Công Dụng Tuyệt Vời Từ Trà Khổ Qua Rừng – Mướp ĐắngKhổ qua rừng hay còn gọi là mướp đắng rừng, là một loại cây có thể sử dụng dây, lá và quả chế biến thành dạng trà để tiện lợi cho mọi người uống thay nước mỗi ngày khá dễ dàng.
Khổ qua rừng có tác dụng gì?
Trà khổ qua rừng Mudaru với thành phần chính là Khổ qua rừng – một loại quả tự nhiên có nhiều công dụng kì diệu đối với sức khoẻ.
Hãy cùng tìm hiểu những công dụng tuyệt vời của Khổ qua rừng trong bài viết này nhé!
Giúp thanh nhiệt, giải độc: Mỗi ngày gan phải tiếp nhận rất nhiều chất, và phải vận hành liên tục để thải độc ra bên ngoài. Trà khổ qua rừng sẽ giúp gan chuyển chất độc tới thận và thải ra ngoài nhanh hơn.
Hỗ trợ cho người bệnh tiểu đường: Trong nhiều nghiên cứu, người ta đã khám phá ra những chất có trong khổ qua rừng (mướp đắng rừng) gồm charantins, peptide và ancaloit những chất này giúp hạ đường huyết. Vì vậy, khổ qua rừng được (mướp đắng rừng) được người bệnh đái tháo đường ưa chuộng.
Giảm mỡ máu: Trong một nghiên cứu, mức độ cholesterol và triglycerid tăng cao ở chuột mắc bệnh tiểu đường đã trở lại bình thường sau 10 tuần điều trị. Và nhiều nghiên cứu khác cũng chứng minh quả và hạt khổ qua rừng (mướp đắng rừng) giúp giảm cholesterol trong máu hiệu quả.
Trà khổ qua rừng mua ở đâu uy tín chất lượng?
Thương hiệu MUDARU. Đây là nơi cung cấp cho quý khách các các sản phẩm chế biến từ khổ qua rừng thơm ngon, chính hãng, bảo đảm chất lượng và uy tín cho người tiêu dùng như: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe khổ qua rừng – viên nang, TPBVSK khổ qua rừng – viên hoàn, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe trà khổ qua rừng.

( Liên hệ mua hàng Sđt: 0969 045 297
)
#trakhoquarung #muopdang #vithuochaychuabenh

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

3 Comments

  1. CAUBATV
  2. Gió Mùa Ký Sự
  3. Toai Nguyen

Leave a Reply