Cánh đồng bất tận 2010 Full HD

38 thoughts on “Cánh đồng bất tận 2010 Full HD

 1. Có ai từ 7 nụ cười xuân qua đây hok coi mà khóc hok còn giọt nào tội chị ninh dương lan Ngọc quá coi mà tức mấy thằng âm binh khốn nạn

 2. nge nhac dao dau ma nho que huong tuoi tho tui cung nhung canh dong bat ngat nhung dong song mat va nhung nam thang nang chay dong hoang

 3. 31 tuổi, lần đầu tiên vô xem phim này. Kết lại rất hay, diễn viên ko nhiều, nội dung diễn đơn giản, mộc mạc. Người Cha này nội tâm rất sâu sắc, ko có gì để oán trách cả. Khi con người rơi vào trạng thái như ông ấy, đều rất khó mở lòng ra với ai, kể cả là con cái mình. Nhưng cái cách ông ấy trầm ngâm, cái cách ông ấy lặng lẽ làm, ứng xử đều cho thấy ông vô cùng thương con mình. Đàn ông vốn cục súc, nhưng hành động cho thoả cơn bực rồi lòng dạ lại chua xót. Từng đợt ho yếu ớt và đôi vai run nhẹ ấy, vì ông ấy mang tâm bịnh, tâm bịnh này ko thể sẻ chia được cùng ai.
  Câu nói cuối cùng của Sương- cô gái điếm được con gái và con trai ông cưu mang- đầy nghẹn ngào trong nc mắt : " Má em ác 1, còn Ba em ác 10. Ác vậy sao sống được " .. Ko thêm 1 câu thoại nào trừ cơn ho ko ngừng của người Cha ấy.

  Và có lẽ chiếc truyền đó luôn rong ruổi trên mọi nẻo đường, là để tìm kiếm một bóng hình ?

  Ông rất thương cô con gái nhỏ nhưng vô cùng hiểu chuyện này, đó cũng là lí do ở đoạn đầu ông đá mâm cơm bảo : " Đi " !
  Và trên con thuyền đã mang theo cô gái tên Sương kia.
  Đến gần cuối phim, khi 2 Cha con ngồi chụm gần nhau, ông xòe tay con gái nhét vào chiếc nhẫn : " Để cho con mai mốt khi lấy chồng " .
  Ông ấy đã mở rộng lòng ra rồi, đã nhẹ nhàng gột bỏ lớp vỏ bọc đầy đau thương suốt 7 năm trời ông mang bên mình.
  Và bức tường đau thương đó đã triệt để tan vỡ theo từng câu cầu cứu của con gái ông : " Tía ơi, Tía ơi.. Cứu con " .
  Để đoạn phim dừng lại ở việc ông quyết định sẽ ko còn dong duổi mãi trên sông nc, lấy thuyền làm nhà nữa. Mà ổn định an cư ở 1 nơi, sau đó ông làm nghề chèo đò đưa trẻ sang sông, đợi đến ngày cô con gái bé nhỏ sanh cho ông 1 bé cháu ngoại 😊 .

 4. Mình bị cảm xúc nên không xem hết phim xem tới đoạn buồn mình tua nhanh đi còn đoạn kết mình bỏ luôn không xem mình là con trai nhưng lại rất sợ phải nhìn thấy những đoạn phim buồn con trai thì phải mạnh mẽ không được buồn được khóc thế là mình ngỉ không xem nữa 😑

 5. Nội dung phim bế tắc.Đây là tác fâm tệ hại k hiểu sao đc tung hô và PR một thời ???cái nhà văn tào lao.Viết ra những câu chuyện k giúp csông khá hơn…chỉ làm cho con người có cái nhìn bi quan về cs.Văn học vậy à.???Nhảm nhí!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *