Chơi Thì Chịu – Lỡ Rồi Tới Luôn – Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hay Nhất 2019Chơi Thì Chịu – Lỡ Rồi Tới Luôn – Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hay Nhất 2019
….
Chơi Thì Chịu (Lỡ Rồi Tới Luôn) xoay quanh câu chuyện về chàng đại thiếu gia “ngầm” tên Minh Trường. “Ngầm” vì sao thì chưa rõ, chỉ biết rằng thân thế của cậu ta không phải hạng vừa. Một lần, trong đám cưới của người bạn thân, cậu đại thiếu gia vốn thói ăn chơi là phải “tới nơi tới chốn”, nên chẳng lạ gì Minh Trường ra về trong tình trạng say bí tỉ. Nhưng, trong cơn say và bị “thánh rượu” làm mờ mắt, Minh Trường đã “ngủ” với Anh Thy, em của cậu bạn thân – chú rể của buổi tiệc hôm ấy. Sau chuyện hôm đó, Trường đã cố gắng giấu nhẹm chuyện xấu hổ này đi và không để ai biết, đặc biệt là Diễm My – người yêu đại gia của cậu. Vậy mà, dường như số phận đang muốn dạy cho cậu một bài học đây mà! Sự việc đêm đó không chỉ dừng lại ở một chữ “lỡ” mà còn đi xa thêm chút nữa là “lỡ dính bầu”. Chuỗi ngày sau đó liên tiếp xảy ra đủ mọi sự việc khiến Trường khủng hoảng khi gia đình Anh Thy và thằng bạn thân đã phát giác ra việc làm xấu hổ của Trường. Và buộc cậu đã phải đi đến một quyết định “táo bạo” đó là, kết hôn với Anh Thy, người con gái xa lạ mà cậu không hề yêu.

Bộ phim được đạo diễn Nguyễn Lâm – “người quen” của các vở diễn đình đám tại sân khấu kịch 5B “cầm trịch”. Dàn diễn viên trong phim cùng là những gương mặt cứng cựa của làng điện ảnh Việt Nam như: Kim Tuyến, Trương Thế Vinh, Trương Thanh Long, Lê Bình, Mai Huỳnh, Mạc Can, NSƯT. Trịnh Kim Chi, Ngọc Lan (Mập), Puka, Khả Như… và “tân binh” Phan Thu Quyên.

#PhimChiếuRạp #ChơiThìChịu #LỡRồiTớiLuôn #VềNhàĐiCon #LêBình
——————————————————————————————-

© Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần Virango.
© Copyright by Virango JSC ☞ Do not Reup!

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dragonquest-10.com/category/giai-tri/

31 thoughts on “Chơi Thì Chịu – Lỡ Rồi Tới Luôn – Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hay Nhất 2019

  1. Đúng la phim Việt nam 100 năm sau mới kịp nước ngoài vai tiếng nói cửa diễn viên khùng kong chuyen nghiệp ti nào

  2. Kết thúc ai cũng muốn a đó với c kim tuyến 1 cặp, nhưng mà c ny cũng tội, tự nhiên thành kẻ thứ 3

  3. Bộ phim này thật là tiết kiệm chi phí, tại sao ko làm rõ cho người xem khúc sau, làm lại đám cưới và gia đình 2 bên gặp nhau, t thấy coi chưa đã, đạo diễn nên xem lại, cần có cái kết cho cái cô người iu còn lại của a Trường, ko có kết thì ko có tính giáo dục

  4. Giá ma a ck từ đầu quyết đoan và trách nhiệm với hanh vi cua minh thi ngy đầu k phải đau khổ qá dài, và nếu mình la ngy đầu thi cungz sẽ dể bố nó co trách nhiệm với nhưg gì dã lỡ gây ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *