Cô gái H’Mông nói tiếng anh như gió chia sẻ về hôn nhân của mìnhCô gái H’Mông nói tiếng anh như gió chia sẻ về hôn nhân của mình

🌍 Bạn đang muốn đi Mỹ và tìm hiểu về đất nước Hoa Kỳ cũng như cuộc sống người Việt ở Hoa Kỳ.

🌍 Kênh HienDiep chia sẻ trải nghiệm cuộc sống người Việt ở Hoa Kỳ, tư vấn du lịch, du học, xin visa đi Mỹ, tin tức năm châu, hoàn toàn Miễn Phí.

🌍 Kênh YouTube HienDiep chia sẻ trải nghiệm về cuộc sống người Việt định cư trên đất Mỹ đến bà con trong và ngoài nước.

Chia sẻ thông tin chân thật và chính xác. Nhằm làm cho cuộc sống bà con chúng ta ngày càng tươi đẹp hạnh phúc hơn.

✅ Hãy Like, Share, Đăng Ký kênh HienDiep để xem nhiều video full HD về cuộc sống Người Việt Ở Hoa Kỳ nhé!

✅ Và trang Người Việt Ở Hoa Kỳ

Thanks for watching! 😘😘

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

11 thoughts on “Cô gái H’Mông nói tiếng anh như gió chia sẻ về hôn nhân của mình

  1. Bão lãnh vợ sang Mỹ và những trải lòng về các cuộc hôn nhân.

    Bước chân đi lấy chồng, ai cũng muốn mình có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Riêng với những người phụ nữ lấy chồng người Mỹ gốc Việt, ngoài những lý do nêu trong kỳ trước, như muốn có cơ hội học lên cao, muốn có sự tôn trọng, muốn kiếm nhiều tiền, niềm kỳ vọng, chỗ dựa chính của họ khi rời xa gia đình, quê hương, không ai khác hơn là người chồng mà họ yêu thương.

    Sau đây là trải lòng của các chị: …

    “Anh không yêu thương tôi như lời ngon ngọt anh vẫn nói trên điện thoại, hay như lúc anh về Việt Nam gặp tôi. Anh không quan tâm đến chuyện tôi nhớ nhà, bị ‘shocked’ khi mới sang. Mà anh cũng không phải là người đầu tiên đến đón tôi tại sân bay khi tôi tới nơi, thậm chí anh đã muốn bỏ tôi ở nhà một mình để đi chơi với bạn bè ngay trong ngày đầu tiên tôi lạ lẫm bước chân về nhà anh.” Nhiều năm trôi qua, nhưng dường như nỗi buồn vẫn còn ăm ắp trong Lan Chi.

    https://youtu.be/9o32dUazEH8

  2. Lấy chồng tây qua bên mỹ lấy được thẻ xanh li dị sống 1 mình có nước mỹ trợ cấp ,Con gái việt nam Ai mai mắn thì lấy được chồng tốt chồng giàu thì họ chảnh khinh bỉ người việt nam con trai ở nước ngoài họ nghèo ko có tiền, còn ai bất hạnh lấy được chồng ko tốt hay nghèo thì nói này nói nọ khi dễ chồng,nói thật con gái việt nam con nào con nấy thèm đi nước ngoài muốn chết,nếu ko khoái đi nước ngoài thì ở việt nam đi cho khẻo,lấy chồng việt kiều và di dân làm chi cho mệt,cho dù mình là con gái lấy chồng việt kiều hay mấy thằng (gà tây) giàu hay nghèo gì thì cũng bao bộc lẫn nhau mà sống,mỗi lần lên mạng xem toàn là thấy nói xấu chê bai việt kiều nghèo ,ko lẻ chồng (gà tây) ko nghèo sao? Dù mình kiếm tiền hơn người khác và có công ăn việc làm kiếm tiền nhiều thì lựa lời nói và cuộc sống khiêm tốn tế nhị,Xin lỗi 1 câu tôi cũng sống ở nước ngoài 20 mấy năm rồi,,nhưng tôi rất khinh bỉ mấy con gái ở việt nam lấy chồng đi nước ngoài ,khi họ lấy được giấy định cư hoặc giấy chứng minh họ âm mưu tìm cách li dị đúng ko, có ai âm.mưu tín toán điều gì mà nói ra ko, nếu con.gái nào chê bai việt kiều nghèo hay ko tốt thì lúc đầu thì đừng lấy chồng cách tốt nhất nên ở việt nam ok,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *