Cung Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu và công việc


Người thuộc cung Bạch Dương (Aries) sở hữu ngày sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4. Khi kết hợp Bạch dương với các cung hoàng đạo, chuyện tình yêu và công việc, kinh doanh sẽ thế nào?

Cung Bạch Dương tượng trưng cho mùa xuân và sự sống, khá thở mùa xuân mà cung Bạch Dương đem lại là sức sống tràn trề với bao điều mới mẻ, sinh sôi. Biểu tượng Bạch Dương là loại đầu với hai chiếc sừng cong của chú cừu đực.

Người thuộc cung Bạch Dương rất dễ kích động, thích sự mạo hiểm, tính tình khảng khái, ko hãi trời và ko sợ hãi đất. Một khi đã hạ quyết tâm, dù khó khăn tới mấy Bạch Dương cũng cần cố gắng đạt được mục đích của mình.

Phần đông người thuộc cung bạch dương khá nóng nảy, nhưng chỉ là tâm trạng thoáng qua chứ họ ko để bụng. Thêm nữa, cung Bạch Dương thuộc sao Hỏa cần luôn buộc phải thắp lên một ngọn lửa hừng hực, giả dụ không, cuộc đời họ thật mịt mờ và tẻ nhạt.


*Chi tiết sự kết hợp giữa Bạch Dương với các cung.

1. Ma kết (22/12 – 19/01)

Tính thích sáng sủa tạo và đọc của Bạch Dương sẽ khó mang thể làm cho Ma Kết hài lòng được. Bạch Dương vốn tầm thường rầm rộ, nồng nhiệt, trong lúc đó, Ma Kết lại sống vô cùng sở hữu trật tự, ổn định và thực tế.
Dù vậy, họ cũng sở hữu những điểm cũng hợp nhau. Ma Kết vốn có hoài bão và tính tự lập rất cao. Những đặc điểm này khiến cho Bạch Dương siêu hài lòng. Ma Kết thì “chết mê chết mệt” tính cách mạnh mẽ và năng lượng dồi dào của người thuộc cung bạch dương. Không chỉ sở hữu vậy, sự nồng nàn của Bạch Dương trong tình yêu còn khiến Ma Kết khó có thể nghĩ tới người khác. Hai “hành tinh” này cũng siêu hợp nhau trong “chuyện ấy”. Do những mặt khác biệt kém cỏi tạo bắt buộc sự đối kháng giữa hai con người này và át đi những điểm chung nên họ khó có thể xây dựng một mối quan hệ bền vững được với nhau. Tuy nhiên, trong một số giả dụ, hai người này vẫn mang thể bỏ qua cho nhau những lỗi lầm và xây dựng tổ ấm cộng nhau.

Bạch Dương và Ma Kết khó sở hữu thể hài hòa với nhau để xây dựng mối quan hệ khiến cho ăn. Bởi lúc cộng nhau làm cho việc, suy nghĩ của họ sẽ vô cùng phức tạp và thường chú ý tới những chi tiết lặt vặt hơn là công việc chung của hai người.

2. Bảo bình (20/01 – 18/02)

Cung Bạch Dương và Cung Bảo Bình cũng tương đối hợp với nhau. Cả hai đều năng động, sáng tạo, hoài bão và sở hữu số đông sở thích.
kế bên đó, họ còn có những điểm chung là thích khám phá về “chuyện ấy”. Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, Bảo Bình sở hữu thể để cho người thuộc cung Bạch Dương nắm địa điểm “chủ soái” hay không.
Cả hai cung này đều sống siêu tự lập, đặc trưng là Bảo Bình. Vì vậy, đôi khi Bạch Dương còn cảm thấy ít được để ý và lưu ý. Bạch Dương thấy con người Bảo Bình cực kỳ thú vị và bất ngờ. Nhưng cũng chính do vậy mà Bạch Dương ko hoàn toàn yên tâm về người bạn đồng hành của mình. Tuy nhiên, chỉ phải ứng xử khéo léo và hiểu nhau thì đây đúng là một cặp rất lý tưởng.
lúc hai cung này là đối tác kinh doanh, họ sẽ có thể cộng kết hợp với nhau để phát triển thành một tập thể liên tục đi lên. Bảo Bình sẽ phụ trách về marketing và các phong trào tập thể. Còn lại những công việc khác là do Bạch Dương đảm nhiệm. Tuy nhiên, trường hợp có sự tranh giành quyền lực thì mối quan hệ làm cho ăn của họ sẽ nhanh chóng đổ bể và trở tan biến.

3. Song ngư (19/02 – 20/03)

Thông xoàng lửa và nước vô cùng khó mang thể hài hòa với nhau, đó là lý do vì sao mối quan hệ tình cảm giữa Bạch Dương và Song Ngư hơi phức tạp.
Sự quyến rũ của Song Ngư luôn cuốn hút được Bạch Dương và gây cho người cung bạch dương cảm giác muốn tậu hiểu, khám phá. Trường hợp lúc nào đó Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, Bạch Dương sẽ là chỗ dựa rất ý nghĩa. Bạch Dương mang thể giúp Song Ngư cảm thấy phấn chấn hơn và sớm lấy lại được tinh thần. Còn khi Bạch Dương thất vọng vì một chuyện gì đó trong cuộc sống, Song Ngư cũng tỏ ra thật mạnh mẽ mạnh mẽ, sẽ sát cánh bên bạn cùng nhau vượt qua khó khăn.

Bạch Dương và Song Ngư là một sự hài hòa thú vị giữa một người sở hữu tính cách bạo dạn, tự tin với một bên siêu nhạy cảm và tinh tế. Do vậy, có thể nói sự hài hòa của họ trong buôn bán tự do mang thể tạo bắt buộc những thành công kiên cố. Song Ngư không bận tâm nếu như Bạch Dương muốn làm cho người hướng dẫn còn mình sẽ khiến cho một người phụ giúp trung thành và tận tụy. Trong tình yêu, hôn nhân cả hai bắt buộc sự khéo léo, và nên biết nhường nhịn nhau giả dụ muốn cầm cho mối quan hệ tình cảm của mình được yên bình và bền vững. Hai người khá hợp nhau trong chuyện chăn gối, họ cho rằng đó là khoảng thời gian siêu lý tưởng.

>>> Tìm hiểu thêm: xem ngày đẹp


4. Bạch dương (21/03 – 20/04)

Hai cung Hoàng đạo này sở hữu lúc hài hòa với nhau tương đối ăn ý, chỉ mang điều chẳng ai muốn chịu thua ai. Phái nữ thuộc cung Bạch Dương sẽ có xu thế “lấn áp” phái nam hơn. Họ tầm thường sắm cách để phái nam buộc phải làm theo mình. Sẽ mang một cuộc khó khăn giành vị trí số một tương đối gay bực mình giữa hai người thuộc cộng cung Bạch Dương.
khi yêu, hai người cung Bạch Dương hút nhau hơi mãnh liệt. Lực hút đó chủ yếu đuối là từ vẻ sang trọng thiết kế. Do vậy, tình yêu của họ cứ nhạt dần theo thời gian và khi vẻ đẹp bề ngoài không còn hấp dẫn nữa. Khi đó, họ phát triển thành ích kỷ trong con mắt của nhau và họ chỉ giao tiếp được với nhau khi có “chuyện ấy”.

Trong công việc, hai người cung Bạch Dương muốn kết hợp ăn ý với nhau thì người này bắt buộc hiểu được mục tiêu và đường hướng phát triển của người kia. Giả dụ ko Bạch Dương và Bạch Dương sẽ có rộng rãi mâu thuẫn liên quan đến quyền lợi. Công việc chung của hai người cộng cung Hoàng đạo này khó sở hữu thể phát triển vững mạnh vì ai cũng muốn làm cho gã chủ. Người này kém bướng bỉnh ko chịu nghe lời người kia. Vì thế, hậu quả siêu khó đạt được như mong muốn.

5. Kim ngưu (21/04 – 20/05)

Hai cung Bạch Dương và Kim Ngưu đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp mẫu mã. Tuy nhiên, trong mối quan hệ vợ chồng, Bạch Dương mang vẻ ko hài lòng lắm về việc Kim Ngưu quá cẩn trọng và thiếu sáng tạo trong chuyện chăn gối. Kế bên đó, họ còn sở hữu một số điểm khác biệt nữa. Kim Ngưu thích ở nhà còn Bạch Dương lại thích đi chơi lang thang hoặc gặp bạn bè. Bạch Dương đôi khi bốc đồng, thích tự do và sắm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống còn Kim Ngưu thì sống rất logic, khép kín và khiến việc gì cũng từ từ.

Người cung Kim Ngưu cực kỳ hay ghen nhé, đặc thù là khi Bạch Dương không dành phổ biến sự chú ý và chăm sóc cho họ. Trong cuộc sống thường ngày, Kim Ngưu sở hữu phần lớn ưu điểm và thường xuyên vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Nhưng người thuộc cung đầu tiên trong vòng Hoàng đạo không buộc phải lúc nào cũng hiểu và đôi lúc còn sở hữu ý nghĩ sai lệch. Câu chuyện đó làm họ xa nhau thời gian nhanh như khi họ bắt buộc lòng nhau vậy. Tuy nhiên, càng về sau, Bạch Dương càng đánh rét mướt cao sự đáng tin và chín chắn của Kim Ngưu.

Ví như hai người kết hợp với nhau trong công việc thì hậu quả sẽ rất lý tưởng. Bạch Dương vô cùng giàu ý tưởng và sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến. Trong khi đó, Kim Ngưu mang mẫu nhìn thực tế sẽ là hậu phương cứng cáp để công việc kinh doanh phát triển đều đặn và vững chắc. Hai cung này sẽ xây dựng một tập thể khiến ăn phát đạt và vững mạnh.

6. Song tử (21/05 – 21/06)

Hai cung Bạch Dương và Song Tử sẽ chẳng thể chán nhau bởi họ cực kỳ hợp với nhau trong rộng rãi chủ đề. Họ sở hữu thể ngồi tán gẫu với nhau hàng giờ mà vẫn thấy thú vị.
Giữa hai cung này cảm tưởng như chẳng có rào chắn gì, họ cứ sống tha hồ như chính con người họ. Bạch Dương năng động và thông minh còn Song Tử thì linh hoạt và uyên bác. Trong “chăn gối”, Bạch Dương sẽ đóng vai trò là người nhạc trưởng còn Song Tử thì không thiếu những ý tưởng để làm cho chuyện phòng the của họ phát triển thành ngọt ngào và đầy khám phá. Tuy thế, mối quan hệ của họ cũng có những “hạt sạn”. Bạch Dương ban đầu “mê tít” vẻ sang trọng ngoại hình của Song Tử và cả tính hài hước đầy trí tuệ của người bạn đồng hành nhưng Bạch Dương cũng muốn trở thành gã chủ và muốn thống trị cả tâm hồn của Song Tử nữa. Hành động này cực kỳ dễ làm Song Tử cảm thấy khó chịu và tậu cách nổi loạn.
Giả dụ cộng nhau khiến ăn, cả hai cung sẽ kết hợp siêu ăn ý. Hai loại đầu tư duy kết hợp lại với nhau. Bạch Dương sẽ đảm nhiệm siêu thấp công việc giao tiếp với khách hàng và mở rộng các mối quan hệ làm ăn. Còn Song Tử sẽ là hậu phương kiên cố hỗ trợ cho Bạch Dương và đảm đương công việc tài chính.

7. Cự giải (22/06 – 22/07)

Ban đầu, cung Bạch Dương và Cự Giải rất “mê” nhau nhưng những ham muốn về “chăn gối” cứ nhạt dần theo thời gian vì giữa họ có rất nhiều điểm khác biệt.
Ban đầu, Cự Giải bị hút hồn bởi tính bí quyết mạnh mẽ của Bạch Dương. Nhưng càng về sau, họ càng hiểu ra rộng rãi sự khác biệt. Tình yêu quá mạnh mẽ của người thuộc cung Bạch Dương làm cho Cự Giải đặt ra dấu hỏi to về sức bền của tình yêu. Những bực tức và giận hờn gặm nhấm tình yêu của hai người. Ngôn từ của Bạch Dương sắc sảo đến nỗi có thể khiến Cự Giải bị tổn mến. Bạch Dương càng hiếu chiến bao nhiêu thì Cự Giải càng phòng thủ bấy nhiêu.

Bên cạnh đó, Bạch Dương giàu năng lượng, đam mê các hoạt động xã hội… sẽ khó yêu thích với Cự Giải vốn khá dịu dàng, biết quan tâm người khác và muốn trở nên người đưa ra quyết định đối với các công việc trong gia đình. Với những sự khác biệt trên, sự hòa hợp trong tình yêu giữa Bạch Dương và Cự Giải thật khó khăn. Trong công việc, hai người thuộc hai cung hoàng đạo này cũng rất khó hài hòa được với nhau. Bạch Dương sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản trước những lời phàn nàn và thái độ hơi tiêu cực của Cự Giải. Lý do vì Cự Giải vô cùng hay giận dỗi giận dỗi và hờn dỗi ví như người cung này ko được cầm vai trò chỉ đạo.

Cung bạch dương hợp với cung nào

8. Sư tử (23/07 – 22/08)

Bạch Dương và Sư Tử cả hai đều cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên, cả hai đều thích khiến cho thủ lĩnh trong chuyện của hai người. Bạch Dương hiếu thắng khó lòng chịu được cảnh cần đứng ở vị trí thứ 2 trong mối quan hệ tình yêu, còn Sư Tử thì khi nào cũng thích được khâm phục và ca tụng. Mối quan hệ này mang thể tồn tại được giả dụ Sư Tử đóng vai trò là “hoàng đế” còn Bạch Dương là “đại tướng”. Bạch Dương vốn vô cùng lạc quan và cởi mở, còn Sư Tử thì bát ngát lượng và thấp bụng. Một trong số họ ví như biết cách ứng xử khéo léo làm người kia hài lòng thì Bạch Dương và Sư Tử sẽ trở nên một cặp “bài trùng” và ràng buộc với nhau trọn đời.
Do người thuộc cung Bạch Dương và Sư Tử sở hữu phổ biến điểm giống nhau phải họ cực kỳ khó để kết hợp với nhau. Điều dễ nhận thấy nhất là cả hai đều muốn phát triển thành trung tâm của sự chú ý. Sự tranh giành quyền lực sẽ sớm giết chết công việc buôn bán chung của hai người.

9. Xử nữ (23/08 – 22/09)

Tính bí quyết vui nhộn của Bạch Dương có thể khuấy động Xử Nữ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nên thừa nhận rằng, hai cung này có những ý kiến hoàn toàn khác nhau về “chăn gối” và một số lĩnh vực khác.
Bạch Dương hơi bốc đồng trong chuyện ái ân, còn Xử Nữ thì mang điều gì bí ẩn và cần thiết thời gian khám phá mới hiểu hết được. Trong các lĩnh vực khác, Bạch Dương mang hầu hết ý tưởng và kế hoạch mới. Người cung này cực kỳ muốn thành người hướng dẫn.

Xử Nữ sở hữu đầu óc phân tích và thích hầu hết việc phải A dua hướng suy nghĩ của mình, đặc biệt người cung này ko đồng tình với tính khí bốc đồng của Bạch Dương. Còn với Bạch Dương thì cho rằng, chẳng tội gì bắt buộc nghe những lời góp ý của Xử Nữ mặc dù đôi lúc ý kiến của Xử Nữ cực kỳ chính đáng và có ý nghĩa. Vì vậy, rốt cục của mối quan hệ giữa hai cung này là chiến tranh, chứ ko cần tình yêu.
giả dụ cả hai cung Bạch Dương và Xử Nữ có chung một số sở thích và thói quen thì họ sẽ xây dựng một mối quan hệ khá cứng cáp. Ngược lại, thiếu đi điều này, họ sẽ ko thể chịu nổi nhau.
Khi hai cung này kết hợp với nhau trong khiến ăn thì lại vô cùng phát triển. Sự logic của Xử Nữ sẽ giúp công việc chung phát triển mang định hướng. Sự chăm chỉ làm việc của Bạch Dương sẽ có tác dụng xúc tiến công việc buôn bán tự do chung. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết vẫn là Bạch Dương nên cảm thấy tự do và đam mê việc mình làm.

10. Thiên bình (23/09 – 23/10)

Lúc đầu, giữa hai cung Bạch Dương và Thiên Bình có lực hút cực kỳ to. Tuy nhiên, do khác biệt ở một số lĩnh vực bắt buộc mối quan hệ của họ ko kéo dài được lâu.
thứ nhất là tính bí quyết bốc đồng của Bạch Dương rộng rãi phen khiến cho Thiên Bình siêu cáu. Thiên Bình thích sự bình yên và kết hợp trong các mối quan hệ, còn Bạch Dương thì thích hành động và mạo hiểm. Chuyện tình cảm của hai con người này sở hữu phổ biến biến động và hơi khác biệt so với những cặp đôi khác. Bạch Dương và Thiên Bình đều thích các hoạt động xã hội, thích tận hưởng cuộc sống nhưng lại theo các bí quyết khác nhau. Khi hai người đã không còn sự tôn trọng với nhau thì họ sở hữu thể làm cho những điều chẳng hay ho gì với những chuyện đã qua. Bạch Dương hay ghen sẽ làm Thiên Bình vốn ưa sự hòa hợp trở thành bị mất phương hướng. Có thể nói khi yêu thì còn có thể chấp nhận được nhưng làm đám cưới thì mối quan hệ này sẽ siêu khó tồn tại.
Thiên Bình vốn đảm nhiệm siêu thấp nhiệm vụ Marketing còn Bạch Dương thì vô cùng chuyên nghiệp trong việc giao tiếp với khác hàng. Tuy họ khó sở hữu thể hòa hợp trong chuyện tình cảm nhưng trong công việc lại hoàn toàn khác. Công ty của họ hoàn toàn mang thể phát triển với tốc độ chóng mặt giả dụ họ sở hữu tình bạn rẻ và tôn trọng lẫn nhau.
11. Thần nông (24/10 – 21/11)

Về chuyện chăn gối, vững chắc hai cung Bạch Dương và Bò Cạp sẽ hiểu ra ở nhau đa dạng điều thú vị. Tuy nhiên, về mặt tinh thần, mang vẻ như có đa số điều nên bàn. Cả Bạch Dương và Bò Cạp đều giàu năng lượng, nhiệt huyết và say mê trong tình yêu. Do vậy, giữa họ có một lực hút cực kỳ mạnh mẽ. Về mặt “chuyện ấy”, chắc chắn họ sẽ phát hiện ở nhau đa dạng điều thú vị.
Tuy nhiên, về mặt tinh thần, sở hữu vẻ như mang đông đảo điều buộc phải bàn. Cả người cung Bạch Dương và Bò Cạp đều mang thời trang phương pháp mạnh mẽ và muốn chỉ đạo người khác. Nếu cuối cùng, Bò Cạp nên bắt chước những điều Bạch Dương muốn thì người cung này cũng rất hậm hực vì chưa “tâm phục khẩu phục”. Bò Cạp thì thấy rằng, môi trường gia đình là nơi xuất sắc nhất cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Trong khi đó thì Bạch Dương lại siêu hào hứng với các bữa tiệc tụ tập bạn bè. Câu chuyện này rộng rãi lúc khiến Bò Cạp khó có thể chịu nổi.
Giữa Bạch Dương và Bò Cạp cũng khó sở hữu thể tồn tại mối quan hệ khiến ăn bền vững. Bạch Dương luôn cố gắng làm việc hết mình và khó chấp nhận kiểu khiến cho ăn nửa vời. Trong lúc đó thì Bò Cạp lại rất ít lúc đánh giá đúng sự tận tình của người bạn cộng làm cho ăn với mình.
12. Nhân mã (22/11 – 21/12)
Bạch Dương và Nhân Mã mang nhiều điểm chung nhưng họ cũng có những điểm khác biệt phổ biến lúc tạo buộc phải mâu thuẫn gay gắt.
Cả hai cung hoàng đạo này đều năng động, thích các hoạt động xóm hội và thích tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, Bạch Dương luôn nghi ngờ rằng Nhân Mã khó sở hữu thể giữ lời hứa được lâu dài và sự thủy chung của người bạn đồng hành. Còn với Nhân Mã, cung này cũng chưa thực sự hài lòng với người bên cạnh mình. Nhân Mã ước giá buốt như Bạch Dương để cho mình tự do hơn. Mâu thuẫn của họ có thể lên đến đỉnh điểm và khó dung hòa giả dụ ai cũng muốn làm theo ý mình. Quanh đó đó, bí quyết Bạch Dương “yêu” Nhân Mã cũng ko hài lòng lắm. Mang điều vô cùng tuyệt giữa hai “hành tinh” này là họ đều siêu hài hước. Bởi thế, đôi lúc họ hóa giải thành công được một số mâu thuẫn. Nhiều điểm tương đồng cùng với tính tình đôi khi bốc đồng chính là nguyên nhân cản trở họ trong công việc khiến ăn. Dù vậy, ở phương diện nào đó, Bạch Dương và Nhân Mã hoàn toàn sở hữu thể trở nên những người bạn thấp.

Nguồn: 12 cung hoang dao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *