Cô gái bá đạo chủ động TẤN CÔNG tới tấp BẮT về làm rể luôn khiền chàng đỏ mặt 😍Cô gái bá đạo chủ động TẤN CÔNG tới tấp BẮT về làm rể luôn khiền chàng đỏ mặt 😍

#BANMUONHENHO #NAILBIZDAICHIEN
#BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: [email protected]
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

15 thoughts on “Cô gái bá đạo chủ động TẤN CÔNG tới tấp BẮT về làm rể luôn khiền chàng đỏ mặt 😍

  1. Bọn cong giáo quen nhau mà có tiến tới hôn nhân là nó hỏi dò có theo đạo ko ?nếu cùng đạo thì ko nói ,còn khác đạo là chúng nó bắt phải cãi đạo bởi vậy nên cái tà đạo ấu dâm và bán nước rước voi về giày mả tổ nó mới đông ! Vậy mà thằng Le khai nó nói ko ai ép đâu ? Đạo như cha mẹ của người ta mà nó bắt cải đạo là 1tội ác ! Đạo L*n này tốt quá mà 2008 đéo đc thế giới bầu chọn !? Mà b chọn đạo Phật là tốt nhất thế giới !!! Tao cười ỉa lên đầu cái tà đạo giết người ấu dâm độc ác này !!!

  2. Cô gái này rất hấp dẫn, anh nào mà chê là rất ngu, tướng cô này rất đàn bà, lo cho chồng con, và rất sexy.

  3. Tui dân Ninh Thuận không phải khen xứ mình, tên này hiền thiệt thời buổi này hơi hiếm. Nghe giọng nói chắc dân Ninh Sơn.
    Chúc cả hai hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *