Con số may mắn của Tuổi Thìn là gì? Cùng tìm hiểu ngay.

Bạn là những người sinh năm của con rồng? Và bạn đang muốn tìm hiểu con số may mắn của tuổi Thìn này? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn, truy cập ngay thôi nào:

Bật mí phương pháp tính con số hợp phong thuỷ nhất cho tuổi Thìn

Một phương pháp tính số lượng màu đỏ may mắn dựa vào năm sinh và giới tính. Thứ nhất, bạn lấy 2 số lượng cuối của năm sinh của bạn, cộng chúng lại với nhau để mang tổng. Tiếp đó lấy những số đơn lẻ của tổng số lại với nhau để có tổng thứ 2. Để tính số lượng đỏ may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ hai. Để tính con số màu đỏ lộc may của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5, tiếp nối lấy những số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một đợt nữa.

Trong 12 con giáp đều sở hữu mối tương quan tương ứng mật thiết với tử vi ngũ hành. Trong các số đó có hai con giáp thuộc hành Kim, hai con giáp thuộc hành Mộc, hai con giáp thuộc hành Thủy, hai con giáp thuộc hành Hỏa và bốn con giáp thuộc hành Thổ.

Căn cứ theo phong thuỷ số của các tuổi Thìn: Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn

Số phù hợp với tuổi Canh Thìn (1940, 2000)
– Địa chi là Thìn: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 5 & 0

– Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940:

+ Tuổi Nam Canh Thìn phù hợp với số: 6

+ Tuổi Nữ Canh Thìn hợp với số: 9

– Tuổi Canh Thìn sinh vào năm 2000:

+ Tuổi Nam hợp với số: 1

+ Tuổi Nữ hợp với số: 5

Số phù hợp với tuổi Nhâm Thìn (1952, 2012)
– Địa chi là Thìn: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 5 và 0

– Tuổi Nhâm Thìn sinh vào năm 1952:

+ Tuổi Nam Nhâm Thìn phù hợp với số: 3

+ Tuổi Nữ Nhâm Thìn hợp với số: 3

– Tuổi Nhâm Thìn sinh vào năm 2012:

+ Tuổi Nam Nhâm Thìn phù hợp với số: 7

+ Tuổi Nữ Nhâm Thìn phù hợp với số: 8

Số hợp với tuổi Giáp Thìn (1964, 2024)
– Địa chi là Thìn: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 5 & 0

– Tuổi Giáp Thìn sinh vào năm 1964:

+ Tuổi Nam Giáp Thìn hợp với số: 9

+ Tuổi Nữ Giáp Thìn hợp với số: 6

– Tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024:

+ Tuổi Nam Giáp Thìn phù hợp với số: 4

+ Tuổi Nữ Giáp Thìn phù hợp với số: 2

Số phù hợp với tuổi Bính Thìn (1976)
– Địa chi là Thìn: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 5 & 0

– Tuổi Bính Thìn sinh vào năm 1976:

+ Tuổi Nam Bính Thìn hợp với số: 6

+ Tuổi Nữ Bính Thìn phù hợp với số: 9

Số hợp với tuổi Mậu Thìn (1988)
– Địa chi là Thìn: Thuộc hành Thổ – Số may mắn: 5 và 0

– Tuổi Mậu Thìn sinh vào năm 1988:

+ Tuổi Nam Mậu Thìn phù hợp với số: 3

+ Tuổi Nữ Mậu Thìn hợp với số: 3

Ý nghĩa những số hợp tuổi:
Số Một (1)

Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như thể con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không hề ai khác nữa. Chúng ta, con người không còn nắm giữ vị trí này lâu dài hơn, vì nó có thể đơn độc & hiểm nghèo, bởi chúng ta không hẳn là thần thánh.

Số hai (2)

Đặc trưng là 1 trong những cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành quản lý tiện lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự thăng bằng âm dương kết hợp chia thành thái lưu hay là xuất xứ của vạn vật. Những câu đối màu đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu xuân năm mới.

Số ba (3)

Sẽ là con số vững chắc, như kiếng ba chân là một trong những hình thức bền vững nhất. Có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng mong muốn trường thọ. Tử vi dùng nhiều ngành nghề số học trong các việc bài trí các đồ vật & số lượng ba là số lượng đặc biệt quan trọng hữu ích cho việc ngày càng tăng vẻ bền vững và kiên cố khi đập mắt vào và sự hợp lý của một môi trường.

Số bốn (4)

Là sự việc dựng nên của hai đôi. Hai cặp có lẽ rằng phải tốt đẹp, tiện lợi nhưng trong cách dịch âm tiếng Hán Việt nó giống như chữ “tử” (chết). Chính vì như thế sự phối hợp này chưa được tốt đẹp lắm. Thuật tử vi tìm cách tránh bất kỳ sự bài trí có liên quan đến số lượng bốn.

Số năm (5)

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn tức là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây & Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng chính là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, sở hữu sự an khang & niềm hạnh phúc cho mỗi mái ấm gia đình. Số năm là một trong số lượng tuyệt vời dùng trong những công việc bài trí phong thủy.

Số sáu (6)

Là gấp hai của số ba & như thế là điềm lành, tiện nghi. Ba cộng thêm sáu là chín & cùng nhau phân thành nhóm ba số lượng lộc may. Một sự bài trí dùng bất kỳ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hài hòa các khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Số bẩy (7)

Là con số có sức khỏe kỳ diệu với những xuất xứ truyền thuyết thâm thúy. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong tử vi phong thủy, một sự bài trí 7 sản phẩm vật được ban cho một sức mạnh kỳ bí & một xúc cảm của việc bất khả xâm phạm.

Số tám (8)

Cũng là con số có tương đối nhiều sự mối quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão & bát chánh trong đạo phật. Một hành lang cửa số hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt & một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt, rất có thể ngăn chặn những tác động ảnh hưởng xấu trước lúc chúng muốn thâm nhập vào trong nhà.

Số chín (9)

Sau cuối là con số chín, là số lượng hạnh phúc, an lành, tiện lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-van-hung-cat-va-cach-hoa-giai-bang-phong-thuy.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *