Cụ ông 88 tuổi 2h sáng đi vá xe kiếm tiền lo cho vợ gãy xương sống nằm 1 chỗ► Đăng ký kênh YouTube chính thức của Khám Phá Vùng Quê để cùng xem những câu chuyện đầy ý nghĩa!
►Link đăng ký:
► Theo dõi Facebook :
► Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
#khamphavungque
Đó là hoàn cảnh của cụ ông Vũ Hoà (88 tuổi, quê Hải Phòng), trọ tại đường Trần Văn Giàu, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TPHCM.
Cứ đều đặng 2 giờ sáng mỗi ngày, ông Hoà mang đồ nghề là dụng cụ bơm vá xe ra đường Trần Văn Giàu để mưu sinh, công việc của ông kết thúc vào 11h trưa hôm sau.
Trung bình mỗi đêm như vậy ông kiếm được hơn 100 ngàn để lo chi phí sinh hoạt cho 2 ông bà.
Khi được hỏi sao không làm ban ngày mà phải thức khuya dậy sớm như vậy, ông Hoà nói buổi ngày làm không lại người ta, do vậy ông mới mưu sinh ban đêm.
Mấy tháng trở lại đây, sức khoẻ ông cụ yếu đi nhiều nên tạm bỏ dỡ công việc vé xe đêm.
Hiện tại ông cụ và vợ là bà Lê Thị Kim Hương (71 tuổi) sống nương tựa vào nhau không có con cái. Kinh tế gia đình dựa vào số tiền tích góp ỏi nên 2 ông bà rất tiết kiệm.
Chi phí nhà trọ, ăn uống thuốc men nhưng 2 ông bà không ai làm ra tiền khiến cuộc sống trở nên khốn khó.
Bà Hương cho biết do bị té nên dẫn đến gãy cột sống lưng và bà không thể đi lại mưu sinh được, chỉ lết đi lại trong nhà cơm nước.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://dragonquest-10.com/category/cong-nghe/

29 thoughts on “Cụ ông 88 tuổi 2h sáng đi vá xe kiếm tiền lo cho vợ gãy xương sống nằm 1 chỗ

 1. Chào Thảo nhé.Nói chuyện dễ thuong quá.Hôm nào cho xem mặt nhé.Tóm lại là không có gì ccả.Cách nói chuyện của ông lu bu quá.Từ Bắc vô Nam thì mang theo được gì Cụ ơi….Thôi thì vào Nam sống nhờ tình thuong của mọi người nhé

 2. Em chào anh ạ. Khi nào có rảnh anh xuống chỗ em, quay đứa em ở xóm, bệnh tật từ nhỏ hoàn cảnh đặc biệt rất khó khăn. Thấy thương cho em quá

 3. Khổ thân ông bà quá,tuổi này là được nghỉ ngơi,con chúc ông bà luôn khỏe mạnh và điều tốt sẽ đến với ông bà❤️❤️❤️

 4. Cô xin chào vc thảo vy nhé..
  Nói chung hoàn cảnh nào..video nào.
  Cuat thảo lên sóng cũng đáng thương hết.
  Dù người bắc hay người nam..

 5. Ông cụ này nói linh tinh, không đi khám thì làm sao biết có bệnh hay không, tới lúc đi khám bs tìm ra bệnh thì lại nói bói ra ma quét nhà ra rác. Bởi vậy người vn mình khi tìm ra bệnh toàn là khó chữa trị hoặc giai đoạn cuối.

 6. Cô Mai. Đc 313/3 Trần Quốc Tuấn. Tổ 10. KP 3. P4. TP Bến Tre. Bị vi rút ăn thủng mặt (hình ảnh chị gởi qua zalo). Em xem có thể giúp cô đi chữa trị được không. Thank

 7. hồi đó ông làm gì ko cần biết giờ thấy ông bà vậy thì đáng thương cho ông bà .chúc ông bà nhiều sức khỏe.chúc thảo nhiều sức khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *