Cùng nhau ngoại tình – Truyện tâm lí xã hội cực hay #mchonnhungCùng nhau ngoại tình – Truyện tâm lí xã hội cực hay #mchonnhung: Là người phụ nữ đã có chồng, xinh đẹp, quyến rũ, thành công hiển nhiên vệ tinh vây quanh Thương không hề ít. Thế nhưng cô phất lờ những lời ong bướm ấy cô luôn giữ trọn tình yêu thủy chung, son sắc với Chính_chồng cô. Tuy nhiên, cuộc sống có rất nhiều điều không ngờ đến là người đàn ông hiền từ, luôn tỏ ra quan tâm, yêu chiều cô, người mà cô đặt hết niềm tin lại phản bội cô. Đau khổ hơn khi người anh ngoại tình lại là Diệu_em gái họ của cô. Đối mặt với những tổn thương, niềm tin bị chà đạp Thương sẽ làm gì với cuộc hôn nhân này??? Có vẻ như sau màn bi kịch ấy là một bí mật được dàn xếp mà cô không hề hay biết!!!

Music by:
– Prelude No. 9 của Chris Zabriskie được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© 2018 CHỊ DẬU
– Fanpage:
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm bài viết: https://dragonquest-10.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *