Choáng ngợp với những hộp bánh trung thu 5 sao ở Vivo City SingaporeThú thật là lần đầu tiên mình được chứng kiến thấy 1 shopping mall lớn như Vivo City Singapore dành hẳn cả 1 khu để trưng bày bánh trung thu các loại. Ấn tượng nhất là những chiếc hộp được thiết kế vô cùng sang trọng và ấn tượng. Mỗi hộp bánh 4 cái 50g-80g ở đây có giá từ 1 triệu đồng trở lên.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

30 thoughts on “Choáng ngợp với những hộp bánh trung thu 5 sao ở Vivo City Singapore

  1. Lúc đầu nhìn những hộp trong hội chợ tuy mẫu mã nhìn có vẻ cầu kỳ , sang trong nhưng theo ý kiến của tôi thì ko thuần Việt mấy . Theo ý kiến của tôi vẫn thích hộp bánh Trung Thu của chú Color Man hơn tuy đơn giản nhưng sang trọng và thuần Việt hơn do ( hình bông sen làm logo ) . Tôi là ngừoi Viêt nên lúc nào cũng sẽ đề cao mẫu mã mang bản sắc của dân tộc Việt hơn
    p/s Chỉ là ý kiến cá nhân thôi

  2. thik mấy cái hộp đựng bánh làm đẹp , Vn cũng nên học hỏi vì đời sống dân mình cũng cao lên rồi

  3. Chừng nào xã hội Việt Nam bằng Singapore ta? Xin nhìn thực tế chớ không bằng sang trọng, hoành tráng vay mượn, nhờ vã vào người….Tự mãn vào cái không có là muôn đời dốt nát !

  4. Qua xem thằng em Khoa Pug ngt đi tàu ngầm kinh khí cầu mới đây qua đubai thuê cả trực thăng đi xem cảnh, em nó làm đẹp mặt ng Việt Nam mình còn mày khoe khoan mày keo kiệt quá, tao thấy nhục khi mày giới thiệu với bạn bè quốc tế mày là ng Việt Nam!

  5. Nhìn không khí trung thu bên Singapore nhộn nhịp cũng như bên VN mình á 🤩🤩🤩🤩

  6. Singapore, Malay và Đài loan là thiên đàng của bánh Trung Thu.Còn ở VN,TQ thì phải soi xét kỹ,cho không dám ăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *