Cung Thiên Bình hợp với màu gì? Kị màu nào nhất?

Mỗi một cung hoàng đạo đều mang một màu sắc may mắn riêng. Vì vậy, bạn phải biết được “cung Thiên Bình hợp với màu gì”, để giúp đem lại sự may mắn trong công việc, tình duyên.

Cung thiên bình hợp với màu gì?

Những người thuộc cung Thiên Bình là những người quyết đoán, thông minh, sáng sủa tạo, mang tài lãnh đạo. Vì vậy, màu sắc may mắn của Thiên Bình là những màu hồng, màu xanh lá, màu tím.

Màu sắc ưng ý với cung thiên bình

Cung Thiên Bình nữ hợp với màu gì? Cung Thiên Bình nữ kém cỏi hợp với màu hồng, màu hồng sẽ giúp đem lại may mắn trong công việc, tình duyên. Do đó, những bạn nữ thuộc cung Thiên Bình nên chọn màu chủ đạo là màu hồng, để giúp mang lại sự may mắn cho bản thân.

Cung Thiên Bình nam hợp với màu gì? Cung Thiên Bình nam hợp với màu xanh lá cây, màu xanh lá cây sẽ giúp Thiên Bình nam gặp được nhiều may mắn trong công việc, tình yêu. Thiên Bình nam buộc phải chọn màu xanh lá cây làm cho màu chủ đạo, nó sẽ giúp bạn thăng tiến thời gian nhanh trong công việc và sự nghiệp.

Tình cảm

Thiên Bình là một cung hoàng đạo lãng mạn trong tình cảm, bởi thế màu sắc may mắn trong chuyện tình cảm của cung thiên bình là màu hồng, màu tím. Màu hồng sẽ giúp tình yêu của Thiên Bình thêm sự lãng mạn và nồng cháy, màu tím thể hiện sự thủy chung, sắc son một lòng.

Nội thất

Màu nội thất đem đến sự may mắn cho cung Thiên Bình là màu đỏ, màu trắng sữa. Nội thất màu đỏ sẽ giúp cho Thiên Bình có thêm sự quyết đoán trong công việc, theo phong thủy màu đỏ là màu của lửa, do đó nội thất màu đỏ sẽ giúp Thiên Bình bùng cháy hết mình trong công việc.

Nội thất màu trắng sữa sẽ giúp Thiên Bình vơi bớt đi sự mệt mỏi trong công việc, giúp tạo ra rộng rãi năng lượng để làm việc hiệu quả.

Cung Thiên Bình hợp với trang phục màu gì?

Thiên Bình là một người có Style ăn mặc, màu sắc cá tính hợp với cung Thiên Bình là màu hồng, mà cà phê, màu xanh ngọc. Đây là những màu sắc mang lại sự may mắn cho cung Thiên Bình, Thiên Bình sinh vào mùa thu, mùa thu là một mùa luôn làm con người ta đắm đuối và cuốn hút.

Do đó, Style ăn mặc của Thiên Bình cũng vậy, luôn lôi kéo tất cả ánh nhìn, khiến say đắm đa số ánh mắt, ánh lên sự độc đáo và trẻ trung.

Thiên Bình là một cung hoàng đạo hơi sành điệu. Bởi thế, tiêu dùng điện thoại màu vàng sẽ giúp đem đến sự may mắn, đẹp cho cung Thiên Bình.

Cung Thiên Bình hợp với son môi màu gì?

Màu son môi hợp với cung Thiên Bình là màu hông nhạt, màu hồng nhạt sẽ mang đến một chút điệu đà, quyến rũ. Nó sẽ giúp bạn mang một nụ cười cợt tỏa nắng, đam mê từ chiếc nhìn thứ 1.

Tìm hiểu thêm: ngay tot xau

Cung Thiên Bình hợp với những mẫu đá mang màu gì?

Đá hồng ngọc: Đá hồng ngọc hay còn gọi là (Rubi) chiếc đá này sẽ giúp mang lại sự may mắn và sự bình an cho bạn. Đá Rubi là loại đá siêu trẻ trung, trẻ trung. Đá rubi sẽ giúp ánh lên sự sang và quyến rũ cho Thiên Bình

Đá Emerald: là cái đá tự nhiêu rất trẻ trung, đá sở hữu màu xanh lá cây, siêu hợp với cung Thiên Bình. Đá Emerald sẽ giúp đem đến sự may mắn trong công việc, tình yêu, giúp sự nghiệp thăng tiến.

Đá ngọc xanh: Hay còn gọi là ngọc cẩm thạch, ngọc cẩm thạch sẽ đem đến sự may mắn, yên an cho cung Thiên Bình.

Cung Thiên Bình kỵ màu gì?

Cung Thiên Bình rất kỵ với màu đen, màu xanh đậm, màu nâu đen. Đó là những màu không đem lại may mắn cho cung Thiên Bình. Bởi thế, bạn không phải chọn những màu này khiến cho màu chủ đạo, nó mang thể sẽ làm cho bạn gặp gỡ xui xẻo. Bạn cần chọn những màu tươi sáng, nó sẽ siêu hợp với cung Thiên Bình, sẽ giúp mang lại may mắn và yên an.

Cung Thiên Bình hợp với cung gì?

Thiên Bình là một người sở hữu rộng rãi tâm sự, đôi khi cảm thấy cô đơn. Có thể Thiên Bình là người hay cười cợt, nhưng sâu bên trong lại mang rộng rãi suy tư, không phải ai cũng thấu hiểu được Thiên Bình.

Nam Thiên Bình hợp với cung nào?

Nam Thiên Bình hợp với những cô nàng Bảo Bình, Nhân Mã, Bạch Dương. Nam Thiên Bình là một người trẻ trung trai, ga lăng, lịch lãm, hòa đồng. Nữ Nhân Mã là một cô nàng xinh sang trọng, mạnh mẽ, vui tính, siêu hợp với Thiên Bình, hai bạn là một cặp trời sinh.

Màu sắc hợp với cung Thiên Bình nam là màu gì?

Cung Thiên Bình nam siêu hợp với màu vàng, màu xanh lá cây. Đó là những màu sẽ đem đến may mắn và hạnh phúc cho nam Thiên Bình.

Nữ Bảo Bình là một cô nàng gợi cảm, dịu dàng, xinh sang trọng, sở hữu mức độ hòa hợp cực kỳ cao với nam Thiên Bình. Thiên Bình và Bảo Bình sẽ luôn tạo cho nhau những giây phút lãng mạn, vui vẻ mỗi lúc ở bên nhau.

Màu áo đôi của cung Thiên Bình hợp với màu gì?. Màu áo đôi hợp với cung Thiên Bình là màu hồng, màu xanh lá cây, màu vàng, màu tím.

Nữ Bạch Dương là một cô gái vui vẻ, dịu dàng, năng động. Thiên Bình mang mức độ hòa hợp hơi cao với Bạch Dương, hai bạn là một cặp hơi lãng mạn, vui vẻ khi ở bên nhau.

Nữ thiên bình hợp với cung nào?

Nữ Thiên Bình siêu hợp với những anh chàng Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Nữ Thiên Bình là một phụ nữ xinh sang trọng, dịu dàng, quyến rũ, vui tính. Nữ Thiên Bình luôn khiến những anh chàng Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, gục té mỗi khi ở bên.

Màu sắc hợp với cung Thiên Bình nữ là màu gì?

Màu sắc hợp với nữ Thiên Bình là màu hồng, màu cam. Đó là những màu sắc sẽ mang đến sự may mắn, quyến rũ, tự tin, và hạnh phúc cho nữ Thiên Bình.

Nữ Thiên Bình với nam Ma Kết, nam Ma Kết là một gã đàn ông đa tài, trẻ trung trai, chăm chỉ. Do đó, nữ Thiên Bình vô cùng hợp với nam Ma Kết, các bạn là một cặp “thanh mai trúc mã”, vô cùng hạnh phúc mỗi khi ở bên nhau.

Nữ Thiên Bình với nam Bảo Bình, nam Bảo Bình là một chàng trai tài giỏi, sang trọng trai, hài hước. Có mức độ hòa hợp siêu cao với nữ Thiên Bình, hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc, lãng mạn lúc ở bên nhau.

Nữ Thiên Bình với nam Song Ngư, nam Song Ngư là một chàng trai vui tính, ga lăng, mạnh mẽ. Nữ Thiên Bình có chỉ số hòa hợp tương đối cao với nam Song Ngư, hai bạn luôn trao cho nhau những sự quan tâm, yêu thương, hạnh phúc mỗi khi ở bên nhau.

Theo nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *