu đê đầu 2 thứ tóc mà khẩu nghiệp sân si ngu như chó nhận mấy đồng tiền của bọn phản quốc để xuyên tạc bô nhọ người khác đéo muốn cho VN phát triển đm lũ súc sinh đáng lẻ tuổ mày tạo phải gọi là chú nhưng loại mày đéo đáng con chó nhà mày kêu xe Vinfast là xe đểu . Anh họ tao đang làm cho vin fast nè có cần anh họ tao dẩn mày vào thăm quan k con súc sinh

 6. các hãng xe danh tiếng của TG họ phải mất hàng gần trăm năm để chế tạo,để hoàn thiện từ năm này qua năm khác . vn chưa đến hai năm sx được xe oto,vui qúa là vui.

 7. chưa cần lý thuyết ! hãy xem THỰC TẾ đã qua : 100 thằng mách bạn cách dùng tiền, thì 99 thằng xui cho bạn mất tiền VÀO TÚI NÓ !!!!! bản chất độc tài là thế !!!!!

 8. Thằng già sắp chết này dám tự nhận tiến sĩ nói láo. Anh em report chết mẹ nó đi.
  Luật an ninh mạng có rồi. Anh em report cho nó vào nhà đá luôn.

 9. tiến sĩ gì ăn nói tồ tẹt , nói xấu bôi bác nhưng lại không hề có chứng cớ gì , nói khơi khơi như vậy thì tao bảo tao địt mẹ mày ra mày cũng được vậy. thêm một số các con chó con ẳng ẳng tự nhục liếm đít nó nữa thi bố mày cũng quỳ :))

 10. Ơ. Thằng chó này, tiến sỹ gì mày, mày tự nhận là tiến sỹ mà không biết ngượng mồm. Tao vừa mua xe Vinphat đi thấy ngon lành cành đào,mày có tiền mua xe chưa mà mày nổ như là mày có rồi. Nhìn mặt thằng chó này đã thấy gét nt chửi vài câu rồi tắt đt luôn.

 11. tao chửi chết mẹ thằng l nào chửi tao đấy, tụi bây biến con mẹ nó khỏi vn tao mừng, nuôi báo cô tụi bây làm dc cái cc gì

 12. Thử tưởng tượng bằng ấy dầu chảy loang trên đường cao tốc, tốc độ cho phép 100 Km/h người nào vô phúc đi sau cái xe đó mà đi vào đống dầu đó thì…có thể nói chiếc xe đó như được gắn thêm động cơ phản lực của máy bay tiêm kích – bay vài trăm mét, lộn vài trăm vòng, với cái vỏ xe làm cho xe nhỏ như Fadil? không giám tưởng tượng tiếp, đại khái người ngồi trong xe giống như đống thịt say.

 13. Dù có phải đốt cháy dãy Trường sơn, đào sạch mỏ bô xít Tây nguyên, làm ô nhiễm Formosa, xây nhà lậu trên rừng phòng hộ như cô ca sĩ Mĩ Linh, làm biệt phủ trên rừng cấm như thằng phải gió giám đốc sở TN-MT , du` sông có thể cạn, biển có thể nhượng, Bản giốc có thể sang, Ải Nam quan có thể cầm, thì cũng phải chỉ ra rằng:
  Bọn bành trướng bá quyền Tàu là kẻ thù vĩnh viễn, muôn đời, khắc cốt ghi tâm của dân tộc VN.

 14. tại đường đáy. ko phải tại xe đâu.với lại phải đổ xăng của Trịnh Sướng mới đồng bộ thì xe mới chạy tốt được

 15. Đáng ra ông phúc phải nói Vượng Vina ơi xe thì êm Nhưng tốt nhất là làm trang trại nuôi ngựa

 16. tsht nói quá đúng cũ người mới Ta nhưng phải làm chung thực đúng giá mình mới làm thì phải học hỏi chứ đừng bì phấn với vôi nổ quá

 17. Ơ cánh tay rô bốt có hàng trăm năm nay . Mà ông giỏi như vậy mà không làm được à . Vin nó phải bỏ hàng tỷ đô để mua tận bên Đức . Giỏi vậy mà không làm mà kiếm hàng tỷ đô . . Chém gió như ông xóm tôi . Cả xóm làm được . Nhưng người ta quan tâm con cháu họ hàng .

 18. Ô thế nó thông báo là nó mua . Dây truyền về sản xuất cả nước biết . Giờ lại bảo là nó không bảo . Ô mục đích là gì vậy . Thủ dâm cho dân chủ cuội . Và đồng bào chiến hữu cùng chiến tuyến nghe à .

 19. Chào anh hót tóc tiến sĩ Cái gì cũng biết . Chém gió giỏi Vl . Mỗi tội NHỤC là không biết ( CHỈ BIẾT TỰ NHỤC ) . . Hét chém gió chính trị . Giờ lại chém gió sang kinh tế . Lúc thì Việt Nam! Con ốc còn chưa sản xuất nổi . . Mày thấy con mercedes nó lỗi mỗi cảm biến ôxi mô mà đạp ga hết cỡ nó không đi chư hả hót tóc .

 20. Vâng Xe vinfat gì đó là sản phẩm chất lượng nhất của đảng cộng sản việt Nam ta đấy ạ.

 21. Tay tiến sĩ này chắc chắn trong đời chẳng có sự nghiệp gì ra hồn. Ở tuổi này người ta cần chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế của bản thân đã trải qua, chứ không phải đi nói người này người kia. Chán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *