Đánh Giá truyện Cùng Quân lúc đầu gặp lại

Mọi chuyện bắt đầu trong một lần nằm ngoài kế hoạch không cảnh giác đồng thời xuyên qua, hai người tại cổ đại lần trước tiên tương kiến (gặp lại), kết quả…

Trình làng truyện Cùng quân ban sơ hội ngộ

Tác giả: Tiểu Tiểu Hoa Hạng Tử
Thể loại: đam mỹ sủng, cổ trang, ôn nhu tướng quân công x nhuyễn manh dễ thương và đáng yêu dân thường thụ, trọng sinh, xuyên không, ngọt sủng, HE.

Trích đoạn truyện Cùng quân lúc đầu hội ngộ

“Đã hai ngày, hắn Nguyên Nhân còn chưa tỉnh?”

Tướng quân tuổi trẻ ngồi, cúi đầu nhấp ngụm trà, sương khói lượn lờ che con ngươi như sao. Gương mặt tuấn lãng bị hơi nước u ám và sầm uất nhiễm ra mấy phần nhu tình.

bên trong phủ tướng quân, các thái y mỗi người đầu cúi thấp xuống, ngươi nhìn ta một chút, ta nhìn ngươi một chút, không dám nói lời nào.

“Lang băm.”

Tướng quân nhẹ dịu phun ra hai chữ, không giận tự uy.

nếu mà là ở tiến bộ, nhãn hiệu các ngươi sợ là sớm đã trở nên ta mang người giẫm ba trăm lần.

Nhìn hình thức tướng quân rất bình tĩnh, trong trái tim nghĩ như thế.

Mà đám Thái y viện, người bảo thủ không nghe đc nhất người khác xem thường y thuật của chúng ta, Trương thái y dẫn đầu bên dưới mọi người nhìn chăm chú bước lên, run rẩy chắp tay nói:

“Vị này… Chuyện này…”

Trương thái y đột nhiên chưa chắc chắn xưng hô người bên trên giường ra làm sao, hoàn toàn có thể ngủ ở nội thất tướng quân… tất nhiên sẽ không là tiểu nhân vật…

“Vị công tử này trên người thương tuy ở đầu, tay là chính, đầu gặp phải trọng kích, trên người tiểu thương càng nhiều không ít. Theo lão thần, công tử vốn dĩ là không sống qua đêm đó… chưa chắc chắn ra sao, như kỳ tích còn giữ được một hơi, thương trên người đến chậm, rất có thể đủng đỉnh chữa trị đã là vạn hạnh trong xấu số.”

vốn là không sống qua? Vẫn còn đó giữ lại một hơi? Y như hắn trọng sinh? Trong tim Lục Lang Phong chợt lóe một ít ý nghĩ, trên bề mặt không hiện ra.

“Ân? Phải không.”

>>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Tướng quân hưởng thụ chén trà bên trên tay, mắt cũng không nâng, lại cho tất cả những người một loại áp lực vô hình.

Một đám thái y, đem đầu thấp đến cành thấp hơn. Trương thái y không hề làm gì khác, lần thứ hai gánh trọng trách nói:

“Thời điểm vi thần kiểm tra thương thế công tử, phát hiện trên người hắn có rất nhiều vết thương cũ, hơn thế nữa mạch tượng so người thường tương đối suy yếu, đoán chừng là từ bé dại thân thể đã suy yếu, dùng dược cũng không thể mạnh, chỉ hoàn toàn có thể chậm trễ dưỡng.”

Chén trà trong tay tự nhiên bị nắm chặt, tướng quân đứng dậy, thân hình cao to như nhai thượng tùng bách sừng sững không ngã, giơ tay:

“Lui xuống đi.”

Một đám thái y hệt như đc đại xá, xoa mồ hôi lạnh trên trán một chút khom người lui ra.

Tướng quân nhu nhu mi tâm, vén lên rèm châu đi vào thiết kế bên trong. Thiếu niên nằm bên trên giường thân hình thon nhỏ xíu, trên đầu có vết máu mắt chói ứ đọng, như bị người ác ý vẽ lên ở trên mặt đậm nhạt không đều.

bên trên bả vai quấn vải trắng thật dày, hai ngày qua, vết máu đã nhạt rất nhiều.

Lục Lang Phong ngồi bên mép giường, người bên trên giường vẫn không tỉnh.

“Ngươi chừng nào mới chịu tỉnh lại?”

Lục Lang Phong nắm chặt tay y lộ phía bên ngoài tay, tự nhủ.

màu đỏ may mắn là cuối hè, hẳn là sẽ không còn cảm lạnh.

Người trên giường cau mày, chưa biết là đau hay là mơ tới chuyện nào đó không hay. Lục Lang Phong ngồi ở bên giường, không nhịn được vuốt lên lông mày người bên trên giường nhăn lại, tay nắm chặt càng thêm mềm nhẹ.

Tô Hiểu Cửu mơ mơ màng màng, chỉ cảm nhận thấy đau đầu, tay đau, chân đau, toàn thân đều đau, trong đầu một mảnh hỗn độn. Thật giống có cảm hứng ôn nhu phất qua mặt, xúc cảm tay bị quấn lấy, thật êm ấm, không nhịn được muốn tới gần…

Người trên giường từ từ buông lỏng lông mày nhíu chặt, hướng ở kề bên nhích lại gần, Lục Lang Phong cong khóe miệng.

Lục Lang Phong nhìn y mặt mày thanh lệ, nhớ lại bộ dáng ngày đó y uy(cho~) mèo ăn.

Ngày đó tài xế trong nhà có việc vừa vặn không tới đón, Lục Lang Phong dễ chơi dọc theo đường phố đủng đỉnh đi, người qua đường đều vội vã, chỉ có góc đường một người ngồi xổm, đem một khối nhỏ bánh mì sau cùng trong tay đút cho một con mèo hoang, sờ sờ đầu mèo. Mèo nhỏ tuổi thoải mái híp mắt hướng người nọ “Meow” một tiếng.

tiếp nối hắn ổn định, vùng dậy, thân thể khó mà phân biệt mà quơ quơ, đi về phần bên trước. Lục Lang Phong không biết nam sinh cho mèo ăn tên thường gọi là gì, chỉ biết là thời điểm y cho mèo ăn rất ôn nhu, còn tồn tại mấy phần… Mê man phương hướng, chẳng biết đi đâu.

tiếp nối mỗi lần Lục Lang Phong đều sẽ dặn dò tài xế cố ý đi kia con phố dạo một vòng. Hắn luôn theo phiên bản năng hướng chỗ góc đường nhìn sang, chính mình cũng chưa chắc chắn đến cùng là kỳ vọng cái gì.

tuy nhiên thời điểm ngoài cửa xe vô tình xuất hiện thân Hình ảnh người nọ, sẽ có loại cảm giác gọi là vui miệng ở trong tâm lan tràn. Y hệt như tháng tư tơ liễu mềm mại nhẹ dịu phất qua đầu quả tim, ở đáy lòng đánh lên từng tầng từng tầng gợn sóng nhỏ tuổi.

có lúc, Lục Lang Phong cùng y đi một đoạn đường, nhìn bóng lưng thiếu niên, nhìn y ánh mắt thẳng mà đi qua từng con phố. Y cúi đầu đi như vậy, thật giống xung quanh đều không có việc gì đáng cho y quan tâm.

trong tâm em, đến cùng chứa các gì? Lục Lang Phong muốn hỏi, lại phát hiện mình cũng không có một lập trường phù hợp.

chắc hẳn rằng là vì biết đến đáp án của luận điểm này, e rằng đi, Lục Lang Phong tự nói với mình như vậy… Cho nên hắn có 1 lần đi theo phía sau y, cùng y đi qua từng con đường nhỏ tuổi, lần đầu tiên cùng y đi tới dưới lầu một ngôi nhà.

Lục Lang Phong đứng ở bên đường, nhìn y đi vào một trong những căn nhà. Thiếu niên bước chân ở dưới lầu dừng một chút, liếc mắt một chiếc phía sau liền quay người lên lầu. Nếu không theo chân y, Lục Lang Phong lâu bền hơn sẽ không biết giữa một thành thị sẽ có một mảnh đất giải phóng cũ như thế.

Hắn cứ như thế đứng bên đường, nghe âm thanh đối diện chơi mạt chược, âm thanh nổ dầu lúc xào rau, tiếng huyên náo hài tử khóc, nhóm bác gái bát quái(trò chuyện~), tiếng huyên náo phu thê cãi nhau…

trên bức tường ô dầu cổ xưa màu vàng sậm, sơn tường xám trắng rơi xuống, tán loạn trên bề mặt đất bị người đi đường qua lại giẫm nát, có cố chấp treo bên trên tường, theo gió độc thân đung đưa.

Đỉnh đầu trời sầm uất một mảnh, dương quang(ánh mặt trời~) tựa hồ bấy lâu cũng không đến thăm nơi này. Lục Lang Phong đột nhiên đau lòng y lthuộc về nơi này, thiếu niên ôn nhu cười rộ lên hảo nhìn chớ nên thuộc về nơi như vậy này… y phải tồn tại nơi thật sạch sẽ nhất trên trái đất này a…

Chúc độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *