Cô gái MÊ trai đẹp bị em gái lên BMHH tố lớn tuổi rồi mà vẫn kén chọn 😂Cô gái MÊ trai đẹp bị em gái lên BMHH tố lớn tuổi rồi mà vẫn kén chọn 😂

#BANMUONHENHO #NAILBIZDAICHIEN
#BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: [email protected]
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

26 thoughts on “Cô gái MÊ trai đẹp bị em gái lên BMHH tố lớn tuổi rồi mà vẫn kén chọn 😂

  1. Người đàn ông quá keo kiệt và gia trưởng chỉ muốn áp đặt người khác theo ý muốn của mình thôi.nguoi đàn ông như vậy mà lấy làm chồng thì thôi rồi cuộc đời bạn gái kể như đi vào ngõ cụt rồi.

  2. Trai đẹp kèm theo sở Khanh,thích trai đẹp thì đi vũ trường nhiều lắm. Vào đó cho nó địt rồi nó đá…

  3. Ai mà nghĩ con gái ở độ ba mươi là "già", ế tới nơi – nghĩ kiểu vậy là nông cạn, nếu không muốn nói là ngu xuẩn – kiểu như "biết một mà không biết hai" :
    Phê bình lớn tuổi rồi … ; nhưng có một chi tiết cực quan trọng : đâu phải ai cũng như ai? Lớn tuổi mà ĐẸP – đây mới là quan trọng ! Cũng như nói "già thì đâm ra lú lẩn" – nhưng già mà trí còn sắc bén còn hơn trẻ mà trí cùn nhụt; xem kìa, các tướng lảnh có ai lú lẩn không? Hay ô Trump kià, hãy xem đi ! Đây là chưa nói tới cái yếu tố di truyền – có người nhìn trẻ hơn hẳn tuổi, và ngược lại, có người nhìn già trước tuổi. Người ta nhận xét nhan diện qua mặt mủi, cơ thể hay qua giấy khai sinh? Vậy hãy biết suy nghĩ trước khi muốn làm một "thầy đời" với mớ kiến thức hẹp hòi, giới hạn. Cô này mười năm nữa vẫn là "mật ngọt" cho phái nam đấy (ai không mắt tinh tường thì tự nhiên không nhìn ra điều này) !

  4. Gặp mặt đây quan trọng trong cuộc đời,ai trai bó hoa cũng kiết,chưa gì mà nói sợ cho đt 10 triệu,yêu thương thật sự đt 50 triệu cg bình thường,đồ vài trăm 1, 2 triệu cũng nói thì thôi dẹp,dù có ưng tên nầy khổ,con kia sợ ế thiệt sao lo bấm,trai nói vậy sao còn bấm ? Lên ko có tí quà là đã nghĩ mình chắc ngon lắm rồi

  5. Cô bé này xinh mà có duyên đấy nhưng gặp phải ngay bạn trai này có vẻ ky bo và tính toán quá .

  6. Gặp phải con đào mỏ thì thằng đàn ông nào trả sợ mà mọi người nói phét là a ý keo kiệt nhỉ cũng phải vừa phải theo kinh tế từng người thui

  7. Thích cặt to ko e. Cái đó mình nghỉ ai cũng thích sao lên đây ko con nào nói.? Sao mà thật tế được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *