Đánh giá truyện Chị em Song Sinh

bên trên cuộc đời này, cái thường gọi là công bằng quá xa xỉ, sự bất công luôn tồn tại ở khắp những vị trí. Chính mình bên tôi cũng có ngày gặp mặt được sự bất công đáng hận đó…

Trình làng truyện chị em song sinh

Tác giả: Sunny_301001
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chị em song sinh

Ngày 18-10-1999, 3:00 pm, tại buồng phẫu thuật của cơ sở y tế A…

trên các ghế đợi đấy, chính là mình nam nhi vẫn xiết chặt hai bàn tay, mắt chú ý đến nghiền chỉ mong sao được nghe thấy báo cho biết từ BS tình hình của vợ bạn.

-Oe…oe…Cánh cửa ngõ bất chợt mở cũng như anh hoàn hồn đứng phắt dậy.

-Mọi chuyện đã có lợi đẹp, chúc mừng anh. Bây chừ hãy để cô đó nghỉ ngơi và anh dường như chạm chán hậu phi các bạn trong vòng 2 tiếng nữa tại phòng hồi sức!

phòng số 4, giường căn bệnh 375

như mong muốn vỡ òa trong nước mắt, anh lại xem hai cục cưng nhỏ của bản thân mình, một cặp song sinh thật xinh tươi. Anh ghé gần kề và thầm trách chúng:” Sao hai bé luôn làm bố lo ngại nạm, làm cho người mẹ hai nhỏ cần bận rộn như thế?”. Cơ mà đấy chỉ cần gần như lời mắng yêu nhưng thôi.

mình cô bé trên giường từ từ mở mắt cũng như thiên nhiên duy nhất bàn tay xoa dịu lên trán cô:

-Em tỉnh rồi sao? Anh mừng chết đi dược!

Giọng thều thào, một nụ mỉm cười nở trên khuân mặt có một phần blue xao, tay cô chuyển lên gò má của ông chồng lau từng giọt nước mắt đã từ từ chảy xuống:

-Anh làm gì mà khóc thay, con trai lên đi chứ. Không hề hai đứa con tất cả chúng ta đã sinh ra cẩn trọng rồi hay sao?

-Ừa, gần như chuyện ổn rồi em ạ.

>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

Ngày hôm ấy, có lẽ rằng là ngày vui sướng nhất của tất cả bọn họ. Bọn họ chào mừng hai đứa bạn nữ của bản thân mình bằng phần nhiều tiếng mỉm cười thật hòa bình. Dương Vy và Dương Dương – từ đấy bự lên bên dưới sự bảo bọc của ba má cơ mà không ai trong hai người vợ biết được rằng bước ngoặt của đời mình đang dừng chỗ nào.

…………..

-Dương Dương lại đây nào! Mang đến mà lại bắt chị này!

-Chị hai, đủng đỉnh thôi chứ!

-Hâyda, em cơ mà không đuổi theo kịp là chị vẫn giành mất phần bánh của em đấy!

-Chị thiệt là…

bên dưới tia nắng quà của hoàng hôn, khung trời trở thành dịu mát hơn, hàng cây bên con đường chỉ lo trút mấy chiếc lá đang lìa cành như nuốm áo. Hai người mẹ tôi đang ung dung, tự tại mà đùa giỡn bên trên cảnh đường phố rợp bóng. Hai bên tôi vừa hát vừa trêu nhau cũng như sau ấy xong chạy, bên tôi tiến mang đến, cụ lấy tay Dương Dương. Con bé nhỏ vẫn quá mệt vày mải rượt theo bên tôi cũng như đúng lúc đấy, đèn đường đột sáng lên bật mí cuộc vui chơi của hai bên tôi sẽ hoàn thành. Thở nhiều năm thườn thượt, bên tôi cõng con nhỏ dại về căn nhà.

mẹ bưng mấy loại chén bằng sứ bỏ lên bàn, cạnh các chiếc dĩa sáng choang và mùi thức ăn đang nhè nhẹ lan tỏa vào bầu khâu khí, chạy qua hai sống mũi tôi. Chúng tôi còn đứng cũng như trời ông xã thì đứa em gái bẻo lẻo của mình sẽ yên vì trước “khẩu phần ăn” của nó từ bao giờ. Bố vẫn còn sẽ mải mê đọc báo bị chúng tôi hù một vố ý muốn đứng tim và sau đó chúng tôi phải hứng lấy cả một tràng lời giáo huấn mà lại bố đặc biệt dành tặng kèm đến bên tôi. Bà mẹ cũng như Dương Dương mỉm cười hy vọng ra nước mắt trước tình cảnh bao gồm hơi bi hài chút ít của ba nhỏ chúng tôi.

-Con sẽ chưa chừa cái tật chọc phá nhỉ? – Tía vừa đớp miếng thịt bước đầu tiên vừa ngước quan sát bên tôi dưới cặp mắt kính cũ kĩ của ông.

-Không phải lúc con new ra đời, bố đã từng có lần ao ước một trong hai bé đã hiếu đụng cũng như tía sao? – Tôi đáp lại không chút trù trừ

-Hiếu..Hiếu động? Con nghe ai nói thế?

-Mẹ ấy! Chị em bảo cha nói trước trung tâm của hai chúng bé mà. Bà bầu còn nói, hồi nhỏ, bố chuyên nghiệp lắm luôn, khi nào cũng chăm chỉ đi giảm mấy dòng lá trên cây cảnh của ông nội và phần thưởng là…À! Là mấy quả roi của ông nội.

tía im lặng từ quan sát chúng tôi sang quan sát bà bầu bên tôi cũng như thể khổ đến địa điểm rồi ấy. Cũng như vắt là dở cơm buổi tối lại cầm lại diễn ra dưới phần lớn tràng mỉm cười nổ ra như đốt pháo của gia đình tư bạn chúng tôi (thật lạ là trong đó cũng đều có bố nữa).
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện ngôn tình tổng tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *