Chân mày phong thủy là gì? Các kiểu chân mày hợp phong thủy

Chân mày phong thủy là một quan niệm tầm thường được nhắc tới nhiều tại các nước phương Đông, trong đó mang Việt Nam. Đa dạng người sở hữu niềm tin rằng việc lựa chọn một chân mày phong thủy yêu thích với khuôn mặt sẽ giúp bạn mang được sự giàu thanh lịch phú quý, viên mãn về phổ biến mặt trong cuộc sống. Vậy hãy cộng JB Art mua hiểu ngay về chủ đề thú vị này.

1. Chân mày phong thủy là gì?

Theo nhan tuong hoc, trường hợp dựa vào hình dáng lông mày, người ta sở hữu thể đoán định, nhận diện được tính bí quyết và số mệnh của chủ nhân. Khái niệm này còn được gọi là phong thủy lông mày hay tướng pháp lông mày.

Sẽ ko mang một kiểu lông mày tốt, đẹp, ưa thích với phong thủy của mọi các khuôn mặt, mà mỗi khuôn mặt sẽ lại phải những kiểu dáng chân mày khác nhau để mang thể giúp khuôn mặt kết hợp hơn.

2. Các kiểu chân mày hợp phong thủy

Lông mày đen, tươi mịn, sợi dài bóng bẩy, bằng hoặc dài quá đuôi mắt: là người mang đường công danh bao la mở.
Lông mày dài, mọc lên cao phía trán: là người phú quý, thành đạt.
Lông mày mịn, sợi lông mọc xuôi và sở hữu thêm nốt ruồi trên lông mày: là người sở hữu khả năng khiến cho chỉ đạo.
Lông mày mọc hình vòng cung: là người dễ thành đạt trường hợp khiến nghề ngoại giao, thêm đôi mắt sáng thì siêu dễ vươn lên là người nức danh.
Lông mày có đuôi mọc xếch lên phía trên thái dương: là người tài hoa, được đa số người tôn trọng.

3. Điêu khắc chân mày phong thủy theo khuôn mặt
Mặt trái xoan

Đây là kiểu khuôn mặt hơi rộng rãi, bề ngoài lông mày yêu thích sẽ là những hình cánh cung, thẳng, tam giác mềm,… Bạn cần cân nhắc lựa chọn kiểu chân mày cong và sở hữu ít góc cạnh để có thể tôn lên các nét của khuôn mặt.

Mặt trái tim

Kiểu dáng chân mày phong thủy ưng ý với mặt trái tim không quá cầu kỳ. Chỉ nên tạo dáng dựa theo dáng xương lông mày, quan tâm không để phần đuôi quá mảnh để thêm phần thon gọn cho gương mặt.

Mặt vuông

Chân mày hợp phong thủy của mặt vuông phải ưu tiên chọn kiểu chân mày tam giác mềm với phần đỉnh cao và mềm, bởi những dáng mày này sẽ làm cho hạn chế đường nét góc cạnh trên khuôn mặt vuông. Chị em bắt buộc đặc biệt tránh tạo đỉnh lông mày quá cao vì chúng sẽ càng làm cho mặt trở thành vuông vức hơn.

Xem thêm:

Mặt dài

trường hợp kéo dài lông mày qua đuôi mắt một chút để tạo thành dáng vòm cộng phần đỉnh lông mày tốt, bạn sẽ mang một chân mày cực kỳ yêu thích và ăn ý với kiểu khuôn mặt dài. Những người có khuôn mặt dài cũng phải hạn chế những dáng chân mày quá rậm hoặc ngang vì sẽ làm khuôn mặt không được gọn.

Mặt tròn

Kiểu chân mày phong thủy phù hợp với người mặt tròn sẽ giúp kéo khuôn mặt ra dài hơn. Đây là ưu thế của kiểu chân mày hình cánh cung với những đường cấp bách lên xuống, phổ biến góc cạnh, tạo cảm giác đầy đặn cho khuôn mặt.

Mặt kim cương

Kiểu chân mày mang dáng cong nhẹ và phần đuôi tương đối nhấn sẽ tạo sự mềm mại cho khuôn mặt kim cương. Thêm vào đó, phần chân mày dày dặn hơn còn giúp bạn tập trung ánh nhìn của người đối diện và làm cho “giảm” độ rộng rãi của phần phía trên khuôn mặt.

Nguồn xem: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *