Cháu bé 10 tuổi bị u não, mang hình hài của trẻ lên 3 ở Lăng Cô – HuếCháu bé tên Trương Thị Thanh Tâm năm nay 10 tuổi nhưng chỉ được sáu, bảy kg, và có thân hình như đứa trẻ lên 3.
Cháu là con thứ 3 trong gia đình, khi mẹ có bầu cháu vì vỡ kế hoạch nên có đi kiểm tra sức khỏe cho thai nhi, nhưng khi phát hiện ra căn bệnh của cháu thì thai nhi đã hơn 7 tháng, phải tiến hành sinh cháu ra đời.
Bao nhiêu năm nay cái nghèo cái đau bệnh cứ bám lấy gia đình bé nhỏ này. Năm vừa rồi chị vừa mố phẫu thuật Thận xong, trong người vẫn còn yếu nên chỉ có thể đi rửa chén thuê cho các quán cơm để mưu sinh và nuôi con.
Trong nhà còn có người chồng đi làm thợ xây để nuôi con, nhưng vì cuộc sống quá khó khăn nên không tránh khỏi những lúc túng quẩn và lớn tiếng trong gia đình.
Mình chỉ cầu mong cho anh chị và cháu thâth nhiều sức khỏe để có thể đồng hành cùng con trên con đường đầy gian nan này. Cảm ơn các anh chị, cô chú mạnh thường quân đã đồng hành và ủng hộ cho những mảnh đời bata hạnh không may mắn.
Mọi chi tiết xin lên hệ:
Mẹ của cháu là chị: Hứa Thị Thanh Thúy. Địa chỉ: Số 16/73,đường Lạc Long Quân, tổ dân phố Lập An, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Số điện thoại: 0898. 232427.
Hoặc liên hệ với mình theo số: 0905767569. (Phan Thanh Phong).

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

9 thoughts on “Cháu bé 10 tuổi bị u não, mang hình hài của trẻ lên 3 ở Lăng Cô – Huế

  1. Cám ơn Phong đã cố gắng tìm hiểu và chia sẽ những mãnh đời không may mắn để các mạnh thường quân có cơ hộ giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Luôn giữ lửa nhiệt huyết và tấm lòng để làm cầu nối Phong nhé

  2. Lời đầu tiên chị cám ơn video của miền trung travel đường xá xa xôi đa tìm đến
    Tuy là món quà kg đáng là bao nhiêu ,nhung tấm lòng của em là quan trọng kg ngại đường xa còn cho bé thêm nua
    Chúc mẹ bé sức khỏe

  3. Nhìn cháu thấy tội quá, chúc chị sức khỏe để lo cho cháu, cám ơn Miền Trung Travel đã tìm đến những nơi xa xôi như vậy và cũng hy vọng có nhiều Mạnh thường quân giúp đỡ cho cháu,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *