Chỉ Với 200K Mua Được Lan Gì Ở Vườn Lan ”Phong Lan Công nông” Đông La, Hoài Đức, Hà Nội?[HOALANTV] Chỉ Với 200K, Mua Được Lan Gì Ở Vườn Lan ”Phong Lan Công Công” Đông La, Hoài Đức, Hà Nội?

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dragonquest-10.com/category/kinh-doanh/

21 thoughts on “Chỉ Với 200K Mua Được Lan Gì Ở Vườn Lan ”Phong Lan Công nông” Đông La, Hoài Đức, Hà Nội?

  1. Buồn với mọi người thật. Đọc số điện thoại chủ vườn 4 lần trong video, thế mà cứ hỏi số. Chứng tỏ không xem nội dung! Hic

  2. Em ở Sài Gòn, em muốn mua 1 giò Trầm, 1 Giò Sơn Thuỷ Tiên (Hoàng Lạp) có được không ạ. Zalo em: 0399942342. Em xin cám ơn ạ!

  3. Nên sưu tầm nhiều dòg lan hơn,như nhạn,phi điệp,kiều….mấy dòg này cũg đag rất hot mà cũg dễ trồg.

  4. Vườn của anh phục vụ người chơi còn hàng va chủ yếu dành cho các nhà vườn mua bán cho nhau như kiểu bon sai mấy trăm triệu và chó nhật … vvv chúc anh thành đạt và mạnh khoẻ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *